เปิดวาร์ป อ้น ชินวัฒน์ นายแบบหุ่นแซ่บ หล่อตี๋ ดีต่อใจมาก

วันนี้จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับหนุ่มหล่องานดีที่กำลังฮอตอย่างมากในตอนนี้ หนุ่มหล่อคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนเขามีชื่อว่า อ้น ชินวัฒน์ หรือที่ใครหลายๆ คนรู้จักเขาดีในนามของ ต้าอ้ง (@cchinna_wat) หนุ่มหล่อคนนี้เป็นหนึ่งในนายแบบที่ทำคอนเทนต์ถ่ายรูปเซ็กซี่ลงบนโซเชียล และแน่นอนว่าทุกผลงานของเขาได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนๆ เป็นจำนวนมาก จนปัจจุบันทำให้หนุ่มหล่อคนนี้มีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากถึง 26.2K ผู้ติดตาม หรือถ้าใครที่อยากจะติดตามดูผลงานถ่ายแบบของหนุ่มหล่อคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามเขาได้เลยรับรองว่าคุณจะชื่นชอบในทุกผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้อย่างแน่นอน  

ประวัติส่วนตัว

ชื่อจริง : ชินวัฒน์ สะตะ

ชื่อเล่น : อ้น

วันเกิด : 2 กุมภาพันธ์ 2537

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพ

ทำงาน : ICU NURSE, influencer 

สัดส่วน : อก 34, เอว 26, สะโพก 34

งานอดิเรก : ถ่ายรูป

อุปนิสัยส่วนตัว : ขี้อ้อน

สเปคที่ชอบ : ชอบคนอารมณ์ดี

อ้น ชินวัฒน์ หนุ่มหล่อคนนี้เป็นหนึ่งในสุดยอดหนุ่มหล่อที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในตอนนี้ และไม่ว่าหนุ่มคนนี้จะมีผลงานอะไรออกมาก็จะได้รับความนิยมต่อใจหนุ่มๆ สาวๆ แทบทุกคน และใครที่ไม่อยากพลาดคบคนงานอัพเดทของนายแบบคนนี้ก็สามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างเข้าไปกดติดตามไว้ได้เลย 

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มหล่อขาวตี๋

Twitter : ต้าอ้ง ฟอเอฟเว้อร์1

Instagram : nawat.chin

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป มิคโม สุกฤษฏ์ นายแบบงานดี หนุ่มรุกหุ่นแซ่บ คอนเทนต์สุดเสว

Wed Nov 30 , 2022
หนุ่มหล่องานดีนักสร้าง Content 18+ พวกที่กำลังโด่งดังอย่างมากในตอนนี้จะเป็นใครไม่ได้เลยนอกจากหนุ่มหล่อที่มีชื่อว่า มิคโม สุกฤษฏ์ เชื่อว่าหากใครไม่เห็นผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้จะต้องคลั่งรักเขาอย่างแน่นอน หากใครที่ยังไม่เคยเห็นผลงานนัวๆ ของเขาก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ Twitter @mickmo_  ปัจจุบันมีผู้คนเข้าไปติดตามดูคอนเทนต์ของหนุ่มหล่อคนนี้มากถึง 231.5K ผู้ติดตาม และหากคุณไม่อยากพลาดผลงานเด็ดๆ ดีๆ ของหนุ่มหล่อคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามไม่ได้เลย และก่อนที่จะเข้าไปติดตามผลงานแนะนำให้มาอ่านประวัติย่อยของหนุ่มคนนี้กันก่อนแล้วคุณจะหลงรักเขามากขึ้น ประวัติส่วนตัว  ชื่อจริง : สุกฤษฏ์ ชื่อเล่น : มิคโม วันเกิด : 25 มีนาคม จังหวัดที่อาศัย : กทม. ทำงานอะไร : ธุรกิจส่วนตัว สัดส่วน : 170 70  งานอดิเรก : นอน อุปนิสัยส่วนตัว : รักสงบ แต่รบบนเตียงไม่ขลาด สเปคที่ชอบ : ตัวเล็ก น่ารัก […]