เปิดวาร์ป โอ๊ต ภาณุ นายแบบหนุ่มงานดี ขวัญใจสาวแซ่บทุกคน

ขอนำเสนออีกหนึ่งนายแบบงานดีที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงอย่าง โอ๊ต ภาณุ สำหรับเจ้าตัว จะเรียกว่าเป็นหนึ่งในนายแบบที่งานดีที่สุดก็ยังได้ เพราะมีดีกรีเป็นถึงนักแสดงช่องดัง ความหล่อและความเซ็กซี่สุดเร้าใจของเจ้าตัว สามารถทำให้สาวแท้สาวเทียมหวั่นไหวได้ตั้งแต่เพียงแรกเห็น เสิร์ฟผลงานออกมาแต่ละครั้ง ก็เล่าเอาผู้รับชมใจไม่อยู่กับร่องกับรอย เพ้อฝันไปไกลได้ตลอด แต่กว่าจะมายืนอยู่ในจุดที่มีคนรักเอ็นดูแบบนี้ได้ หลายคนอาจไม่รู้ว่าเจ้าตัวเคยประสบปัญหาชีวิตอย่างหนักมาก่อน กระทั่งได้ใช้ความดีเข้าสู้จนผ่านเรื่องร้ายมาได้ เรื่องราวทั้งหมดของเจ้าตัวจะเป็นอย่างไร ไปทำความรู้จักกับนายแบบคนนี้พร้อมๆ กันเลย

“ภาณุ ฤดีรัชต์” หรือ โอ๊ต ภาณุ เกิดเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2539 อายุ 25 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิศวกรรมเครื่องกล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร เจ้าตัวเป็นนายแบบวัยรุ่นชื่อดัง ที่ค่อนข้างมีความสามารถและเพรียบพร้อมไปซะทุกอย่าง ไม่ว่าจะด้านการเรียนก็มีดีกรีเป็นถึงบัณฑิตคณะวิศกรรม จากมหาวิทยาลัยขึ้นชื่ออันดับต้นๆ ของประเทศ ไหนจะเคยมีผลงานการแสดงออกมาให้แฟนๆ ได้ชมอีก ถือได้ว่านี่คือนายแบบสุดเพอร์เฟคคนนึงของวงการเลย

โดย โอ๊ต ภาณุ เริ่มมีชื่อเสียงมาจากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ เคยมีผลงานการถ่ายแบบสุดเผ็ดซี๊ดกับนิตยสารเกย์ชื่อดังอย่าง “GEMINI” และผลงานแนวติดเรทกับนิตยสารอื่นๆ จนเป็นที่คลั่งไคล้ของสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งโซเชียลมาแล้ว ด้วยความเเซ่บ รวมถึงกระแสความฮอตฮิตของเจ้าตัวที่พุ่งกระฉูดอย่างมากในตอนนั้น ทำให้เวลาต่อมาหนุ่มโอ๊ตได้ถูกทาบทามเข้าวงการบันเทิง พร้อมกับมีผลงานการแสดงเรื่องแรกออกมาให้เหล่าสาวกได้ชื่นชมฝีมือและความหล่อความน่ารัก ในซีรีส์ “ขวัญผวา 2 : เมืองฅนรฦกชาติ” ที่ออกอากาศไปเมื่อปี 2561 ทางช่อง GMM 25

ครั้งหนึ่งก่อน โอ๊ต ภาณุ จะผันตัวมาเป็นนายแบบ เจ้าตัวเคยถูกมือดีปล่อยคลิปหลุด เกิดเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ จนหลายๆ คนมักจะพูดถึงคลิปดังกล่าวว่า “คลิปหลุดวิศวะในตำนาน” โดยเหตุการณ์ครั้งนี้เล่นเอาเจ้าตัวถึงกับไปไม่เป็นเลยเหมือนกัน ก่อนที่สุดท้ายเจ้าตัวจะลุกขึ้นสู้ด้วยความดี ทั้งการคิดดีบ้าง การทำดีบ้าง จนเเจ้าตัวมีสภาพจิตใจที่ดีขึ้น และในที่สุดก็ก้าวผ่านจุดนั้นมาได้ กระทั่งได้มาเป็นนายแบบที่มีคนรักนับไม่ถ้วนดั่งเช่นในปัจจุบัน สำหรับสาวๆ ท่านใดอยากจะชื่นชมผลงานภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ของเจ้าตัว ที่หลายต่อหลายคนการันตรีว่าใหญ่จริง แน่นจริง ก็สามารถเข้าไปติดตามรับชมกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : Panu Rdr) (Instagram : adultoat) รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างเป็นแน่

ช่องทางติดตาม โอ๊ต ภาณุ หนุ่มงานดี๊ดี

Facebook : Panu Rdr

Instagram : adultoat

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปนายแบบ แองเจิ้ล จักรภพ หนุ่มหล่อเซ็กซี่ แซ่บขยี้ใจ หล่อจนใจเจ็บ

Thu Jun 9 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share