นายแบบเวียดนาม Dang Quoc Dat หล่องานดี น้องชายสวยมาก

dang quoc dat news

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่เว็บไซต์ นายแบบ ดูผู้ชาย ต้องขอนำเสนอหนุ่มงานดีจากประเทศเพื่อนบ้าน Dang Quoc Dat นายแบบเวียดนาม ที่มีหน้าตาหล่อตี๋มากๆ ทั้งยังผิวขาวเนียนทุกรูขุมขน ถ่ายแบบเซ็กซี่โดนใจจนใครเห็นจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

dang quoc dat lay

ประวัติเบื้องต้นของนายแบบเวียดนาม Dang Quoc Dat

dang quoc dat body

dang quoc dat view

Dang Quoc Dat ถือเป็นนายแบบชาวเวียดนามที่มีความหล่อที่โดดเด่นมาก เกิดที่ เจิวด๊ก จังหวัดอานซาง ประเทศเวียดนาม ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่นครโฮจิมินห์ เกิดเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 1994 เพศชาย  เคยติด 1 ใน 10 ของ Vietnam Fitness Model Search 2016 ด้วยรูปหน้าที่หล่อเหล่าและหุ่นที่สมบูรณ์แบบ จึงเป็นที่สะดุดตาของคณะกรรมการ

Dang Quoc Dat นายแบบหำสวยจากประเทศเวียดนาม

dang quoc dat sleep

dang quoc dat sexy

สำหรับนายแบบเวียดนาม Dang Quoc Dat มีผลงานการถ่ายแบบเยอะมาก ซึ่งมีทั้งแนวเซ็กซี่ทั่วไป จนไปถึงเซ็กซี่โป๊เปลือยแบบไม่เซ็นเซอร์ ซึ่งก็ได้กระแสตอบกลับที่ดีอย่างมากในทุกๆ ผลงาน ด้วยความที่เป็นผู้ชายหน้าหล่อ มีเสน่ห์มาก ซิกแพคสวย แน่นทุกสัดสวย บวกกับมีขนาดอวัยวะเพศที่พอดี ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกิดไป มาในขนาดพอดีมือที่เรียวยาวไม่คล้ำ หัวชมพู ทำให้ใครที่เห็นต่างต้องบอกว่านี้คือเทพบุตรชัดๆ เพราะดูดีทุกสัดส่วนไม่เว้นแม้กระทั่งส่วนลับเลยจริงๆ

dang quoc dat nude

dang quoc dat hard

dang quoc dat picture

dang quoc dat red

dang quoc dat sit

dang quoc dat model

ปัจจุบัน Dang Quoc Dat ทำอาชีพเป็นนายแบบเวียดนามแนวเซ็กซี่อย่างเต็มตัว ทั้งยังมีรับเป็นเทรนเนอร์ และรับถ่ายโฆษณาอีกด้วย ทำให้ตอนนี้กลายเป็นที่รู้จักทั่วโลก มีคนติดตามใน IG ส่วนตัวมากกว่า 200,000 คนแล้ว

เปิดวาร์ป นายแบบเวียดนามหำสวย Dang Quoc Dat

Facebook : Đặng Quốc Đạt

Twitter : @dangquocdatvn

Instagram : datdang.quoc

อัลบัมภาพ Dang Quoc Dat นายแบบเวียดนามงานดี ซิกแพคแน่น (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เรือนสอน นักแสดงหน้าหล่อซิกแพคแน่น

Mon Apr 20 , 2020
เว็บไซต์ดูผู้ชาย นายแบบ ขอนำเสนอนักแสดงหนุ่ม อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เรือนสอน หนุ่มก้ามโตดีกรีนักเรียนจากมหาลัยชื่อดังแถวรังสิต เป็นนักแสดงอิสระหน้าใหม่ที่เริ่มมีผลงานการแสดงทางจอเงิน จากหลายช่องโทรทัศน์มาในบทของดารารับเชิญมากมาย ทั้งนี้ยังเป็นที่หน้าจับตามองอย่างมากของวงการบันเทิงไทย บทบาทที่ได้รับนั้น ต่างก็ช่วยให้ อ๊อฟ ดาราน้องใหม่ให้ได้ฝึกฝีมือพัฒนาไปอีกขั้น ทำให้ผู้จัดหลายๆค่าย อยากจะแย่งตัวพ่อหนุ่มหุ่นล่ำไปร่วมงานด้วยทั้งนั้น อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ กับโอกาสด้านวงการบันเทิง ผลงานการแสดงส่วนมาก อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ จะได้รับเชิญจากซีรีย์ต่าง ๆ และบทที่โดดเด่นมากมาจากเรื่อง เสือ ชะนี เก้ง เขาได้รับบทเป็นคุณ รุท ที่ในเรื่องเป็นคนโปรดปรานของชีต้าแสดงโดยคุณ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ซึ่งคู่นี้ก็เข้ากันมากทำให้ผู้ชม สาวน้อยสาวใหญ่หรือหนุ่มชาวสีม่วง ต่างก็เชียร์ให้เป็นคู่จิ้นกันเลยทีเดียว ทำให้คนได้รู้จักมากขึ้น ถือเป็นเรื่องแจ้งเกิดเพราะเรื่องนี้ก็ได้รับความนิยมอยู่แล้วมีครบทุกรสชาติ ฮา ตลก เศร้า เรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลา หรือถ้าใครที่ชอบดูละครพื้นบ้าน จักรๆ วงศ์ๆ ก็อาจจะคุ้นตากันบ้าง เพราะเคยได้เล่นละครแนวนี้ด้วย หนุ่ม อ๊อฟ ถือเป็นนักแสดงอิสระที่เริ่มมาจากการประกวดหลายๆ […]
aof news