เปิดวาร์ป นายแบบสุดฮอต วิน นาวิน นายแบบกล้ามโต สุดแซ่บ

ส่องความแซ่บตัวท็อปแห่งวงการเซ็กซี่ วิน นาวิน นายแบบสุดฮอตที่กำลังเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ ความหล่อของเจ้าตัวสามารถสะกดใจสาวๆได้ตั้งแต่เพียงเเรกเห็น แถมดีกรีความเซ็กซี่ก็จัดจ้าน ซาบซ่านไปทุกอณู จนไม่ว่าใครก็ต้องยอมจำนน และส่วนที่เรียกว่าเป็นทีเด็ดของพ่อหนุ่มคนนี้ ก็คงหนีไม่พ้นหุ่นสุดล่ำ แน่นไปทุกสัดส่วน ชวนน่าหลงใหลเป็นที่สุด สาวหรือเก้งกวางคนไหนที่ติดตามแวดวงหนุ่มเซ็กซี่มาตลอด มั่นใจว่าจะต้องคุ้นเคยเจ้าตัวกันเป็นอย่างดี แต่ใครที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน บทความนี้จะอาสาพาทุกท่านไปล้วงลึกถึงความแซ่บของเจ้าตัวกันเอง

นายแบบ วิน นาวิน หรือ นาวิน มูลอินต๊ะ มักจะมีภาพถ่ายเด็ดๆ โดนๆ ออกมามอบความสุขให้แฟนๆ เป็นประจำอย่างไม่ขาดสาย แน่นอนว่าภาพถ่ายแต่ละเซตของเจ้าตัวนั้น เด็ดสะเด่ายืนหนึ่ง ไม่มีใครเกิน เผยซิกแพคสุดแน่นให้เห็นเต็มตา มาพร้อมกับกางเกงตัวจิ๋วให้บรรดาสาวแท้สาวเทียมทั้งหลายได้ลุ้นเห็นของลับแท่งใหญ่อยู่ตลอด ยิ่งซูมก็ยิ่งใจสั่น แทบหยุดหายใจกันไปเลย กระทั่งปัจจุบันเจ้าตัวได้ขึ้นแท่นสู่ตำแหน่งดาวเด่นบนโลกออนไลน์ไปแล้ว การันตีด้วยยอดแฟนคลับที่คอยซัพพอร์ตผลงานในเฟสบุ๊คและทวิตเตอร์รวมกันมากถึง 4 แสนคนเลยทีเดียว

จากการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ชื่นชอบการเข้าฟิตเนส หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จึงทำให้ วิน นาวิน คือนายแบบที่มีเรือนร่างสวยเพอร์เฟคมากที่สุดคนนึง ไม่ว่าซิกแพค กล้ามแขน หรือส่วนไหนของร่างกายก็ดูสมบูรณ์แบบไปเสียหมด และเมื่อนำมารวมกับความหล่อเหลาของใบหน้า รวมถึงออร่าความขาวบนเรือนร่าง ทำให้เจ้าตัวมีความโดดเด่น สะดุดตายิ่งขึ้นไปอีก เป็นที่จับจ้องของหลายฝ่าย ไม่เพียงแต่กลุ่มแฟนคลับเท่านั้น แม้กระทั่งรายการชื่อดังทางยูทูป (ซึ่งมีคอนเทนต์เกี่ยวกับการรวบรวมเหล่านายแบบสมาร์ท หุ่นดีจากทั่วโลก) ก็ยังต้องหยิบยกเจ้าตัวมานำเสนอ

กล่าวมาจนถึงตรงนี้ คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า ในชั่วโมงนี้นายแบบหนุ่มอย่าง  คือทีเด็ดแห่งวงการเซ็กซี่ตัวจริงเสียงจริงอย่างไม่ต้องสงสัย ทั้งหล่องานดี ทั้งเซ็กซี่ แถมยังมีผลงานออกมาให้ได้ชื่นชมเรื่อยๆ อีก ใครที่เป็นแฟนคลับของเจ้าตัวก็อย่าลืมสนับสนุนผลงานต่อๆ ไปของเจ้าตัวกันด้วยนะครับ รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน โดยทุกท่านสามารถเข้าไปติดตามผลงาน สัมผัสความซี๊ด รวมถึงความเคลื่อนไหวต่างๆ จากหนุ่มวินของเรากันอย่างใกล้ชิดสนิทสนมได้ที่ช่องทาง (Facebook : Nawin Wannvong) , (Twitter : @WannvongN) และ (Instagram : nawin118)

ช่องทางติดตามหนุ่มนายแบบสุดแซ่บ

Facebook : Nawin Wannvong

Twitter : @WannvongN

Instagram : nawin118

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป ฟลุค เกริกพล พระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอตมากฝีมือ

Wed Nov 2 , 2022
เราจะเห็นตอนนี้พระเอกในยุคประมาณ 90-2000 ต้นๆ กลับมาเล่นหนังเล่นละครกันอีกครั้ง ทำเอาแฟนคลับยุคนั้น ฟินตามๆ กันทีเดียว แถมกลับมาคราวนี้ยังเต็มไปด้วยฝีมือ ประสบการณ์ทั้งการแสดง และชีวิตของตัวเองที่ตีบทได้แตกกระจายทีเดียว คนหนึ่งที่การกลับมาของเขาเวอร์ชั่นนักแสดงก็คือ ฟลุค เกริกพล คนนี้บอกเลยว่า ฝีมือการแสดงสุดจัดมาก พี่ฟลุค เกริกพล จัดว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกระดับตำนานได้เลย ข้อมูลของเขาก็คือ เกิดวันที่ 1 มกราคา 2521 ปัจจุบันอายุ 44 ปี ชื่อเต็ม เกริกพล มัสยวาณิช แต่งงานมาแล้ว 1 ครั้ง หย่าขาด ภรรยาคนปัจจุบันก็คือ ณัฏฐินี เจียรวนนท์ ตัวฟลุคมีน้องสาว 1 คน คือ ชนมาศ มัสยวาณิช ด้านการเรียน ไปเรียนโรงเรียนประจำที่สหรัฐอเมริกา จากนั้นกลับมาเรียนที่ไทย จบเกรด 12 ที่โรงเรียน International school […]