Ray Tass แจกวาร์ปนายแบบสุดฟิน หนุ่มหล่อสาวนักกล้าม เซ็กซี่ ผลงานแน่น

Ray Tass หนุ่มหล่อสายออกกำลังกายเขาคนนี้ เป็นชายหนุ่มที่มีกล้ามเนื้อแน่นมาก และยังมีการดูแลสุขภาพรวมไปถึงการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เขามีรูปร่างกำยำและดูดียิ่งกว่าใคร ซึ่งในปัจจุบันเป็นหนุ่มฮอตอีกคนหนึ่งที่สาวหลายๆ คนต่างยกนิ้วให้ว่าดูดีหุ่นแซ่บเว่อร์กล้ามแน่นและดูยั่วของจริง ส่วนสำหรับท่านใดที่นิยมและอยากที่จะทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ ก็ต้องขอบอกเลยว่าผู้ชายคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะว่าตอนนี้มีแต่คนค้นหาประวัติของเขา ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่สนใจและอยากที่จะทำความรู้จัก ก็ขอแนะนำให้เข้ามารู้จักกับประวัติของเขากันโดยตรงเข้ามาที่นี่ได้เลย

ประวัติส่วนตัว Ray Tass

เขานั้นเป็นหนุ่มชาวไทยที่มีกระแสความนิยมในการถ่ายแบบและถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งในปัจจุบันเขาเป็นชายหนุ่มสุดฟินที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ นั่นเองผลงานส่วนใหญ่ของเขาจะเป็นแนวเน้นการถ่ายแบบจากช่างภาพมืออาชีพและมีผลงานบนโลกออนไลน์ในสไตล์ Event อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อกล้ามแน่นของจริง ที่ทำให้สาวๆหลายๆ คนต่างตื่นเต้นกับผลงานของเขาได้เลยทีเดียว ในปัจจุบันเขานั้นเป็นหนุ่มโสดแถมยังมีช่องทางการติดตามผ่าน Instagram อีกด้วย ซึ่งเป็นช่องทางใหม่ลงข้อมูลไม่ถึงพันแต่มีผู้ติดตามหลักหมื่นแล้วในปัจจุบัน เป็นอะไรที่ลงตัว ด้วยส่วนสูง 165 น้ำหนัก 69 ถือว่าเป็นหนุ่มเครื่องแน่นของจริงที่น่าติดตามมากๆ เลยทีเดียว

ลักษณะจุดเด่นของหนุ่มหล่อคนนี้ เขานั้นมีกล้ามเนื้อที่ดูดีและมีสไตล์ที่เด่นชัดเป็นอย่างยิ่ง ด้วยหน้าตาและการโพสท่าที่สุดฟิน นั่นจึงทำให้หลายๆ คนต่างเห็นเขาเป็น Super Model ในรูปแบบของคุณผู้ชายที่เร้าใจและน่าติดตามมากๆ ในปัจจุบัน ผลงานของเขาในตอนนี้มีผลงานถ่ายแบบและผลงานโชว์ตัวที่สุดยอด โดยเฉพาะผลงานในชุดว่ายน้ำและชุดชั้นในเป็นอะไรที่ได้รับกระแสความนิยมบนโลกออนไลน์มากๆ เลยทีเดียว ส่วนสำหรับใครที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของชายคนนี้โดยตรงแล้วล่ะก็ ขอแนะนำให้คุณนั้นทำการเปิดวาร์ปด้านท้ายบทความนี้เข้ามาได้ รับประกันได้เลยว่าคุณจะพบเจอผลงานที่ดูดีเซ็กซี่แล้วอารมณ์ยิ่งกว่าใครในรูปแบบสไตล์สุดฟินของจริงอย่างแน่นอน และใครที่อยากจะเข้าไปติดตามหนุ่มหล่องานดีคนนี้ก็เข้าไปฟอลได้ที่ instagram : ray_tass บัญชีนี้บัญชีเดียวเท่านั้น ปัจจุบันมีผู้คนติดตามอยู่มากถึง 15.2K คน

งานอดิเรกและสิ่งที่ชื่นชอบ รูปแบบงานอดิเรกที่น่าสนใจของเขาในทุกวันนี้ เขานั้นชื่นชอบการออกกำลังกายแบบฟินๆ เป็นอย่างมากแถมยังมีสไตล์ในการถ่ายแบบถ่ายรูปที่อลังการ อีกทั้งยังเป็นผู้ชายที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวไปแต่ละที่แต่ละจังหวัดแบบจัดเต็ม ส่วนทางด้านอาหารที่เขาชื่นชอบเขานั้น นิยมทานอาหารควบคุมน้ำหนักและดูแลสุขภาพส่วนอาหารจานพิเศษที่กินอย่างน้อย 1 ครั้งต่อ 1 สัปดาห์ นั่นก็คงจะเป็นอาหารบุฟเฟ่ต์นี่แหละเขาชอบมากๆ เลยทีเดียว

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อ

Instagram : ray_tass

Doophuchai Admin

Next Post

พล ยิ่งพล เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อสไตล์เข้ม นายแบบนักกล้าม เซ็กซี่โดนใจ

Thu Sep 14 , 2023
พล ยิ่งพล หนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่อีกหนึ่งคนที่เป็นหนึ่งในชายหนุ่มที่กำลังได้รับกระแสความนิยมสูงมากและมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากในทุกวันนี้ เป็นผู้ชายที่ดูดีและมีความเซ็กซี่เร้าใจในดวงตา ใครที่ชื่นชอบชายหนุ่มรูปงามกล้ามแน่นก็ขอแนะนำให้คุณนั้นลองเข้ามาพิจารณากับผู้ชายคนนี้ เขาถือว่าเป็นหนุ่มหล่อคมเข้มหน้าตาดีที่สร้างความเร้าใจให้กับใครหลายๆ คนได้เกือบทุกมุมมองเลยทีเดียว โดยเฉพาะที่เขาเคยไปประกวด The Face Men Thailand นั่นจึงทำให้เขานั้นมีแม่ยกเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสาวสวยแม่หม้ายเก้งกวางชะนีจัดเต็ม จัดได้ว่าเป็นชายหนุ่มขวัญใจมหาชนสายกล้ามแน่นตัวจริง ประวัติส่วนตัว พล ยิ่งพล จุดเริ่มต้นของการเข้าวงการของชายหนุ่มสุดหล่อ นั่นก็คือการออกกำลังกายอยู่ในโรงยิมและดูแลสุขภาพแบบต่อเนื่อง เป็นผู้ชายที่ใส่ใจทางด้านการออกกำลังกายของจริง นั่นจึงทำให้ความหล่อความเข้มของเขาโดดเด่นดูดีไม่ธรรมดา จนได้เตะตาเข้าไปในงานประกวด นั่นแหละคือจุดเริ่มต้นของชายหนุ่มที่ดูดีสุดฤทธิ์คนนี้นี่เอง หลังจากนั้นเขาก็ร่วมงานประกวดหลากหลายอย่างเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น The Face Men Thailand Season 2 งานถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารร่วมกับทีม performance งานการเดินแบบของ fashion show และในปัจจุบันก็ยังมีผลงานต่อเนื่องเรื่อยๆ สามารถเข้ามาติดตามผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้ได้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เขามีความโดดเด่นที่น่าดึงดูดใจที่เห็นได้ชัด นั่นก็คือกล้ามเนื้อเป็นเม็ดๆ และความหล่อคมเข้มสไตล์ชายกล้ามแน่นของแท้ โดยเฉพาะความเร้าใจและสไตล์ที่ดูดี นั่นจึงทำให้เขาเป็นหนุ่มหล่ออีกหนึ่งคนที่จะได้รับความนิยมและได้รับการการันตีแล้วว่า เป็นชายหนุ่มที่หน้าตาดีกล้ามแน่นผ่านงานประกวดรายงานไปแล้วของจริง เขามีรูปแบบผลงานที่น่าดู เรียกได้ว่าโดดเด่นเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือการโพสท่าสายนายแบบบนโลกออนไลน์ที่ในปัจจุบันมีช่างภาพหลายแขนงติดต่อเข้ามา เพื่อที่จะให้เขาเข้าไปร่วมงานในระบบทีมงานโดยตรง จัดได้ว่าเป็นชายหนุ่มที่ดูดีทุกมุมมองของแท้หรือถ้าหาก คุณต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเขา […]