เปิดวาร์ป ฟลุค เกริกพล พระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอตมากฝีมือ

เราจะเห็นตอนนี้พระเอกในยุคประมาณ 90-2000 ต้นๆ กลับมาเล่นหนังเล่นละครกันอีกครั้ง ทำเอาแฟนคลับยุคนั้น ฟินตามๆ กันทีเดียว แถมกลับมาคราวนี้ยังเต็มไปด้วยฝีมือ ประสบการณ์ทั้งการแสดง และชีวิตของตัวเองที่ตีบทได้แตกกระจายทีเดียว คนหนึ่งที่การกลับมาของเขาเวอร์ชั่นนักแสดงก็คือ ฟลุค เกริกพล คนนี้บอกเลยว่า ฝีมือการแสดงสุดจัดมาก

พี่ฟลุค เกริกพล จัดว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกระดับตำนานได้เลย ข้อมูลของเขาก็คือ เกิดวันที่ 1 มกราคา 2521 ปัจจุบันอายุ 44 ปี ชื่อเต็ม เกริกพล มัสยวาณิช แต่งงานมาแล้ว 1 ครั้ง หย่าขาด ภรรยาคนปัจจุบันก็คือ ณัฏฐินี เจียรวนนท์ ตัวฟลุคมีน้องสาว 1 คน คือ ชนมาศ มัสยวาณิช ด้านการเรียน ไปเรียนโรงเรียนประจำที่สหรัฐอเมริกา จากนั้นกลับมาเรียนที่ไทย จบเกรด 12 ที่โรงเรียน International school of Bangkok แล้วไปต่อระดับมหาวิทยาลัยที่ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะศิลปศาสตร์

ฟลุค เกริกพล ในยุคนั้น แจ้งเกิดด้วยความโดดเด่นเรื่องหน้าตา น่ารัก ดูเฟรนด์ลี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง เข้ากับทุกคนได้ดี จนเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าตัวไปเลย จึงไม่แปลกที่จะมีข่าวคราวในวงการบันเทิงเกี่ยวกับสาวๆ มากมาย จุดแจ้งเกิดของเขาจริงๆ น่าจะเป็นเรื่องการได้เล่นเป็นพระเอกเอ็มวีเพลง พรุ่งนี้ไม่สาย ของศิลปิน ทาทายัง ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่ดังอยู่แล้ว ยิ่งส่งให้พระเอกเอ็มวีอย่างเข้าโด่งดังขึ้นตามไปอีก จนกลายเป็นต่อยอดความสำเร็จด้วยการถ่ายแบบนิตยสารอีกหลายเล่ม จนได้เข้าสู่รายการบันเทิงทั้งเล่นละคร พิธีกรรายการทีวี และร้องเพลงด้วย

ผลงานของ ฟลุค เกริกพล ถือว่าเยอะทีเดียว ไล่มาตั้งแต่ปี 2542 เล่นภาพยนตร์ เรื่อง กำแพง ประกบคู่กับ เก็จมณี วรรธนสิน ที่ก็ดังไม่แพ้กันในเวลานั่น ส่วนละคร เล่นเรื่องแรก 2538 เรื่อง ลัดฟ้ามาหารัก คู่กับ จินตรา สุขพัฒน์ และ ดารัณ บุญยศักดิ์ ก่อนจะมาดังมากๆ ในเรื่องต่อมากับ ทอฝันกับมาวิน ปี 2539 เรื่องนี้ ดังมาก เล่นคู่กับ พิยดา อัครเศรณี เรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มผู้ร่ำรวยทายาทมหาเศรษฐีที่ขอเลือกเส้นทางชีวิตของตัวเอง เมื่อเจอเพื่อนสาวบ้านๆ คนหนึ่งเข้าไป เรื่องนี้สร้างชื่อให้กับทั้งคู่อย่างมาก จนตัวฟลุค เองได้ออกอัลบั้มเพลงจากละครเรื่องนี้ด้วย (เจ้าตัวร้องเพลงประกอบละคร และเพลงอื่นในเรื่อง)

จากความสำเร็จของเรื่องนี้ทำให้เจ้าตัวได้รับโอกาสลงละครอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ ปี 2540 เรื่องดวงไฟในพายุ ปี 2542 โดดเดี่ยวไม่เดียวดาว ปี 2544 ลูกทาส ปี 2546 สี่แผ่นดิน ปี2550-2551 นารีสโมสรปี 1-2 ปี 2559 เพลิงนรี ปี 2560 ทรายย้อมสี ปี 2561 สายรักสายสวาท, คุณย่าดอทคอม  ปี 2562 สามีสีทอง ปี 2563 ไปให้ถึงดวงดาว, ไฟสิ้นเชื้อ, เพลิงกินนรี

นอกจากงานด้านละครแล้ว ฟลุคยังมีงานบันเทิงอีกหลายงานที่เคยทำมาไม่ว่าจะเป็นงานพิธีกร รายการ คาราโอเกม, คุยกับคิด , หนีเที่ยวกัน , งานละครเวทีเรื่องวิมานเมือง งานคอนเสิร์ต รายการ Teens for clean air ปี 2540 งานพากย์เสียว การ์ตูน วอลต์ ดิสนีย เรื่อง Atlantis : The Lost Empire พากย์เป็นไมโลพี่ฟลุค เกริกพล เอาจริงคนนี้หลายคนในความทรงจำอาจจะเห็นภาพของเขาเป็นหนุ่มสุดหล่อ สำอางค์ เจ้าสำราญ แต่ว่าตอนนี้เขาเป็นคุณพ่อผู้อบอุ่นคนหนึ่งเลย ไม่เพียงแค่นั้น หากใครเคยได้ติดตามเรื่องการบริหารเงินของเขา ต้องนับว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางมันนี่โค้ช อีกคนหนึ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียว ลองไปหาโอกาสฟังกันได้ ตอนนี้ผลงานหลักน่าจะเป็นการทำรายการหนีเที่ยวกัน ที่เขาคัดมาทั้งที่ท่องเที่ยว อาหาร ได้แบบไม่เหมือนใครจริงๆ

ช่องทางการติดตาม 

Instagarm : fluke777

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป อ้น ชินวัฒน์ นายแบบหุ่นแซ่บ หล่อตี๋ ดีต่อใจมาก

Wed Nov 30 , 2022
วันนี้จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับหนุ่มหล่องานดีที่กำลังฮอตอย่างมากในตอนนี้ หนุ่มหล่อคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนเขามีชื่อว่า อ้น ชินวัฒน์ หรือที่ใครหลายๆ คนรู้จักเขาดีในนามของ ต้าอ้ง (@cchinna_wat) หนุ่มหล่อคนนี้เป็นหนึ่งในนายแบบที่ทำคอนเทนต์ถ่ายรูปเซ็กซี่ลงบนโซเชียล และแน่นอนว่าทุกผลงานของเขาได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนๆ เป็นจำนวนมาก จนปัจจุบันทำให้หนุ่มหล่อคนนี้มีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากถึง 26.2K ผู้ติดตาม หรือถ้าใครที่อยากจะติดตามดูผลงานถ่ายแบบของหนุ่มหล่อคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามเขาได้เลยรับรองว่าคุณจะชื่นชอบในทุกผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้อย่างแน่นอน   ประวัติส่วนตัว ชื่อจริง : ชินวัฒน์ สะตะ ชื่อเล่น : อ้น วันเกิด : 2 กุมภาพันธ์ 2537 จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพ ทำงาน : ICU NURSE, influencer  สัดส่วน : อก 34, เอว 26, สะโพก 34 งานอดิเรก : ถ่ายรูป อุปนิสัยส่วนตัว : ขี้อ้อน […]