Anshiie เปิดวาร์ป หนุ่มเอเชียสาย 18+ ผู้ผลิตความบันเทิงแบบเร้าใจ

Anshiie หนุ่มเอเชียสาย 18+ ผู้ผลิตความบันเทิงแบบเร้าใจให้ผู้ชมทั่วโลกได้คลั่งไคล้ เราเชื่อเหลือเกินว่าหลายคนต้องคุ้นตาและเคยติดตามชมผลงานของหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอนโดยเฉพาะชาวสีรุ้งน่าจะไม่พลาดคอนเทนท์เด็ดของหนุ่มคนนี้ที่บอกเลยว่าบนทวิตเตอร์ร้อนแรงทำเอาโลกโซเชียลร้อนระอุอยู่เป็นประจำ จนทำให้ตอนนี้เขามีผู้ติดตามแตะ 200,000 คนบนบัญชี Twitter ซึ่งเนื้อหาคอนเทนท์มีความแซ่บแบบยกพริกทั้งสวนไปให้ชม จนหลายคนถึงกับต้องเรียกร้องอยากรับชมผลงานสุดพิเศษของเขาและในตอนนี้โอกาสที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงล่าสุดเขาได้สร้างช่องทางสุดพิเศษไว้อัปเดตผลงานใหม่ๆ ให้ติดตามชมกันแบบใกล้ชิดและในวันนี้เราก็จะนำวาร์ปมาปล่อยให้ทุกคนได้ชมกันแบบเต็มอิ่มแน่นอน

ด้านข้อมูลและประวัติส่วนตัวของหนุ่มคนนี้ยังไม่มีให้ทราบกันอย่างชัดเจน ทราบเพียงว่าเขาคนนี้คือหนุ่มเอเชียที่มีความร้อนแรงเป็นพิเศษของเขาจะมีความหล่อสไตล์หนุ่มตี๋ลุคอินเตอร์หากเข้าไปส่องบนผลงานก็จะพบว่าเขาคนนี้น่าจะอาศัยอยู่ ทางฝั่งดินแดนมังกร ส่วนคอนเทนท์ที่นำเสนอก็จะมีความจัดจ้านเป็นพิเศษโดยเฉพาะในเรื่องของเซ็กส์ เนื้อหาของเขามีความร้อนแรงจนตอนนี้ทำให้เกิดช่องทางสุดพิเศษอย่าง Onlyfans ขึ้นมานั่นเอง

ในเรื่องของความหล่อเจ้าตัวก็เรียกได้ว่าไม่แพ้ครีเตอร์ท่านอื่นอย่างแน่นอนเขามีสไตล์ที่เด่นชัดเป็นหนุ่มตี๋ลุคอินเตอร์ มาพร้อมกับใบหน้ารูปทรงไข่ ตาตี๋นัยน์ตามีความเซ็กซี่พร้อมจมูกที่รับเข้ากับใบหน้าและปากที่มีความเล็กเป็นกระจับ ด้านสีผิวเขามีความแทนนิดๆ ผิวเนียนละมุนทั่วทุกจุด พร้อมกับรอยสักที่มีชิ้นเล็กๆอยู่บริเวณช่วงแขน เขาเป็นหนุ่มรูปร่างเล็กแต่แฝงไปด้วยกล้ามเนื้อที่อัดแน่นโดยเฉพาะช่วงหน้าอกที่หน้าฟูและซิกแพคที่ขึ้นชัดเป็นรูปแบบเต็มตามองเห็นแบบชัดเจน

จุดเด่น

คอนเทนท์เนื้อหาแซ่บพร้อมกับเป้าตุงๆ ที่เป็นจุดหลอกล่อสายตาทั้งสาวแท้และสาวเทียมรวมไปถึงชาวสีรุ้งให้หลงใหลอยู่เป็นประจำ เจ้าตัวจะนำเสนอผลงานแบบน้ำจิ้มให้ได้ชมไม่กี่วิผ่านช่องทาง Twitter หลายคนก็น้ำลายไหลเป็นน้ำเข้าให้ ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหลอย่างมาก

Anshiie ผลงาน

บน Instagram ของเขาจะอัปโหลดภาพการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่อยู่เป็นประจำ ซึ่งขอบอกเลยว่าผลงานการถ่ายแบบของเขาดูดีทุกเซตทุกภาคและเจ้าตัวเองก็มักจะอวดหุ่นแซ่บๆ พร้อมกับซิกแพคลูกโตโตของเขาเป็นประจำ แต่น่าเสียดายอย่างมากที่บัญชีเก่าของเขานั้นมีปัญหาจนทำให้ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งสร้างไอจีใหม่ขึ้นมาจึงทำให้ยอดผู้ติดตามมีเพียง 4,400 คน และผลงานเก่าๆ ที่เคยถูกอัปโหลดก็ได้หายไปเป็นที่เรียบร้อย แต่หากใครที่อยากชมผลงานภาพและวิดีโอสุดเซ็กซี่แบบพิเศษสามารถเข้าไปรับชมตัวอย่างบนบัญชี Twitter ได้ซึ่งในบัญชีนี้เขาจะอัปโหลดภาพแนวเซ็กซี่แบบ 18+ ให้ชมแบบไม่กี่วินาที แต่หากใครที่อยากรับชมแบบเต็มอิ่มสามารถเข้าไปสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ดังอย่าง Onlyfans ได้ ซึ่งในช่องทางนี้เนื้อหาเขาจะมีมากเป็นพิเศษและเหล่าแฟนคลับของเขามีจากทั่วทุกโลก ในปัจจุบันเขาอัปโหลดภาพถึง 848 ภาพและมีคลิปวิดีโอมากถึง 124 คลิป ยอดการกดถูกใจในผลงานก็มีมากถึง 15,000 ครั้ง จุดนี้ถือว่าเป็นการการันตีผลงานของเขานั่นเองในปัจจุบันเขาเรียกเก็บค่าสมาชิกเพียง 5.16 ดอลลาร์ต่อเดือนหรือคิดเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ประมาณ 200 บาทเท่านั้น หากเข้าไปสมัครแล้วคุณจะได้รับชมผลงานสุดพิเศษแบบชัดตาแตกพร้อมกับ ชมผลงานที่น่าทึ่งของเขาจนตาแฉะเลยก็ว่าได้ หากใครที่ไม่อยากพลาดความบันเทิงแนว 18+ สามารถเข้าไปตามพิกัดช่องทางด้านล่างที่เราทิ้งไว้ให้ได้เลย

ช่องทางการติดตาม

Instargram : me1kaijin

Twiter : Anshiie

Doophuchai Admin

Next Post

Walter Soh เปิดวาร์ป หนุ่มตี๋ครีเอเตอร์สายแซ่บ 18+ หุ่นฟิต กล้ามโต

Thu Feb 22 , 2024
Walter Soh หนุ่มตี๋ Creator สายแซ่บ 18+ หุ่นฟิต แผงอกแน่นกล้ามโตทะลวงใจชาว LGBTQ เป็นว่าเล่น มาพบกับอีกหนึ่งหนุ่มฮอตจากแดนมังกรที่มีความสามารถทำให้เหล่า fanclub เสียอาการอยู่เป็นประจำ ใครจะทนเสน่ห์ความ sexy ของหนุ่มคนนี้ในเมื่อเจ้าตัวมาอวดความ sexy ยั่วยวนสายตาให้หลงใหลอยู่เป็นประจำไม่ว่าจะเป็นรูปที่โชว์ช่วงบนเปิดช่วงล่างให้ได้ชมแบบเต็มตา พร้อมกับหุ่นที่ดีจนหยุดมองไม่ได้ถือว่าเป็น Creator คนเด็ดคนดังที่มีร่างกายสุดกำยำพร้อมใบหน้าที่หล่อเป็นพิเศษ จนหลายคนติดใจกลายเป็น fanclub ตัวยง เขาคือใครและมี channel การติดตามที่ไหนบ้างวันนี้เราจะพาไปดูกัน เขาคือชื่อในวงการของเขา ด้านประวัติส่วนตัวแน่นอนว่าเขาก็อาจจะปกปิดเพื่อความเป็นส่วนตัวไว้บ้างแต่เขาคนนี้เป็น นักผลิต Content 18+ แบบมืออาชีพเขามีช่องทางการ follow ที่หลากหลายและมี Platform ที่ฮอตฮิตอยู่ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นบน TikTok Twitter YouTube Instagram และบน website Onlyfans นั่นเอง นอกจากนั้นเขายังมี performance ด้านการถ่ายแบบให้ได้ชมอยู่เป็นประจำ จากการเข้าไปส่องมาก็ทราบเพียงว่าหนุ่มตี๋คนนี้เป็นหนุ่มหล่อหุ่นสูงโปร่งจากดินแดนมังกร ซึ่งเขาชื่นชอบการดูแลตัวเองและปั้นหุ่นให้สวยงามอยู่เสมอ […]