เปิดวาร์ป ซง มินโฮ MINO WINNER โปรดิวเซอร์งานดีจาก SMTM

ซง มินโฮ หรือ มิโน (MINO) ศิลปินหนุ่มหล่องานดี จากวงดังจากค่าย YG อย่างวง WINNER (วินเนอร์) ศิลปินหนุ่มหล่องานดีคนนี้ไม่ใช่เพียงแค่บอยแบนด์เพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้น เขาเป็นถึง แร็ปเปอร์ โปรดิวเซอร์ และฮิปฮอป ที่โด่งดังอย่างมากในเกาหลีใต้ และเขายังโด่งดังไปทั่วโลกอีกด้วย โดยเฉพาะที่ไทย สาวๆ ต่างก็คลั่งรักหนุ่มหล่อคนนี้กันอย่างถ้วนหน้า มิโนเป็นหนึ่งในสมาชิกของวง WINNER และได้เดบิวต์เข้าวงมาตั้งแต่ปี 2013 จนถึงปัจจุบัน โดยมีสมาชิกทั้งหมด 4 คนได้แก่ จินอู ซึงฮุน ซึงยูน และ มิโน ที่เป็นทั้งแร็ปเปอร์ ร้องเสริม และเป็นนักเต้นหลังของวง ซึ่งซิงเกิลแรกของวงมีชื่อว่า เอมพีตี (Empty) แน่นอนว่าการเปิดตัวด้วยซิงเกิลนี้ทำให้เขาได้รับการตอบรับจากแฟนคลับเป็นอย่างดี และด้วยความฮอตของวงนี้จึงทำให้เขาได้เข้าชิงในรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็น รางวัลเอ็มเน็ตเอเชียนมิวสิกอะวอดส์ และรางวัลโซลมิวสิกอะวอดส์ 

ซง มินโฮ AKA ในวงการ มิโน (MINO) แร็ปเปอร์หนุ่มหล่อคนนี้เขาเกิดเมื่อวันที่ 30 มีนาคม ค.ศ 1993 ปัจจุบันของมีอายุ 28 ปี เกิดที่ย่านยงอิน จังหวัดคย็องกี เมื่อปี 2011 เขาที่จบการศึกษาเป็นที่เรียบร้อยจากโรงเรียนพหุศิลป์ฮันลิม (Hanlim Multi Art School) หรือ 한림연예예술고등학교 และคุณรู้หรือไม่มีโน่เขามีน้องสาว 1 คนและเธอก็เป็นหนึ่งในไอดอลสมาชิกวง New F.O. (นิวเอฟโอ) อีกด้วย สาวสวยคนนั้นเธอมีชื่อว่า ซง ดันอา นั่นเอง โดยเธอนั้นได้อยู่ภายใต้การดูแลของ 6Theory และ EnterArts Global

ในปี 2015 ซง มินโฮ หรือ มิโน ได้มีโอกาสไปเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของรายการ Show Me the Money 4 และการไปออกรายการในครั้งนั้นเขาได้โชว์ศักยภาพความฮอตของตัวเองด้วยการแร็ปออกมาอย่างมืออาชีพ จึงทำให้เขาได้รับความชื่นชมจากเหล่าแฟนคลับและผู้เข้าการแข่งขันอย่างล้นหลาม และในปีนี้ปี 2021 เขากลับมาอีกครั้งในฐานะโปรดิวเซอร์ของ Show Me The Money 10 หรือ SMTM10 พร้อมประกบคู่โปรดิวเซอร์หน้าหล่ออย่าง Gray AOMG สำหรับสาวๆคนไหนที่ชื่นชอบและเปิดตัวพ่อคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามรายการดังกล่าวได้เลยรับรองว่าสนุก มัน ฮา อย่างแน่นอน 

วาร์ปแร็ปเปอร์ ซง มินโฮ MINO WINNER นักร้องหล่องานดี ขวัญใจสายไทย

Instagram: realllllmino  

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MINO (@realllllmino)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MINO (@realllllmino)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MINO (@realllllmino)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MINO (@realllllmino)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MINO (@realllllmino)

อัลบั้มภาพ ซง มินโฮ MINO WINNER นักร้องและโปรดิวเซอร์งานดีจาก SMTM (คลิกดูรูปใหญ่)

 

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป ริว วชิรวิชญ์ นักแสดงหล่องานดี ซิกแพคแน่นโดนใจสาวๆ

Mon Nov 29 , 2021
นักแสดงวัยรุ่นรูปหล่องานดีที่ทำเอาสาวๆ เกือบขิต ก็คงจะหนีไม่พ้นนักแสดงหน้าหล่อใสสไตล์โอปป้าที่มีชื่อว่า ริว วชิรวิชญ์ หรือ วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ นักแสดงหน้าหล่อคนนี้เป็นที่นิยมต่อใจสาวๆ อย่างมากในยุคปัจจุบัน และแน่นอนว่าพระเอกหนุ่มหล่อคนนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกหล่อขวัญใจสาวไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และนอกจากเขาจะเป็นพระเอกหนุ่มคนนี้ยังมีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาปิงปองทีมชาติไทยด้วย ดีกรีความฮอตของเขาคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ โดยพระเอกหน้าหล่อคนนี้ได้เริ่มเข้าสู่วงการเป็นพระเอกในฐานะพระเอกมิวสิควีดีโอของศิลปินวง Scooper และได้เล่นเป็นพระเอกมิวสิควีดีโอในเพลง เขียนไว้ให้เธอ ในปี 2561 อีกครั้งหนุ่มหล่อคนนี้ยังเป็นหนึ่งในสมาชิกโปรเจค 9×9 (Nine By Nine) ที่ประกอบไปด้วย เจมส์ ปอร์เช่ เติร์ด แจ๊คกี้ ต่อ เจเจ กัปตัน ไอซ์ และสมาชิกคนสุดท้ายก็คือหนุ่ม ริว วชิรวิชญ์ นั่นเอง โปรเจคดังกล่าวได้เริ่มเปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2561 เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ และมีเพลงดังออกมามากมายไม่ว่าจะเป็นเพลง NIGHT LIGHT, Hypnotize, ผู้โชคดี (The Lucky One), […]