เปิดวาร์ป มิคโม สุกฤษฏ์ นายแบบงานดี หนุ่มรุกหุ่นแซ่บ คอนเทนต์สุดเสว

หนุ่มหล่องานดีนักสร้าง Content 18+ พวกที่กำลังโด่งดังอย่างมากในตอนนี้จะเป็นใครไม่ได้เลยนอกจากหนุ่มหล่อที่มีชื่อว่า มิคโม สุกฤษฏ์ เชื่อว่าหากใครไม่เห็นผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้จะต้องคลั่งรักเขาอย่างแน่นอน หากใครที่ยังไม่เคยเห็นผลงานนัวๆ ของเขาก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ Twitter @mickmo_  ปัจจุบันมีผู้คนเข้าไปติดตามดูคอนเทนต์ของหนุ่มหล่อคนนี้มากถึง 231.5K ผู้ติดตาม และหากคุณไม่อยากพลาดผลงานเด็ดๆ ดีๆ ของหนุ่มหล่อคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามไม่ได้เลย และก่อนที่จะเข้าไปติดตามผลงานแนะนำให้มาอ่านประวัติย่อยของหนุ่มคนนี้กันก่อนแล้วคุณจะหลงรักเขามากขึ้น

ประวัติส่วนตัว 

ชื่อจริง : สุกฤษฏ์

ชื่อเล่น : มิคโม

วันเกิด : 25 มีนาคม

จังหวัดที่อาศัย : กทม.

ทำงานอะไร : ธุรกิจส่วนตัว

สัดส่วน : 170 70 

งานอดิเรก : นอน

อุปนิสัยส่วนตัว : รักสงบ แต่รบบนเตียงไม่ขลาด

สเปคที่ชอบ : ตัวเล็ก น่ารัก ยิ้มสดใส

มิคโม สุกฤษฏ์ เป็นหนุ่มหล่อสุดแสบที่สาวๆ และชาวเก้งกวาง LGBTQ คลั่งรักเขาอย่างมาก เพราะทุกz]’านของหนุ่มคนนี้บอกเลยว่าโดดเด่นสะดุดตา แถมยังมีเป้าแซ่บสะดุดใจ ขอย้ำอีกครั้งหากใครไม่อยากพลาดทุกผลงานดีๆ ของนายแบบหนุ่มหล่อคนนี้สามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย 

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อสุดแซ่บ

Twitter : @mickmo_

Instagram : momilm

Doophuchai Admin

Next Post

เก้า จิรายุ ประวัติพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถ ยิ่งโตยิ่งเท่

Mon Jan 16 , 2023
เมื่อพูดถึงนักแสดงหนุ่มที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาตั้งแต่วัยเด็ก เชื่อเหลือเกินว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ “เก้า จิรายุ” รวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะเขามีผลงานภายในวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุยังน้อย เริ่มจากการรับบทสมทบ ก่อนจะเริ่มขยับขึ้นมาสู่การเป็นนักแสดงหลักๆ จนกระทั่งปัจจุบันกลายเป็นพระเอกเต็มตัวเรียบร้อยแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความที่ หนุ่มเก้า คลุกคลีอยู่บนเส้นทางวงการบันเทิงมายาวนาน ทำให้เขามีฐาน Fanclub ค่อนข้างเหนียวแน่นพอสมควรเลยทีเดียว ซึ่งไม่เพียงแค่มีฐาน Fanclub ภายในประเทศไทยเท่านั้น แต่ทราบมาว่าฐาน Fanclub จากต่างประเทศเองก็เหนียวแน่นไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เพียงแต่ก่อนที่จะประสบความสำเร็จเป็นนักแสดงชื่อดังของวงการ ก็จำเป็นต้องผ่านการพิสูจน์ฝีมือมาไม่น้อยเหมือนกัน ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาย้อนรอยนักแสดงหนุ่มรายดังกล่าวไปด้วยกัน เพื่อดูว่าเจ้าตัวเคยผ่านประสบการณ์อะไรมาบ้าง “จิรายุ ละอองมณี” หรือ หนุ่มเก้า เกิดเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม ปี 1995 ขณะนี้จึงมีอายุประมาณ 27 ปี จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี ทางด้านภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล ที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (Srinakharinwirot University) ก่อนจะเข้ารับการศึกษาต่อ ทางด้านนิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม (Sripatum University) โดยเจ้าตัวเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่เมื่อปี 2000 ซึ่งมีผลงานทางการแสดงชิ้นแรก […]