Sitthichok Panitloedtewa หนุ่มหล่อ งานดี กล้ามเนื้อแน่นมาก

Sitthichok Panitloedtewa ผลงานจุดโดดเด่นผ่านทาง Instagram ของหนุ่มหล่อสายคุณภาพ ใครที่ชื่นชอบหนุ่มสายก่อสร้างรีโนเวทที่ไม่ธรรมดา คุณนั้นก็น่าจะชอบเขาคนนี้เช่นเดียวกัน เป็นหนุ่มที่มีกล้ามเนื้อโดดเด่นมากมีความกำยำในสไตล์ของนักกล้ามที่น่ามองและในปัจจุบันก็มี performance ที่โดดเด่นดูดีมีเสน่ห์หลากหลายสไตล์ในการนำเสนอ performance ออนไลน์ออกมาได้ดียิ่งกว่าใคร

ในช่วงนี้มีผลงานผ่านช่องทาง IG ที่แพรวพราวไปด้วยเสน่ห์เป็นอย่างมาก เริ่มต้นจากการทำ Content Story เกี่ยวกับการทำงานสายกล้ามเนื้อสวยที่เทพไม่เบาในการเปิดเผยเรื่องราว เขาเป็นผู้ชายที่เน้นออกกำลังกายได้อย่างดูดีและมีเสน่ห์ที่เหลือล้นกับแฟนสาวของเขาในปัจจุบัน performance ส่วนใหญ่ประมาณ 80% ก็จะเน้นไปทางด้านความหล่อเหลาและความที่ของกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ ที่มีความโดดเด่นในการนำเสนอผลงานสายฟินที่เท่ไม่เบา ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบเช่นเดียวกันกับ performance ของเขา ก็ไม่ควรที่จะพลาดโอกาสเข้ามาติดตามผลงานในช่องทางตรง

มีจุดเด่นที่ดูดีและมีเสน่ห์ทางด้านกล้ามเนื้อที่ดูเท่และหน้าตาที่ดูหล่อเหลา กระแสการตอบรับโดยรวมของสัดส่วน รูปร่างของเขานั้นดูดีที่ไม่เบา ผลงานที่ดีที่สุดในขณะนี้ก็คงจะเป็นผลงานในช่องทาง Instagram ในแบบของคู่รักหวานแหวว นี่แหละได้รับกระแสความนิยมและมีความโดดเด่นมากที่สุดเลย

ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับรูปแบบงานสายเน็ตไอดอลในช่วงเวลาที่ผ่านมาว่า เขานั้นสนใจในการทำงานที่โดดเด่นและฉีกแนวเพิ่มเติมมากยิ่งกว่านี้โดยเฉพาะ ในอนาคตเขาวางแผนเอาไว้ว่าจะเป็นหนึ่งในนายแบบที่เดิมบน chat Walk เวทีและเป็นพิธีกรสายอาชีพ เป็นสิ่งที่เขาตั้งใจเอาไว้มากๆ เลย แต่ในตอนนี้ก็ยังเพิ่มพูนทักษะอยู่ ในอนาคตคาดว่าจะมีโอกาสของตัวเองอย่างแน่แท้ ถ้าหากเวลานั้นมาถึงเมื่อไรก็จะพยายามให้ไปถึงฝั่งฝันในสักวันอย่างแน่นอน

หนุ่มคนนี้เขามีรูปแบบการทำงานที่โดดเด่นในปีนี้หลากหลายด้าน ส่วนใหญ่จะเป็นการนำเสนอการใช้ชีวิตและการทำงานบนพื้นฐานของคำว่าครอบครัว อีกทั้งยังเป็นผู้ชายที่ลงตัวกับการทำงานหลากหลายสไตล์เพื่อค้นหาเส้นทางเกี่ยวกับอาชีพของตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามในช่วงนี้งานที่เข้ามาบ่อยครั้งและมีจำนวนมากก็จะเน้นไปทางด้านผลงานสาย ถ่ายแบบและผลงาน Content Story บอกเรื่องราวต่างๆ ในคาแรคเตอร์รวมไปถึงมุมมองอื่นๆ ที่ดูดี คุณน่าจะพบกับผลงานสไตล์นี้ของเขาเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคยอย่างแน่นอน รับรองได้ว่าถูกใจแฟนคลับที่เข้ามาติดตามอย่างแน่นอนการนำเสนอผลงาน

รูปแบบงานอดิเรกที่เขานั้นชื่นชอบ

ในช่วงนี้เขามีงานอดิเรกทางด้านการท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ ชอบไปในจังหวัดเขตที่ติดกับทะเล ทุกครั้งที่มีเวลาว่างหยุดยาวเขาก็จะเลือกให้กับครอบครัวในการพักผ่อนหย่อนใจ เพื่อไปผ่อนคลาย กับบรรยากาศแบบธรรมชาติบำบัดนั่นเอง ทำให้ในตอนนี้เขารู้สึกได้ว่าตัวเองนั้นใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ได้อย่างเต็มที่อย่างแท้จริง ส่วนอาหารการกินเมนูจานโปรดที่จะนิยมชื่นชอบการรับประทานอาหารประเภทเบอร์เกอร์เป็นอย่างมากเน้นใส่ผักเยอะๆ เป็นหนุ่มสายดูแลสุขภาพ ที่รับประทานอาหารที่โดดเด่นมากไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ช่องทางวาร์ป

IG:Sitthichok Panitloedtewa

Doophuchai Admin

Next Post

POTSTERRX หนุ่มหล่องานดี โดดเด่นเร้าใจ

Fri Mar 29 , 2024
POTSTERRX หนุ่มสายฮอตงานดีสุดฟิน ตอนนี้มีผลงานที่โดดเด่นและมีเสน่ห์มากผ่านช่องทาง Instagram เรียกได้ว่าผลงานโดดเด่นไม่ใช่เบาและมีผู้ติดตามสูงขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน เกี่ยวกับการนำเสนอผลงานส่วนตัวเขานั้นเป็นคนที่ชื่นชอบในการทำงานและถ่ายรูปมาก จึงได้ทำช่องผลงานให้มีเสน่ห์น่าดึงดูด แฟนคลับส่วนใหญ่ที่เข้ามารับชมผลงานผ่านช่องทาง Instagram ก็ล้วนแล้วแต่บอกว่าดูดี เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มี character โดดเด่นมากๆ ในการนำเสนอเรื่องราวของตัวเอง จุดเด่นเป็นผู้ชายงานดีมีเสน่ห์ดูหล่อเหลา ที่มีผลงานที่โดดเด่นเป็นอย่างมากในการนำเสนอ Content เรื่องราวสาย 18+ เร้าใจเร้าอารมณ์ เป็นหนุ่มที่นำเสนอความเท่ของตัวเองในรูปแบบสไตล์งานศิลปะที่น่ามอง ในปัจจุบันมีเหล่าบรรดาผู้ที่ชื่นชอบผลงานของเขาเข้ามาติดตามผลงานโดยรวมกันหลากหลายกลุ่มในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติ ก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ผลงานของเขานั้นดูดีหลงเสน่ห์มากเพราะฉะนั้นใครที่ชื่นชอบผลงานสไตล์ Erotic นิดๆ คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามและรับชม POTSTERRX ผลงาน ผลงานส่วนใหญ่ประมาณ 80% ที่ได้รับความนิยม เป็นผลงานสายถ่ายแบบจากช่างภาพมืออาชีพที่ได้นำลงมาแสดงโชว์ผ่านช่องทางออนไลน์ในรูปแบบ Content creator แน่นอนว่าผลงานส่วนใหญ่นั้น จะเป็นการโชว์ความเท่และเสน่ห์ของนายแบบที่เด็ดดวงในการทำงาน นั่นจึงทำให้ในตอนนี้ผลงานของเขาได้รับกระแสการตอบรับทั้งการโชว์กล้ามเนื้อและการใช้ชีวิต slow Life ในปัจจุบัน ประวัติของหนุ่มคนนี้ตั้งแต่เริ่มต้นเข้าสู่วงการนั้นมีเสน่ห์มาก เป็นเน็ตไอดอลในวงการที่ชื่นชอบการถ่ายภาพตั้งแต่เริ่มแรก คุณนั้นจะเห็นสไตล์การถ่ายภาพเท่ๆ เก๋ๆ และการถ่ายรูปตัวเองในลักษณะนายแบบตั้งแต่เริ่มต้นเข้าสู่วงการ เพราะเขาอยากเป็นช่างภาพสายอาชีพนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามทุกอย่างก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้ […]