เปิดวาร์ป กันต์ กันตถาวร พิธีกรหนุ่มหล่อสุดปัง งานดี ออร่ามาก

การได้เป็นนักแสดงแถวหน้าของช่อง ของค่าย เราว่ามีน้อยมากที่จะยอมทิ้งตรงนั้นแล้วหันกลับมาเป็นงานสายอื่นที่มีเวลามากขึ้น คนหนึ่งที่กล้าเปลี่ยนบทบาทตัวเองได้อย่างสวยงามเลยก็คือ กันต์ กันตถาวร จากดาราดาวรุ่งที่ตำแหน่งพระเอกอยู่ไม่ไกล เขากลับเปลี่ยนมาเป็นพิธีกรฝีปากกล้า จนตอนนี้งานรุมเต็มทีเดียว

ข้อมูลส่วนตัว

กันต์ กันตถาวร เดิมทีเขาไม่ได้ชื่อเล่นว่ากันต์ แต่ชื่อเล่นว่า ฟลุ้ค ต่างหาก เกิดวันที่ 6 ธันวาคม 2528 ปัจจุบันอายุ 36 ปี บ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ ส่วนสูง 183 เซนติเมตร มีเชื้อสายจีนจากครอบครัวด้วย การเรียนจบการศึกษาระดับประถมจากโรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ จากนั้นไปต่อระดับมัธยมศึกษาทั้งตอนต้นและตอนปลายที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 สายศิลป์ คำนวณ ระดับอุดมศึกษาจบจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สาขาการบัญชี  ปัจจุบันสมรสแล้วกับ อัยดา ศรีมูลตรี หรือ พลอย มีบุตรชาย 1 คนชื่อว่า กันต์ธีร์ กันตถาวร ชื่อเล่น พร้อม

เส้นทางบันเทิง

มองย้อนกลับไป กันต์ กันตถาวร เองถือว่าเป็นหนุ่มที่เป็นเน็ตไอดอลคนหนึ่งได้เหมือนกัน เขาแจ้งเกิดมาตั้งแต่การได้เป็นพรีเซนเตอร์สถาบันกวดวิชาแห่งหนึ่ง ที่เรียกกันว่า หนุ่มป็อปดาวงก์ ประจำปีคู่กับ รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ทั้งคู่กลายเป็นกระแส และเห็นได้ตามสื่อมากมายของสถาบันกวดวิชาในเวลานั้น จากนั้นก็พาให้เขาได้เข้าสู่วงการบันเทิงโดยเริ่มต้นจากการเดินแบบ ถ่ายแบบ ถ่ายภาพนิ่งต่างๆ ซึ่งด้วยบุคลิกความหล่อ ความตี๋ ขาว ที่เป็นพิมพ์นิยมในเวลานั้น เลยทำให้เขากลายเป็นหนุ่มที่เริ่มมีผลงาน มีจุดให้เห็นเยอะมากขึ้น นั่นทำให้ก้าวต่อไปของเขาก็คือ การได้ไปถ่ายโฆษณาและงานพระเอกมิวสิควิดีโอ บวกกับการได้เป็นดีเจอีกด้วย จากความสำเร็จของงาน ที่มาจากการเรียนรู้อย่างไม่มีวันหมด เรียนรู้อย่างเต็มที่และตั้งใจ ก็ทำให้เขาได้รับโอกาสครั้งสำคัญ นั่นก็คือ การเซ็นสัญญาเข้าสังกัดค่ายดังอย่าง โพลีพลัส

ผลงาน

การเข้าสู่ค่ายโพลีพลัส ทำให้โอกาสของ กันต์ กันตถาวร กว้างมากขึ้น เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการแสดงละครเลย ซึ่งเขาก็ได้ลงละครเรื่องแรกก็คือ ดาวจรัสฟ้า ทางช่อง 3 ปี 2551 อาจจะไม่เท่าไร เค้ามาดังเปรี้ยงปร้างจริงๆ ก็ละครเรื่อง บ่วงร้ายพ่ายรัก ปี 2552 เป็นตัวร้ายหน้าหล่อ หุ่นล่ำที่ใครหลายคนเห็นแล้วกรี๊ดเลย เรื่องนี้หลายซีนตัวร้ายอย่างเขา หล่อจนแย่งซีนพระเอกของเรื่องไปหมด ความดังของเรื่องนี้ทำให้เค้ามีผลงานอย่างต่อเนื่องเลย ไล่มาตั้งแต่ปี 2553 เธอกับเขาและรักของเรา ปี 2554 รักไม่มีวันตาย ปี 2555 ปางเสน่หา , ชิงนาง, ศีล 5 คนกล้าท้าอธรรม ปี 2556 บ่วงบาป, คาราบาว เดอะซีรีส์ ปี 2557 เสน่หาสัญญาแค้น, กุหลาบร้ายของนายตะวัน ปี 2558 นางชฎา , เลือดตัดเลือด, club Friday The series season6 ตอน ผิดที่รักเกินไป ปี 2559 ลูกตาลลอยแก้ว, ล่าดับตะวัน, แรงชัง, ปาฏิหาริย์ เดอะซีรีส์ ปี 2560 7 วันจองเวร 2 ปี 2561 สาวน้อยร้อยหม้อ ปี 2562 คำตอบสำหรับสวรรค์ ปี 2563 เสียงรักในสายฝน

การเปลี่ยนบทบาทตัวเอง

แม้ว่าเส้นทางการเป็นนักแสดงของ กันต์ กันตถาวร กำลังไปได้ดีเลย ตำแหน่งพระเอกของค่ายอยู่ไม่ไกล แต่วันหนึ่งเขากลับเลือกที่จะเปลี่ยนบทบาทตัวเอง แบบพลิก 360 องศาเลย จากการเป็นดารานักแสดง เขาเลือกที่จะเปลี่ยนมาเป็นพิธีกร ซึ่งเป็นสิ่งที่มี่ใครคาดคิด พร้อมกับย้ายมาซบค่าย workpoint นั่นทำให้เขากลายพิธีกรที่มีรายการแทบจะทุกวันเลย ยิ่งได้มาคู่กับเสนาลิง ยิ่งทำให้เคมีมันลงตัวเข้าไปอีก จนกลายเป็นพิธีกรคู่ระดับประเทศในเวลานี้ไปเลย งานพิธีกรรายการทั้งที่จบซีซั่นไปและทำอยู่ ข้อมูลเท่าที่เราหาได้ มีทั้งหมด 28 รายการ ไม่นับอีเวนต์ข้างนอกอีกนะ

เปิดวาร์ป IG วาร์ป กันต์ กันตถาวร พิธีกรหนุ่มหล่อสุดปัง งานดี

Instagram :  kankantathavorn

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kan Kantathavorn (@kankantathavorn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kan Kantathavorn (@kankantathavorn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kan Kantathavorn (@kankantathavorn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kan Kantathavorn (@kankantathavorn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kan Kantathavorn (@kankantathavorn)

อัลบั้มภาพ กันต์ กันตถาวร ดาราหนุ่มหล่อ งานดีมาก (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป คริส พีรวัส ดาราหนุ่มหล่อหน้าตี๋ ตำนานพี่ว๊ากขวัญใจสาววาย

Tue Feb 15 , 2022
ยุคนี้การเป็นคู่จิ้น คู่ขวัญ ไม่จำเป็นต้องคู่ชายหญิงอีกต่อไปแล้ว คู่ชาย ชาย หลายคู่ก็สร้างกระแสแฟนคลับให้ติดตามได้มากไม่แพ้กัน วันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งคู่จิ้นอย่าง คริส – สิงโต ที่มีคนติดตามเยอะเลย เราขอเริ่มต้นจาก คริส พีรวัส คนนี้หนุ่มตี๋ มีความสามารถ รางวัลการันตีเพียบ ข้อมูลส่วนตัว ชื่อ-นามสกุลจริง พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ชื่อเล่น คริส เขามีชื่อจีนด้วย เกิดวันที่ 18 ตุลาคม 2538 ตอนนี้อายุ 26 ปี เกิดที่กรุงเทพ โรงพยาบาลพญาไท 2 เขามีพี่น้องทั้งหมด 3 คน เขาเป็นคนกลางมีพี่ชาย 1 น้องสาว 1 คน ด้านการเรียนจบการศึกษาระดับประถมจากโรงเรียนทับทอง ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนยุวทูตศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนสตรีวิทยา 2 สาขา special program ระดับอุดมศึกษา […]