เปิดวาร์ป วิน ชวิน VinChavin หนุ่มหล่อ นายแบบหุ่นแซ่บ ดีกรีช่างภาพงานดี

ดูผู้ชาย ขอนำเสนอนายแบบหน้าหล่องานดี วิน ชวิน สุดยอดนายแบบหุ่นแซ่บ ที่มีดีกรีเป็นถึงช่างภาพและแฟชั่นนิสต้าขวัญใจใครหลายๆคน ความแซ่บของคนนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ผลงานการถ่ายแบบของเขาได้รับคำชื่นชมจากเหล่าแฟนคลับเป็นจำนวนมาก และปัจจุบันเขามีผู้ติดตามบนติ๊กต๊อกมากกว่า 1.6 แสนคน มีผู้กดถูกใจคิดของเขามากกว่า 1.1 ล้านไลท์

วิน ชวิน นายแบบคนนี้นอกจากจะถ่ายแบบขึ้นกล้องได้หล่อขั้นเทพแล้ว ฝีมือการถ่ายภาพของเขาเองก็สุดยอดมากเช่นเดียวกัน หากใครที่ได้ติดตามผลงานการถ่ายภาพของเขาบน Instagram: chavin_snap ก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าการถ่ายภาพของเขามีสไตล์เป็นของตัวเองและสวยมากๆ ด้วย หากใครที่อยากจะสนับสนุนการถ่ายภาพของเขาก็สามารถเข้าไปติดตามเขาบนอินสตาแกรมได้รับรองว่าฝีมือการถ่ายภาพของหนุ่มคนนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน #ชการแชะ

วิน ชวิน นอกจากจะถ่ายแบบได้แซ่บนัวแล้ว เขายังมีอีกหนึ่งช่องทางการติดตามผลงานของเขานั่นก็คือ YouTube ช่อง VinChavin คอนเทนต์ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการแนะนำวิธีการแต่งตัว การถ่ายภาพ และการดูแลตัวเองในสไตล์ของเขา หากใครที่อยากจะดูดีหล่อเหลาอย่างเช่นหนุ่มคนนี้ก็สามารถไปติดตามเทคนิคการแต่งตัวของเขาได้ รับรองว่าหล่อแซ่บทะลุจอแน่นอน และสำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานการถ่ายแบบของ วิน ชวิน และอยากจะดูหุ่นแซ่บๆ ของเขา ก็สามารถเข้าไปติดตามความแซ่บของหนุ่มคนนี้ได้ที่ Twitter

วาร์ป วิน ชวิน สุดยอดนายแบบหุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่

Instagram : vinchavin

Twitter : ChavinVin 

Youtube : VinChavin

อัลบั้มภาพ วิน ชวิน นายแบบหนุ่มหล่อ งานดี (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

ไมค์ ชินรัฐ นักแสดงหนุ่มหล่อ มาดเท่ หุ่นแซ่บ งานดีมาก

Mon Aug 16 , 2021
สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อ มาดเท่ ไมค์ ชินรัฐ หนุ่มหล่อ หน้าตาดี มากความสามารถนักแสดงดังจากซีรีย์ เพราะเราคู่กัน ที่ต้องขอบอกเลยว่าหากใครได้เห็นหนุ่มหล่อคนนี้แล้วละก็จะหลงรักผู้ชายคนนี้อย่างแน่นอน ใจเต้นกันแบบรัวๆกันเลยทีเดียว ด้วยความที่เขาหน้าตาดี มีหนวดเบาๆที่ยิ่งดูก็ยิ่งเซ็กซี่น่ามองชวนหลงใหลบวกกับรูปร่างที่สูงดูดีแล้วละก็ใครจะอดใจไว้ เขายังมีความทะเล้น ขี้เล่น น่ารัก ที่ใครได้เห็นได้อยู่ใกล้เขาเป็นอันต้องหลงเสน่ห์เขาอย่างแน่นอน เรียกได้ว่างานดีไม่แพ้คนอื่นๆเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ประวัติส่วนตัว ไมค์ ชินรัฐ นักแสดงหนุ่มหล่อ สุดฮอต ชื่อจิรง-นามสกุล :ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต ชื่อเล่น :ไมค์ วันเกิด:28พฤศจิกายน 2536  อายุ 28 ปี การศึกษา:จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ ภาควิชาเศรษฐศาสตร์สหกรณ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วงการบันเทิง ไมค์ ชินรัฐ มีผลงานเรื่องแรกซีรีย์วาย เรื่องOur Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้นกับทางช่อง GMM ตอน อิน-ซัน (ปี 2562) รับบทเป็นเต้ย รุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยของซัน […]