เปิดวาร์ป คริส อีแวนส์ (Chris Evans) เจ้าของโล่กัปตัน แข็ง ใหญ่ ยาวสุดสตรอง

หากจะพูดถึงโล่ที่แข็งแรงที่สุดในโลกแห่งคอมมิค เว็บไซต์ ดูผู้ชาย ขอมอบตำแหน่งนี้ให้กับ “กัปตันอเมริกา” เจ้าของโล่สุดสตรอง ที่รับบทโดย คริส อีแวนส์  หรือ คริสโตเฟอร์ โรเบิร์ต อีแวนส์ นักแสดงฮอลลีวูดผู้มากความสามารถชาวอเมริกัน ผู้ชายคนนี้เป็นที่รู้จักอย่างมากในการรับบทบาทของซูเปอร์ฮีโร่ในฐานะ “มนุษย์ไฟผู้ร้อนแรง” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ของทางฝั่ง Marvel Comics ในเรื่อง สี่พลังคนกายสิทธิ์ 2005 (Fantastic Four) ก่อนที่ภายหลังมีการปรับเปลี่ยนในเขามารับบท กัปตันอเมริกา แทน

คริส อีแวนส์ Chris Evans เป็นกัปตันอเมริกาที่อบอุ่นอ่อนโยนทั้งในจอและนอกจอ อยากหอมหัว เอ็นดู ผู้ชายในจินตนาการ ณ เวลานี้ เขามีอายุ 39 ปี โอดินทรงเอ็นดูให้เขามาเกิดวันที่ 13 มิถุนายน 1981 ที่ซัดบูรี แมสซาชูเซตส์ อเมริกา เขามีพี่น้อง 3 คน ซึ่งเป็นพี่สาว 2 คน และน้องชาย 1 คน ชื่อ สก็อตต์ อีแวนส์ เป็นชาว LGBT และนั้นทำให้ คริส เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ขับเคลื่อนและสนับสนุนกฏหมาย LGBT แบบสุดๆ ถึงขนาดออกมาพูดด้วยประโยคที่โดนใจว่า “อีก 10 ปีพวกเราจะต้องอายที่มานั่งเถียงกันเรื่องนี้” อีกทั้งเขาจบการศึกษาจากสถาบัน Lincoln-Sudbury Regional High School ก่อนย้ายไปนิวยอร์กเพื่อเข้าเรียนการแสดงที่ The Lee Strasberg Theatre & Film Institute สหรัฐอเมริกา ซึ่งมีศิษย์เก่าชื่อดังอย่าง แอนเจลีนา โจลี และเลดี้ กาก้า

คริส อีแวนส์ Chris Evans ถือว่าเป็นคนจริงมาก กล้าที่จะยอมรับในความต่างและผลักดันให้เกิดความเปลี่ยนแปลงทางสังคมอยู่เสมอ ซึ่งเขาก็ได้กล่าวว่า เริ่มจากจุดเล็กๆ ก็สามารถเปลี่ยนแปลงในจุดที่เล็กให้ยิ่งใหญ่ได้ ความมองไกลของเขาไม่ได้หยุดเพียงแค่ออกมาเป็นกระบอกเสียง แต่เขาได้ลงมือทำอย่างจริงจัง กล้าที่จะเอาชนะความกลัวและช่วยเหลือสังคมในรูปแบบที่เขาสามารถที่จะช่วยได้ โดยไม่ได้ถือตัวแต่อย่างใด และนี้ทำให้เขาเป็น กัปตันอเมริกา ที่แท้จริง

เผชิญหน้าในสิ่งที่เขากลัว และยอมรับโล่ที่ทำจากไวเบรเนี่ยมของ กัปตันอเมริกา พร้อมแบกภาระอันหนักอึ่งไม่ใช่ในฐานะของซูเปอร์ฮีโร่ แต่เป็นแบบอย่างของประชาชน สำหรับผู้คนทั้งโลกที่กำลังมองดูเขาผ่านหน้าจอ คริส อีแวนส์ Chris Evans ต้องวางมาดความมุ้งมิ้งของเขาลง เพื่อสร้างความมาดแมนและมัดกล้ามอันบึกบึนในการรับบทนี้ เพื่อสร้างสรรค์งานให้ออกมาดีที่สุด ไม่ใช่เพื่อตนเองแต่เพื่อทุกคนและอยากเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่เยาวชนทั่งโลกอีกด้วย

เปิดวาร์ป คริส อีแวนส์ เจ้าของโล่กัปตัน แข็ง ใหญ่ ยาวสุดสตรอง

Instagram: teamcevans

Twitter: ChrisEvans

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chris Evans Online (@teamcevans)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chris Evans Online (@teamcevans)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chris Evans Online (@teamcevans)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chris Evans Online (@teamcevans)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chris Evans Online (@teamcevans)

อัลบัมภาพ คริส อีแวนส์ นักแสดงหนุ่มหุ่นแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปหนุ่มแดนโสม Luke Conde กล้ามแน่นหล่อโดนใจมาก

Wed Feb 24 , 2021
พาส่องหนุ่มเปิดวาร์ปหนุ่มเอเชียเกาหลี Luke Conde ถือเป็นผู้ชายหน้าหล่อใสที่มีดีกรีอันแน่นไปด้วยเสน่ห์อันชวนให้หลงใหลได้เลย แถมยังมีแฟนคลับชื่นชอบ ตามเชียร์หนุ่มรายนี้กันเยอะมาก เนื่องจากเขามีหุ่นดีชอบโชว์อยู่เป็นประจำ แล้วยิ่งคิ้วของเขาก็ดูดีคมเข้มมากถือจุดเด่นอย่างหนึ่งของผู้ชายคนนี้ Luke Conde เมื่อได้ดูแล้วหนุ่มคนนี้มีงานดีอยู่ไม่น้อย มีหุ่นกล้ามใหญ่ แถมมีซิกแพคอันหนาแน่นอีก มันช่างครบเครื่องมากจริงๆ แต่ที่ดีไปกว่าเขามักชอบอัพโหลดทำให้แฟนๆ ใจหวิวอยู่บ่อยไปทำเอาคนมาเห็นเนี่ยต่างต้องกดลไลค์กันไปยกใหญ่ไปเลยก็ว่าได้ ถ้าดูแล้วติดใจในความหล่อเท่แบบยกกำลังสองของ Luke Conde สามารถไปกดติดตามดูได้เลย รับรองผู้ชายหุ่นนายแบบคนนี้ไม่ทำให้ผู้หญิงทุกคนที่ชื่นชอบไม่ผิดหวังแน่นอน แถมยังมีรูปภาพให้ได้รับชมกันเป็นประจำจุใจมากขึ้นแน่ ติดตาม FB : hashtag_lukeconde Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share
Luke-Conde-Profile