คลั่งรัก เฟิร์ส อนุวัฒน์ นักร้องเสียงดี เจ้าของเพลงด้ง ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆ เขาก็รัก)

ยืนเฉยๆ ก็ปัง! สำหรับหนุ่มนักร้องเสียงดีอย่าง เฟิร์ส อนุวัฒน์ ศิลปินหน้าใหม่ไฟแรงจากค่าย Marr(มาร์) เจ้าของประโยคฮิต “ถ้าเขาจะรัก ยืนเฉยๆ เขาก็รัก” กลายเป็นกระแสไววัลที่โด่งดังทั่วไทย ฟาดยอดวิว 50 ล้าน เพียงปล่อยได้แค่ 2 เดือนเท่านั้น ยอดวิวล่าสุดในวันที่ 22 มกราคม 2564 ก็ฟาดแรงไปถึง 70 ล้านวิวเข้าแล้ว บอกได้เลยว่าเพลงนี้ร้องกันทั่วบ้านทั่วเมือง วันนี้ doophuchais จะไปพาไปคลั่งรักหนุ่ม เฟิร์ส อนุวัฒน์ ผู้ชายงานดีมากความสามารถถึงรั่วหน้าบ้าน

เฟิร์ส อนุวัฒน์ มีชื่อจริงว่า อนุวัตน์ แซ่โจว อายุ 19 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนอัสสัมชัญ​บางรัก แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ปัจจุบันปี 1 มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์​วิโรฒ เปิดช่องยูทูบ First anuwat มีผู้ติดตาม 4.78 แสนคน และด้วยความสามารถและเสียงร้องที่ฟังแล้วดาเมจรุนแรงมากไม่ไหว จึงทำให้เขาได้เข้ามาเป็นศิลปินในค่าย marr ซึ่งเป็นค่ายแยกจากค่าย loveis โดยมีปาล์ม และ พัด วง Mean สองผู้บริหารไฟแรงเป็นผู้ดูแล

ผลงานเพลงเปิดตัวเพลงแรกที่ยืนเฉยๆ ก็ปัง! อย่างเพลงฮิต ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆเขาก็รัก) คลั่งรักไม่ไหวตุยไปแล้ว แน่นอนว่าเพลงก็ดีนักร้องก็ดี ทำให้เพลงนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ตอนนี้มีพร้องกับเพลงใหม่กับเพลง คลั่งรัก (Crazy) 

เพลง คลั่งรัก (Crazy) เป็นอาการที่เวลาเราแอบชอบใครคนนั้นมากๆ เห็นหน้าแล้วอยู่ไม่สุขจะหวั่นไหวอยู่ตลอด (อยากคลั่งรักบ้างอ่ะ ตอนนี้คลั่งอย่างเดียว บ้าคลั่ง ฮาฮ่า!) สำหรับเพลงนี้ได้คุณหมอฟรัง นรีกุล นักแสดงซีรีส์ดังจาก Hormones รวมไปถึง คุณหมอและพยาบาลน่ารักๆ มาร่วมสร้างสีสันมากมายให้กับ MV เพลงนี้ด้วย โดยเพลงพึ่งปล่อยให้ฟังเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา ฟาดยอดวิวไปถึง 1.95 ล้านวิว ปังมาก!

เพลง 40 km/hr เป็นเพลงที่ทำให้ชาวคลั่งรักได้รู้จักกับ First Anuwat ในฐานะของ เด็กหนุ่มมากความสามารถที่ร้องเพลง Cover เพลงลง Youtube เป็นเพลงแรกของ เฟิร์ส อนุวัฒน์ Cover จากเด็กหนุ่มที่ทะเลาะกับแม่จนร้องไห้เก็บข้าวของหนีออกจากบ้าน และแม่ให้เงินเดือนสุดท้ายไว้ 8,000 เอาไปซื้อไมค์ 7,000 ไปอาศัยหลับนอนและอัดเพลงอยู่บ้านเพื่อน ซ้ำไปมาหลายเพลง จนสุดท้ายจบที่เพลง 40km/h

เพื่อนสนิทของ เฟิร์ส อนุวัฒน์ ได้กว่างว่า Cover เพลงที่คนเขาไม่รู้จักมันจะดังหรอวะ? เป็นการทิ้งคำถามที่ชวนคิด จานนั้นผ่านไปจากวันที่ลงคลิปหลายวัน จนเห็นรายได้ที่ได้จากยูทูปหลักแสน สรุปได้เลยว่าผู้ชายคนนี้เก่งมากจริงๆ มาไกลมากใจสู้สุดๆ แล้ววันนี้เขาได้ทำความฝันทำสำเร็จแล้ว นั้นคือสิ่งที่ทำให้แม่เขาภูมิใจเป็นอย่างมาก

เปิดวาร์ป เฟิร์ส อนุวัฒน์ หนุ่มน้องสุดน่ารัก

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย First Anuwat (@firstanuwat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย First Anuwat (@firstanuwat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย First Anuwat (@firstanuwat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย First Anuwat (@firstanuwat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย First Anuwat (@firstanuwat)

อัลบัมภาพ เฟิร์ส อนุวัฒน์ หนุ่มหล่อ(คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป คริส อีแวนส์ (Chris Evans) เจ้าของโล่กัปตัน แข็ง ใหญ่ ยาวสุดสตรอง

Wed Feb 17 , 2021
หากจะพูดถึงโล่ที่แข็งแรงที่สุดในโลกแห่งคอมมิค เว็บไซต์ ดูผู้ชาย ขอมอบตำแหน่งนี้ให้กับ “กัปตันอเมริกา” เจ้าของโล่สุดสตรอง ที่รับบทโดย คริส อีแวนส์  หรือ คริสโตเฟอร์ โรเบิร์ต อีแวนส์ นักแสดงฮอลลีวูดผู้มากความสามารถชาวอเมริกัน ผู้ชายคนนี้เป็นที่รู้จักอย่างมากในการรับบทบาทของซูเปอร์ฮีโร่ในฐานะ “มนุษย์ไฟผู้ร้อนแรง” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ของทางฝั่ง Marvel Comics ในเรื่อง สี่พลังคนกายสิทธิ์ 2005 (Fantastic Four) ก่อนที่ภายหลังมีการปรับเปลี่ยนในเขามารับบท กัปตันอเมริกา แทน คริส อีแวนส์ Chris Evans เป็นกัปตันอเมริกาที่อบอุ่นอ่อนโยนทั้งในจอและนอกจอ อยากหอมหัว เอ็นดู ผู้ชายในจินตนาการ ณ เวลานี้ เขามีอายุ 39 ปี โอดินทรงเอ็นดูให้เขามาเกิดวันที่ 13 มิถุนายน 1981 ที่ซัดบูรี แมสซาชูเซตส์ อเมริกา เขามีพี่น้อง 3 คน ซึ่งเป็นพี่สาว […]