โจ้ ช.การช่าง หนุ่มไฮโซทายาทหมื่นล้าน ถ่ายแบบอวดหุ่นล่ำสุดเซ็กซี่

joe news

ใครว่าหนุ่มดาราขยันถอนอย่างเดียว… เดี๋ยวนี้หนุ่มไฮโซเองก็ขยันถอนไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าความฟินแบบเลี่ยมทองฝังเพชรกันเลยทีเดียว เมื่อหนุ่ม โจ้ ช.การช่าง หรือ คุณโจ้-ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ ทายาทหมื่นล้าน เปลี่ยนตัวเองจากเด็กเนิร์ด สู่วงการหุ่นล่ำแบบคุณภาพ ที่พอถอดเสื้อนิดหน่อย ก็เรียกกระแสได้แรงทั้งประเทศ ทำให้สาวๆ ทั้งแท้และเทียม ต่อคิวกันสมัครเป็นแฟนคลับของหนุ่ม โจ้ ช.การช่าง กันอย่างไม่ขาดสาย

joe sleep

ทำความรู้จัก โจ้ ช.การช่าง เบื้องต้น

ขอบอกว่าหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดา นอกจากจะเป็นทายาทหมื่นล้าน ประวัติด้านการศึกษาและหน้าที่การงานของเขาก็ไม่น้อยหน้า เรียกได้ว่าถึงบ้านจะรวยแค่ไหน แต่เรื่องการเรียนของเขาก็มาเป็นอันดับหนึ่งเสมอ เขาดำรงตำแหน่งเลขานุการบริษัท และผู้จัดการสำนักกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดูแลด้านบริษัทภิบาล นักลงทุนสัมพันธ์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ CSR และเริ่มดูแลบัญชี ประจำสำนักงานใหญ่

joe play

joe pool

การเรียนดี การงานเด่น หน้าตาหล่อ หุ่นแซ่บ บ้านรวย มีใครจะครบเครื่องไปมากกว่านี้อีกไหม นาทีนี้คงต้องบอกว่าไม่มีใครเกินหน้าไปกว่าหนุ่มโจ้ ช.การช่าง คนนี้อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าหนุ่มโจ้จะทำงานอย่างหนักหน่วง แต่ก็ยังไม่ละทิ้งเวลาที่จะเอาใจใส่ตัวเองด้วยการมีวินัยออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทำให้เขากลายเป็นหนุ่มล่ำกล้ามโตที่มีรูปร่างเซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

joe model

จุดพลิกผันที่ทำให้หนุ่มโจ้ ผู้ใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกมานานเกือบ 15 ปี และทุ่มเทเวลาส่วนใหญ่ไปกับการร่ำเรียนหาความรู้ ก็คือการได้กลับมาเยี่ยมบ้านที่เมืองไทย และได้นั่งรถไฟฟ้าซึ่งมีบริษัทช.การช่างเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง ทำให้เขาได้เห็นวิถีชีวิตของคนในประเทศที่เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น ผู้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เปลี่ยนการเดินทางจากบนท้องถนน โดยสารเมล์ เป็นขึ้นโดยสารรถไฟฟ้า ที่ให้ความปลอดภัยและสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ขณะที่เขาเองอาศัยอยู่ในเมืองที่เจริญก้าวหน้ากว่านี้มาก เขาได้เห็นข้อดีและข้อบกพร่องของความเจริญมามาก ทำให้เขาเกิดความรู้สึกที่ว่าอยากเข้ามาเติมเต็มในส่วนนี้ เพื่อให้ประเทศได้พัฒนาไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น นี่จึงเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้เขากลับมาช่วยงานครอบครัว

โจ้ ช.การช่าง งานดีทั้งภายนอกและภายใน

joe white

ไม่ได้มีดีแค่ภายนอก แต่ภายในของผู้ชายคนนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยทัศนคติที่ดี อยู่ใกล้ใครก็ช่วยสร้างพลังบวกให้กับคนรอบข้าง นอกจากจะร่ำรวยเป็นทายาทมหาเศรษฐีหมื่นล้านแล้ว เขายังรู้จักใช้เงินและประหยัดอีกด้วย เพราะการปลูกฝังมาตั้งแต่เล็กของครอบครัวที่สอนให้เห็นคุณค่าของเงิน อยากได้อะไรก็ต้องมีสิ่งแลกเปลี่ยน เขาเติบโตมากับการนั่งรถเมล์ไปเรียน นั่นทำให้เขาได้เข้าใจการใช้ชีวิตมากขึ้น

joe muscle

joe sit

นับว่าเป็นผู้ชายที่สาวๆ อยากเข้าใกล้มากที่สุด สุภาพบุรุษ ฉลาด ร่ำรวย และก็ร้อนแรง ถึงแม้ว่าทุกวันนี้หนุ่มโจ้จะลุยงานที่หนักหน่วงสักแค่ไหน แต่ก็ยังหาเวลาโพสภาพบนอินสตราแกรมโชว์เรือนร่างที่สมบูรณ์แบบจากการออกกำลังกายให้สาวๆ ได้ตาลุกวาวกันอยู่บ่อยๆ

joe work

แน่นอนว่านอกจากจะได้เห็นเรือนร่างแซ่บๆ แล้ว เรายังได้เห็นการทำงานของหนุ่มโจ้ที่ทุ่มเทอย่างเต็มที่ และผลงานที่ประจักษ์ออกมาในรูปแบบของความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ เช่นเดียวกับรูปร่างที่อัดแน่นไปด้วยมัดกล้ามเนื้อ ก็สะท้อนถึงการออกกำลังกายที่มีวินัย การเลือกรับประทานอาหาร ทำให้เราได้เห็นถึงความมุมานะเพียรพยายามและขยันอดทนในตัวผู้ชายคนนี้ เรียกได้ว่าเป็นคนรุ่นใหม่ที่ควรติดตามอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว และเชื่อว่าในสักวันหนึ่งหนุ่มโจ้ ช.การช่าง จะประสบความสำเร็จได้มากกว่านี้ด้วยกับความมุ่งมั่นและไฟที่แรงกล้าในตัวของเขา

ผลงานการถ่ายแบบที่ร้อนแรงที่สุดของไฮโซหนุ่ม โจ้ ช.การช่าง

joe underwear

joe hot

joe nude

joe sleep

joe set

เปิดวาร์ป โจ้ ช.การช่าง ไฮโซหนุ่มสุดแซ่บ

Facebook : Joe Trivisvavet

Instagram : joetrivis

อัลบัมภาพ โจ้ ช.การช่าง นายแบบ ไฮโซหนุ่ม กล้ามแน่น (คลิปดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากทางบ้าน เทน วัศวรรดิ์ เทรนเนอร์หนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น

Thu Apr 30 , 2020
เว็บไซต์นายแบบ Doophuchai วันนี้มีผู้ชายงานดี กล้ามแน่นมาก อย่าง เทน วัศวรรดิ์ หนุ่มหล่อที่ใครเห็นก็ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะหนุ่มคนนี้ถือเป็นนายแบบงานดี ที่หุ่นดีมากๆ ซิกแพคแน่น อีกทั้งยังมีหน้าตาหล่อเหลาระดับพระเอก  ขาวออร่ากระจาย ที่ใครเห็นจะต้องตกหลุมรักแน่นอน ทำความรู้จัก ประวัติ เทน วัศวรรดิ์ เทรนเนอร์หนุ่มสุดหล่อเบื้องต้น สำหรับหนุ่มเทน หรือ วัศวรรดิ์ ดาราจันทร์ชานนท์ ตอนนี้ถือเป็นหนุ่มหล่อที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพ ยึดอาชีพในการเป็นเทรนเนอร์เป็นหลัก เพราะเป็นคนที่หลงรักการออกกำลังกายอย่างมาก ซึ่งมีผลงานในการเป็นเบื้องหลังของกล้ามสวยๆ หุ่นดีๆ ของเหล่ากล้ามดาราซุปตาร์เมืองไทยมาแล้ว หลังจากการอยู่เบื้องหลังระยะเวลาหนุ่ม เทรนเนอร์หนุ่มหล่อสไตล์โอปป้า เทน วัศวรรดิ์ ก็ผลักดันตัวเองเข้ามาอยู่หน้ากล้องบ้าง โดยการสมัครเป็นหนึ่งผู้เข้าแข่งขัน Men’s Fitness Cool Guy Search 2017 by AMERICAN EAGLE OUTFITTERS รายการที่เฟ้นหานายแบบหนุ่มหน้าหล่อ หุ่นดี และมีมันสมอง ซึ่งหนุ่มเทนก็สามารถเข้ารอบ […]
ten news