ไบร์ท วชิรวิชญ์ นักแสดงวัยรุ่น ซุปตาร์หน้าใหม่จากซีรีส์ฮิต เพราะเราคู่กัน

bright news

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งนักแสดงที่ตอนนี้กำลังดังมากๆ จนเว็บไซต์ ดูผู้ชาย นายแบบ อย่างเรา ไม่สามารถละเลยที่จะนำเอาความฮอต ความหล่อระเบิดของหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ มานำเสนอให้กับแฟนๆ ได้ติดตามทำความรู้จักกัน เพราะปัจจุบันมาแรงฉุดไม่อยู่ มีการแชร์รูปความหล่อของหนุ่มไบร์ทเยอะมาก หลังจากซีรีส์เรื่อง “เพราะเราคู่กัน” ออนแอร์ ทั้งยังดังไกลถึงต่างประเทศ จนตอนนี้มีคนติดตามใน IG สูงเกือบ 3 ล้านคนแล้ว

bright nude

ประวัติ ไบร์ท วชิรวิชญ์ นักแสดงวัยรุ่นสุดหล่อ เท่โดนใจ

ชื่อจริง : วชิรวิชญ์ ชีวอารี

ชื่อเล่น : ไบร์ท

วันเกิด : 27 ธันวาคม 2540 (ปัจจุบันอายุ 23 ปี)

bright soccer

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ถือเป็นหนุ่มหล่อที่โปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดาเลย เพราะจบการศึกษาจากสถาบันที่มีชื่อเสียงอย่างมาก เช่น โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ในระดับมัธยมต้น, เตรียมอุดมศึกษา ในระดับมัธยมปลาย, ทั้งยังเคยเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาคอินเตอร์ ซึ่งปัจจุบันนี้ หนุ่มไบร์ทกำลังศึกษาอยู่ที่บริหารธุรกิจ การตลาด มหาวิทยาลัยกรุงเทพ กล้วยน้ำไทย ภาคอินเตอร์

เส้นทางการเข้าสู่วงการบันเทิงของ ไบร์ท วชิรวิชญ์

bright hot

เริ่มต้นจากการที่ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ตัดสินใจเข้าไปแคสต์รายการสตรอเบอร์รี่ครับเค้ก จนเข้าตาคณะกรรมการ ถูกคัดเลือกให้เป็นพิธีกรรายการจนกลายเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ต่อมาจึงเริ่มมีโอกาสบนเส้นทางบันเทิงจากผู้ใหญ่ โดยได้เป็นนักแสดง MV เพลงกอดไม่ได้ ของวง Bedroom Audio และได้เป็นหนึ่งในนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง “Love Say Hey อยากเซย์ว่ารักเธอ”

bright work

ด้วยรูปร่างหน้าตาของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่หล่อและมีเสน่ห์อย่างมาก บวกกับความสูงยาวหุ่นนายแบบ ทำให้ได้รับโอกาสในการเดินแบบหลายครั้ง จนกระทั่งในที่สุดก็กลายเป็นกระแสจับตามองจากการถ่ายซีรีส์เรื่อง i sea u ฉันรักทะเล…ที่มีเธอ ในบทบาทของ ปีเตอร์ จนมีชื่อเสียงมากขึ้น

bright handsome

bright sexy

bright water

แต่กระแสแจ้งเกิด คงปฏิเสธไม่ได้ว่ามาจากซีรีส์วายที่กำลังฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองอยู่ ณ เวลานี้ เพราะเราคู่กัน 2gether the series ในบทบาทของ สารวัตร เด็กหนุ่มนักดนตรีของมหาลัย ตัวท็อปของมหาลัยที่ฮอตมากๆ สาวๆ ทั่วทั้งมหาวิทยาลัยต่างกรี๊ดกร๊าดอยากได้ อยากจองเป็นเจ้าของ เรียกได้ว่าวิ่งเข้าใส่อย่างไม่อายผีบ้านผีเรือนกันเลย อวสารสาวไทยกันทีเดียว แต่หนุ่มไบรท์กับเมินทุกคน และไปตกหลุมรักเข้ากับ ไทน์ (รับบทโดย วิน เมธวิน) หนุ่มน่ารักมาดกวน ที่มีรอยยิ้มอันทรงเสน่ห์มากๆ

ขอบคุณคลิปจาก GMMTV RECORDS

นอกจากบทบาทการแสดงแล้ว ไบร์ท วชิรวิชญ์ ยังเป็นนักแสดงหลักที่ร้องเพลงประกอบซีรีส์ด้วยตนเองอีกด้วย ชื่อเพลงว่า คั่นกู ซึ่งได้ถ่ายทำ Music Video สุดน่ารักกับ วิน เมธวิน จนแฟนคลับฟินกันทั่วบ้านทั่วเมือง

bright cool

เปิดวาร์ป ไบร์ท วชิรวิชญ์ หรือ สารวัตร ในซีรีส์เพราะเราคู่กัน

View this post on Instagram

white.

A post shared by Bright (@bbrightvc) on

View this post on Instagram

summer mood☀️

A post shared by Bright (@bbrightvc) on


https://www.instagram.com/p/B-uRUGep2bX/?utm_source=ig_web_copy_link

View this post on Instagram

goodmorning☀️

A post shared by Bright (@bbrightvc) on


https://www.instagram.com/p/B-HakbTpYNV/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ ไบร์ท วชิรวิชญ์ นักแสดงวัยรุ่นขวัญใจมหาชน (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

นายแบบเวียดนาม Dang Quoc Dat หล่องานดี น้องชายสวยมาก

Fri Apr 17 , 2020
เป็นอีกหนึ่งครั้งที่เว็บไซต์ นายแบบ ดูผู้ชาย ต้องขอนำเสนอหนุ่มงานดีจากประเทศเพื่อนบ้าน Dang Quoc Dat นายแบบเวียดนาม ที่มีหน้าตาหล่อตี๋มากๆ ทั้งยังผิวขาวเนียนทุกรูขุมขน ถ่ายแบบเซ็กซี่โดนใจจนใครเห็นจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน ประวัติเบื้องต้นของนายแบบเวียดนาม Dang Quoc Dat Dang Quoc Dat ถือเป็นนายแบบชาวเวียดนามที่มีความหล่อที่โดดเด่นมาก เกิดที่ เจิวด๊ก จังหวัดอานซาง ประเทศเวียดนาม ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่นครโฮจิมินห์ เกิดเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 1994 เพศชาย  เคยติด 1 ใน 10 ของ Vietnam Fitness Model Search 2016 ด้วยรูปหน้าที่หล่อเหล่าและหุ่นที่สมบูรณ์แบบ จึงเป็นที่สะดุดตาของคณะกรรมการ Dang Quoc Dat นายแบบหำสวยจากประเทศเวียดนาม สำหรับนายแบบเวียดนาม Dang Quoc Dat มีผลงานการถ่ายแบบเยอะมาก […]
dang quoc dat news