เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อเป้าแน่น Karan Chaiprapha ตุงใหญ่ จุกลำคอ

ดูผู้ชาย เอาใจคนชอบความตุง ใหญ่ เต็มตาแบบไม่ต้องซูม อย่าง Karan Chaiprapha ที่ถือเป็นเน็ตไอดอลชายไทยที่มีความแซ่บแบบล้นเหลือมาก อีกทั้งยังเป็นหนุ่มหล่อหน้าใส ผิวพรรณดี โดยการันตีจากการเป็นหนึ่งในพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และเคยได้ออกบูธ งานอีเว้นท์ให้กับ Perla Skin Thailand ซึ่งถือเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่มีชื่อสียงเลยทีเดียว

หนุ่มสุดแซ่บ Karan Chaiprapha งานดีต่อใจมาก

เน็ตไอดอลชายไทย Karan Chaiprapha หรือ เอส โคล่า สำเร็จการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยหรือ UTCC ถือเป็นหนุ่มหล่อหุ่นดี ที่มีส่วนสูงอยู่ที่ 170 ซม. เป็นคนที่มีบุคลิกที่น่ารัก น่าฟัดอย่างมาก ซึ่งเขามักจะลงรูปสุดแซ่บอยู่เสมอ จัดต็มความเซ็กซี่ โชว์เป้าแน่น เป้าตุงโดนใจ กับการสวมใส่ชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว รัดเป้าได้ทรงเด่นชัด ทำเอาใครเห็นเป็นต้องสะดุดตาในความใหญ่กันเลย

หนุ่ม Karan Chaiprapha ถือเป็นหนุ่มที่ชื่นชอบเล่นน้ำมาก ไม่ว่าจะเป็นเล่นน้ำในสระ หรือ น้ำทะเล เพราะเจ้าตัวมักจะลงรูปเล่นน้ำสุดแซ่บอยู่เสมอ ซึ่งรับประกันความเซ็กซี่ สยิวถึงใจแน่นอน เพราะนอกจากความใหญ่ของเป้าแล้ว หนุ่มคนนี้ยังมีท่าโพสที่ร้อนแรง ทำเอาหยุดโฟกัสไม่ได้ น่าเอาหน้าซุกแบบสุดๆ

เปิดวาร์ป IG หนุ่มงานดี Karan Chaiprapha แน่นทุกส่วน

Instagram : s_thezeed

Facebook : Karan Chaiprapha

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Karan Chaiprapha (@s_thezeed)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Karan Chaiprapha (@s_thezeed)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Karan Chaiprapha (@s_thezeed)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Karan Chaiprapha (@s_thezeed)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Karan Chaiprapha (@s_thezeed)

อัลบัมภาพ Karan Chaiprapha หนุ่มหล่อเป้าแน่น ตุงโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ งานดี Aum Chanin ซิกแพคแน่น เป้าตุงแซ่บถึงใจ

Thu Oct 28 , 2021
วันนี้ทางเว็บไซต์ ดูผู้ชาย ขอแนะนำนายแบบหนุ่มหล่อ งานดี เป้าแซ่บถึงใจ สำหรับ Aum Chanin ที่มาพร้อมกับรูปร่างที่ดูฟิตดูแน่นทุกสัดส่วนโดยเฉพาะกล้ามหน้าท้องชัดเจนเป็นลูกๆเห็นแบบนี้แล้วละก็อยากจะเอามือไปจับเส้นเอ็นกันเลยทีเดียวแค่มองภายนอกยังฟินขนาดนี้ถ้าได้สัมผัสจะฟินแค่ไหนกันเชียวอีกทั้งหนุ่มหล่อคนนี้มีผลงานการถ่ายแบบมาอย่างมากมายเรียกได้ว่าแต่ละรูปของเขาเด็ดๆทั้งนั้นทำเอาสาวแท้สาวเทียมตาลุกวาวกันเป็นแถว เพราะความแซ่บของเขาร้อนแรงซะเหลือเกินทะลุออกมาข้างนอกอย่างเห็นได้ชัด นายแบบหนุ่มหล่อ Chanin Phathong เขามีชื่อเล่น Aum หรือที่รู้จักในนาม Anthony’s เขาอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ถือเป็นหนุ่มหล่ออีกนึงคนที่น่าสนใจและน่าจับตามองเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปร่างที่สูงดูดี หล่อ กล้ามแน่น ซึ่งเขามักจะอวดหุ่นแซ่บๆโชว์เป้าแน่นๆเป้าตุงโดนใจกับกางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋วรัดเป้าแบบเห็นทรงชัดเจนที่ทำเอาใครที่ได้เห็นเป็นต้องสะดุดสายตาในความยิ่งใหญ่ของเขากันอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามดูความหล่อความแซ่บของAum Chanin แล้วละก็สามารถกดติดตามเขาได้ทางช่องทางทวิตเตอร์และอินสตราแกรมตามลิงค์ด้านล่างกันได้เลย รับรองเลยว่าจะหลงรักเขาคนนี้กันอย่างแน่นอน เปิดวาร์ป IG หนุ่มงานดี Aum Chanin แน่นทุกส่วน Instagram :aumchanin Twiter: @anthonykrub     ดูโพสต์นี้บน Instagram   โพสต์ที่แชร์โดย Chanin Phathong (@aumchanin)   ดูโพสต์นี้บน Instagram   […]