เปิดวาร์ป ริว วชิรวิชญ์ นักแสดงหล่องานดี ซิกแพคแน่นโดนใจสาวๆ

นักแสดงวัยรุ่นรูปหล่องานดีที่ทำเอาสาวๆ เกือบขิต ก็คงจะหนีไม่พ้นนักแสดงหน้าหล่อใสสไตล์โอปป้าที่มีชื่อว่า ริว วชิรวิชญ์ หรือ วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ นักแสดงหน้าหล่อคนนี้เป็นที่นิยมต่อใจสาวๆ อย่างมากในยุคปัจจุบัน และแน่นอนว่าพระเอกหนุ่มหล่อคนนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกหล่อขวัญใจสาวไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และนอกจากเขาจะเป็นพระเอกหนุ่มคนนี้ยังมีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาปิงปองทีมชาติไทยด้วย ดีกรีความฮอตของเขาคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ โดยพระเอกหน้าหล่อคนนี้ได้เริ่มเข้าสู่วงการเป็นพระเอกในฐานะพระเอกมิวสิควีดีโอของศิลปินวง Scooper และได้เล่นเป็นพระเอกมิวสิควีดีโอในเพลง เขียนไว้ให้เธอ ในปี 2561 อีกครั้งหนุ่มหล่อคนนี้ยังเป็นหนึ่งในสมาชิกโปรเจค 9×9 (Nine By Nine) ที่ประกอบไปด้วย เจมส์ ปอร์เช่ เติร์ด แจ๊คกี้ ต่อ เจเจ กัปตัน ไอซ์ และสมาชิกคนสุดท้ายก็คือหนุ่ม ริว วชิรวิชญ์ นั่นเอง โปรเจคดังกล่าวได้เริ่มเปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2561 เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ และมีเพลงดังออกมามากมายไม่ว่าจะเป็นเพลง NIGHT LIGHT, Hypnotize, ผู้โชคดี (The Lucky One), ไม่น่าเจอเลย และ Eternity ไม่พอแค่นั้นศิลปินวงนี้ยังมีการจัดคอนเสิร์ตอย่างยิ่งใหญ่เกรียงไกรถึง 2 ครั้งด้วยกันได้แก่ 9×9 THAILAND TOUR : ROUTE TO THE DESTINATION, 9×9 THE FINAL CONCERT : EN[D] ROUTE และ Channel 3 Super Fan Live: Supernova

ริว มีชื่อจริงว่า วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ นักแสดงหนุ่มหล่อฟ้าประทานเขามาเกิดในวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2543 ปัจจุบันเขามีอายุ 21 ปี ปัจจุบันยังคงเป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน และแน่นอนว่าหนุ่มคนนี้ได้เป็นหนึ่งในขบวนงานฟุตบอลประเพณีจุฬา-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 72 อีกด้วย ปัจจุบันหนุ่มหล่อคนนี้ก็มีผลงานการแสดงออกมาอย่างคับคั่ง ในปี 2561 เขาได้แสดงซีรีย์สุดเข้มข้นครั้งแรกในซีรีย์เรื่อง เลือดข้นคนจาง โดยการรับบทเป็น มาเก๊า ต่อมาในปี 2563 เขากลับมาอีกครั้งกับซีรีย์ พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน และแน่นอนว่าการรับบทในครั้งนี้ปังมาก เขาได้อวดหุ่นแซ่บจนทำให้สาวๆ เกือบสู่ขิตกันเลยทีเดียว โดยซีรีย์ดังกล่าวออกอากาศให้ดูกันแบบจุกๆ ผ่านช่อง 3 สำหรับใครที่พลาดชมซีรีย์ดังกล่าวก็สามารถเข้าไปชมย้อนหลังได้ที่ Ch3Plus

และบทบาทใหม่ของ ริว วชิรวิชญ์ นั่นก็คือ ผู้กองรพี ในละครเรื่อง เลือดเจ้าพระยา อดใจรอชมละครแทบจะไม่ไหวแล้ว สำหรับสาวๆ คนไหนที่คลั่งรักหนุ่มคนนี้และอยากจะติดตามผลงานในด้านอื่นของเขาก็สามารถเข้าไปกดติดตามดูผลงานอัพเดทของเขาได้ผ่าน Instagram: ryu_vachirawich คลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย  

วาร์ปนักแสดงงานดี ริว วชิรวิชญ์ พระเอกหน้างานดี 

Instagram: ryu_vachirawich  

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย VW (@ryu_vachirawich)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย VW (@ryu_vachirawich)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย VW (@ryu_vachirawich)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย VW (@ryu_vachirawich)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย VW (@ryu_vachirawich)

อัลบั้มภาพ ริว วชิรวิชญ์ นักแสดงงานดี ขวัญใจสาวไทยทั้งประเทศ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป เบิ้ล ปทุมราช นักร้องงานดี กล้ามแน่นสุดเซ็กซี่

Thu Dec 9 , 2021
หนุ่มนักร้องงานดีเจ้าของบทเพลงดังที่เป็นกระแสไวรัลไปทั่วโซเชียล หนุ่มนักร้องเสียงเพราะชาวอีสานคนนั้นเขามีชื่อว่า เบิ้ล ปทุมราช หนุ่มหล่อคนนี้มีผลงานเพลงที่โดดเด่นออกมาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น มีผัวอ้ายกะฮัก, เฮ็ดทุกวิถีทาง, กูลืมเขาแล้ว และ อ้ายมีเหตุผล ซึ่งแน่นอนว่าเพลงทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมานั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและมียอดวิวถล่มทลายนับร้อยล้านวิว จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนักร้องคนนี้ถึงได้โด่งดังและประสบความสำเร็จอย่างมากในวงการบันเทิงไทย และแน่นอนว่าหนุ่มคนนี้นอกจากจะเป็นนักร้องแล้ว เขายังรับบทเป็นนักแสดงอีกด้วย โดยเขามีทั้งผลงานภาพยนตร์ ซิทคอมและซีรีส์ออกมาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น หลวงพี่กะอีปอบ, ออนซอนเด, ฮักเถิดเทิง และ ฮักแพง เป็นต้น มาในส่วนของประวัติกันบ้าง เบิ้ล ปทุมราช หนุ่มหล่องานดีคนนี้เขามีชื่อจริงว่า อาทิตย์ สมน้อย ส่วนชื่อในวงการของเขานั้นมีชื่อว่า เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ที่นามสกุลอาร์สยามก็คงจะไม่แปลก เพราะว่านักร้องเสียงเพราะคนนี้เขาอยู่ภายใต้สังกัดของอาร์สยามนั่นเอง เขาเกิดเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2539 ปัจจุบันหนุ่มคนนี้มีอายุ 25 ปี จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาดดิจิทัล ภูมิลำเนาเป็นคนอีสานจังหวัดอำนาจเจริญ    และอีกหนึ่งรายการที่ทำให้ เบิ้ล ปทุมราช ได้โชว์ศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มที่นั่นก็คือรายการ […]