เปิดวาร์ป TanTan (@ITSTANc) สุดยอดนายแบบ หล่อฮอตงานดี เป้าตุงทะลุจอ

หนุ่มหล่องานดี เขาคนนี้เป็นที่สุดในโลกของทวิตเตอร์ หนุ่มหล่อสุดแซ่บคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก TanTan (@ITSTANc) หนุ่มหล่อคนนี้ขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องของความเซ็กซี่ และแน่นอนว่าเขาเป็นหนึ่งในนายแบบที่ฮอตที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้ ทุกผลงานของหนุ่มคนนี้ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงรวมไปถึง LGBTQ+ ไม่ว่าใครจะมีรสนิยมชื่นชอบแบบไหน หนุ่มคนนี้ก็เป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อที่ถูกเพ่งเล็งเป็นอันดับต้นๆ และด้วยความฮอตของเขานั่นเองจึงทำให้เขามีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากถึง 5.9 หมื่นคน และอินสตาแกรมอีก 7,589 คน

แน่นอนว่าผลงานของ TanTan (@ITSTANc) เป็นที่เลื่องลือเป็นอย่างมากในเรื่องของความเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ 18+ หรือแม้กระทั่งการถ่ายแบบนู้ดหนุ่มหล่อคนนี้ก็ฟาดมาหมดทุกรูปแบบแล้ว สำหรับแฟนคลับคนไหนที่ชื่นชอบคอนเทนต์ของหนุ่มหล่อคนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามชื่นชมผลงานสุดเด็ดของเขาได้เลยไม่ว่าจะเป็นช่องทางของทวิตเตอร์หรืออินสตาแกรม รับรองว่าดูแล้วมีน้ำพุ่งกระฉูดออกมาอย่างแน่นอน

ล่าสุด TanTan (@ITSTANc) ได้เข้าร่วมแคมเปญ รณรงค์ให้ผู้คนที่มีกลุ่มเสี่ยงหรือใครที่อยากจะตรวจเชื้อ HIV หรือซิฟิลิส ทำการเข้าตรวจได้ฟรี โดยมีสาขาแยกย่อยดังนี้ สาขาแรกจะเป็นสาขาสีลมและสาขาสะพานควาย หากใครที่รู้ตัวว่าเสี่ยงก็สามารถเข้าไปตรวจเช็คได้ฟรีและสามารถรับยา PrEP มาทานฟรีเพื่อป้องกันได้เลย สำหรับแคมเปญนี้เป็นแคมเปญที่ดีเป็นอย่างมาก และหนุ่มหล่อของเราก็เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้เข้าร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ สำหรับแฟนคนไหนที่คลั่งรักหนุ่มคนนี้และอยากจะติดตามผลงานอื่นก็สามารถกดลิงค์ด้านล่างได้เลย

วาร์ปนายแบบหุ่นแซ่บ TanTan (@ITSTANc) นายแบบหุ่นแซ่บ ที่สุดของความเสียว

Instagram : its.tan.c

Twitter : @ITSTANc 

อัลบั้มภาพ TanTan (@ITSTANc) นายแบบดาวรุ่ง หล่อแซ่บโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อเป้าแน่น Karan Chaiprapha ตุงใหญ่ จุกลำคอ

Tue Oct 26 , 2021
ดูผู้ชาย เอาใจคนชอบความตุง ใหญ่ เต็มตาแบบไม่ต้องซูม อย่าง Karan Chaiprapha ที่ถือเป็นเน็ตไอดอลชายไทยที่มีความแซ่บแบบล้นเหลือมาก อีกทั้งยังเป็นหนุ่มหล่อหน้าใส ผิวพรรณดี โดยการันตีจากการเป็นหนึ่งในพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และเคยได้ออกบูธ งานอีเว้นท์ให้กับ Perla Skin Thailand ซึ่งถือเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่มีชื่อสียงเลยทีเดียว หนุ่มสุดแซ่บ Karan Chaiprapha งานดีต่อใจมาก เน็ตไอดอลชายไทย Karan Chaiprapha หรือ เอส โคล่า สำเร็จการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยหรือ UTCC ถือเป็นหนุ่มหล่อหุ่นดี ที่มีส่วนสูงอยู่ที่ 170 ซม. เป็นคนที่มีบุคลิกที่น่ารัก น่าฟัดอย่างมาก ซึ่งเขามักจะลงรูปสุดแซ่บอยู่เสมอ จัดต็มความเซ็กซี่ โชว์เป้าแน่น เป้าตุงโดนใจ กับการสวมใส่ชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว รัดเป้าได้ทรงเด่นชัด ทำเอาใครเห็นเป็นต้องสะดุดตาในความใหญ่กันเลย หนุ่ม Karan Chaiprapha ถือเป็นหนุ่มที่ชื่นชอบเล่นน้ำมาก ไม่ว่าจะเป็นเล่นน้ำในสระ หรือ น้ำทะเล […]