เปิดวาร์ป จะก้อน นายแบบสาวยั่ว หุ่นแซ่บ ที่เด็ด Onlyfans

หากกล่าวถึงชื่อ จะก้อน เชื่อว่าคนบางส่วนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นเคยสักเท่าไหร่นัก แต่สำหรับใครที่เฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการเน็ตไอดอลมาโดยตลอด น่าจะคุ้นเคยกับชื่อ จะก้อน เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะเขาเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อไฟแรง ที่หากปล่อยผลงานออกมาสู่สายตาแฟนๆ เมื่อไหร่ สามารถการันตีกระแสตอบรับได้ระดับหนึ่งเลย จึงไม่ต้องสงสัยหากชื่อของเน็ตไอดอลหนุ่มคนดังกล่าวจะถูกพูดถึงชนิดไม่ขาดสาย แถมรูปภาพส่วนใหญ่ของเขายังถูกแชร์ลงตามเพจต่างๆ อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่ามีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก จนทำให้ จะก้อน อยู่ภายในความสนใจของแฟนๆ เสมอมา

ทราบมาว่าหนุ่มหล่อคนนี้เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มอีกคนนึง ที่ต้องจับตามองในทุกความเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ เนื่องจากเขามักจะออกมาปล่อยผลงานเด็ดๆ เพื่อมัดใจแฟนคลับอยู่เป็นระยะ โดยคอนเทนต์ทั้งหลายไม่เพียงแค่มาพร้อมกับความเซ็กซี่วาบหวิวเท่านั้น แต่มีความแรงในเรท 18+ เลยทีเดียว บางคอนเทนต์แรงจนทะลุเรท 20+ เสียด้วยซ้ำไป นั่นจึงทำให้ จะก้อน ฮอตปรอทแตก และกลายมาเป็นขวัญใจของบรรดาเหล่าสาวๆ รวมไปถึงกลุ่มหลากหลายทางเพศ ที่แห่แหนเข้ามาส่องวาร์ปอยู่เป็นประจำ บางรายชื่นชอบเขาอย่างหนักหน่วง จนต้องออกปากชวนเพื่อนมาติดตามไปด้วยกัน

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแพลตฟอร์ม Onlyfans มาแรงสุดๆ ภายในเมืองไทย มีเน็ตไอดอลจำนวนไม่น้อยแจ้งเกิดจากที่นี่ นั่นจึงทำให้แฟนคลับบางส่วนของเขา ส่งเสียงเรียกร้องเข้ามาอย่างต่อเนื่อง หวังให้เขาลองเล่น Onlyfans ดูสักครั้ง เพราะอยากรับชมคอนเทนต์ระดับที่ Exclusive ยิ่งกว่าที่เคยรับชมมาก่อน ทางด้าน จะก้อน น่าจะได้ยินถึงกระแสเรียกร้อง ล่าสุดจึงตัดสินใจสมัครแอคเคาท์ Onlyfans เรียบร้อยแล้ว เดินหน้าปล่อยคอนเทนต์ลงสู่แอคเคาท์ Onlyfans อยู่เรื่อยๆ จนตอนนี้มีคอนเทนต์เยอะมาก ทั้งรูปภาพกว่า 641 รูปภาพ และคลิปเสียวอีกราว 83 คลิป ที่สำคัญคือแต่ละคอนเทนต์เด็ดสมคำร่ำลือจริงๆ ทำเอาแฟนคลับฟินระเบิดระเบ้อไปตามกัน

สำหรับคนไหนต้องการรับชมผลงานในระดับ Exclusive แบบเต็มอิ่มจุใจ จำเป็นต้องตามไปกดปุ่ม Subscribe ช่องทาง Onlyfans (@jallgone) กันด้วย ปัจจุบันมีการกำหนดเรทราคาค่าติดตามเอาไว้ จำนวน 7.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือเมื่อเทียบเป็นเงินไทยแล้ว ตกเดือนละประมาณ 287 บาทเท่านั้นเอง โดยหากใครกดปุ่ม Subscribe เพื่อติดตามผลงานแบบระยะยาว เป็นเวลานานหลายๆ เดือน คว้าส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมไปอีกกว่า 5-25% จึงคุ้มค่าต่อการติดตามที่สุดแล้ว แต่นอกเหนือจากช่องทาง Onlyfans ยังมีช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ ด้วยเหมือนกัน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Twitter (@GoneJall) และช่องทาง Instagram (j_j_ey) ปิดท้ายด้วยช่องทาง TikTok (@j_j_ey)

ช่องทางติดตามนายแบบสุดแซ่บที่เด็ดทวิตเตอร์

TikTok : @j_j_ey 

Instagram : j_j_ey

Twitter : @GoneJall

Onlyfans : @jallgone

Doophuchai Admin

Next Post

ประวัติ แยม ปรเมษฐ์ นายแบบเป้าตุง สุดแซ่บ ฮอตทวิตแตก

Thu Sep 15 , 2022
ขอพาสาวๆ ทุกท่านไปส่องความเซ็กซี่ของนายแบบหนุ่มหล่อสุดเท่นามว่า แยม ปรเมษฐ์ เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ขยันออกมาแจกจ่ายความแซ่บให้สาวๆ ได้ซี๊ดปากอย่างต่อเนื่อง จนเกิดเป็นกระแสแรงบนโลกโซเชียลได้ไม่หยุดหย่อน แม้เจ้าตัวจะเข้ามาโลดแล่นในวงการนายแบบได้สักพักใหญ่แล้ว แต่ดีกรีความเผ็ดของเจ้าตัวก็ยังคงจัดจ้าน ชนิดที่พริกหลายเม็ดก็เอาไม่ลงอยู่เสมอ ส่งให้เจ้าตัวได้ขึ้นแท่นเป็นสุดยอดนายแบบปี 2021 ในที่สุด ไม่ว่าใครก็ตามหากได้ลองทำความรู้จักกับนายเเบคนนี้ มั่นใจว่าจะต้องใจละลายให้กับความหล่อความเซ็กซี่ของเจ้าตัวกันเป็นแน่ ปรเมษฐ์​ ปิ่น​ทอง หรือที่รู้จักกันในชื่อ แยม ปรเมษฐ์ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในสาขาธุรกิจการบิน เจ้าตัวคือนายแบบจากจังหวัดชลบุรี ที่มาในภาพลักษณ์ของหนุ่มหล่อสุดน่ารัก มีหุ่นสวยเพอร์เฟค กล้ามโตซิกแพคแน่น อีกยังมีผิวที่ขาวกระจ่างใส เรียกว่าออร่านายแบบพุ่งพล่านออกมาโดนใจใครหลายคนเต็มๆ ที่ผ่านมาเจ้าตัวเคยสร้างสรรค์ผลงานการถ่ายแบบระดับพรีเมียมร่วมนิตยสารชื่อดังให้บรรดาแฟนๆได้ชื่นชมไปแล้วนับไม่ถ้วน รวมทั้งยังมีงานเดินแบบที่เข้ามาหาอย่างไม่ขาดสายด้วยเช่นกัน ย้อนไปเมื่อช่วงปี 2018 เจ้าตัวเคยทำงานเกี่ยวกับสายอาชีพที่เรียนจบมา อย่างบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) และในขณะเดียวเจ้าตัวก็ยังมีอาชีพเป็นพ่อค้าขายทุเรียนสุดแซ่บ ที่มักจะออกมาเผยภาพเด็ดๆคู่กับลูกทุเรียนอยู่เป็นประจำ จนในปี 2019 แยม ปรเมษฐ์ มีโอกาสได้เข้าร่วมประกวดเวที Mister​ ​Universe​ Bangkok​ 2019 โดยในการประกวดดังกล่าว เจ้าตัวสามารถพาตัวเองทะลุเข้าสู่รอบ 12 คนสุดท้ายได้ […]