เปิดวาร์ป ชิน ชินวุฒ นักร้องหนุ่มหล่อหน้าคม เอวดีขยี้ใจ

นักร้องเด็กการเป็นว่ายากแล้วนะ แต่การต่อยอด จนกลายเป็นนักร้อง นักแสดงในวงการบันเทิงได้จนถึงตอนเป็นผู้ใหญ่ยากยิ่งกว่าอีก มีเพียงแค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่จะทำได้ หนึ่งในน้อยคนก็คือ ชิน ชินวุฒ เราอาจจะคุ้นตากับบทบาทปัจจุบันของเขา แต่จะรู้หรือไม่ว่า เขาแจ้งเกิดในวงการบันเทิงจากการร้องเพลงมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กอยู่เลย มาทำความรู้จักชายคนนี้กันหน่อย

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อจริงๆของเขาก็คือ ชินวุฒ อินทรคูสิน เกิดวันที่ 13 สิงหาคม 2532 ปัจจุบันอายุ 32 ปี บ้านเกิดอยู่กรุงเทพ เกิดที่โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ ชิน เป็นเด็กลูกครึ่งที่ได้ความเป็น ฝรั่งเศส มาจากคุณแม่ มีน้องสาวคนหนึ่ง ชื่อว่า อัปสรสิริ อินทรคูสิน ด้านการเรียน จบระดับมัธยมศึกษาที่ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย จากนั้นไปต่อระดับมหาวิทยาลัยที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์

การเข้าวงการบันเทิง

น้อยคนที่จะจำเขาได้บอกเลยว่า ชิน ชินวุฒ เข้าวงการมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กน้อยอยู่เลย ตอนนั้นเขาได้รวมกลุ่มกับเพื่อนเป็นบอยแบนด์ชื่อว่า big3 มีผลงานออกอัลบั้นด้วย ประสบความสำเร็จพอสมควร จากนั้นก็ได้เข้าสังกัดกลุ่ม จี-จูเนียร์ (โครงการปั้นศิลปินหน้าใหม่จำนวน 10 คน) แล้วก็ได้ออกอัลบั้มเดี่ยวในเวลาต่อมา

ผลงาน

ผลงานของ ชิน ชินวุฒ หากเรานับเฉพาะด้านดนตรีก่อน จะมีผลงานเพลงที่เป็นอัลบั้มเดี่ยวของเขาจริงๆ ปี 2550 อัลบั้ม Chin up เพลงดังของอัลบั้มนี้ก็จะมี เติมไม่เคยเต็ม, ปากไม่ตรงกับใจ ปี2551 อัลบั้ม May Be I’m bad เพลงดัง หัวใจไม่ใช่กระดาษ , May Be I’m bad , Too Fast Too Serious , ของขวัญที่ว่างเปล่า ปี 2554 อัลบั้ม I Believe เพลงดัง ลั้นลา, คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง, Never give up , ปี 2556 Chin best collection อัลบั้มร่วมเพลงฮิตของชินเอง

นอกจากเพลงอัลบั้มของตัวเอง ชินยังได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบหนัง ประกอบละคร ที่ตัวเองเล่น หรือ บางเรื่องก็ไปร้องอย่างเดียวก็มี ปี 2552 เพลง คนรู้ใจ , นี่ฟง ปี 2553 เพลง ให้รักเดินทางมาเจอกัน (ประกอบละคร 4 หัวใจแห่งขุนเขา ตอน ปฐพีเล่ห์รัก) ปี 2554  เพลง ไหนว่าจะไม่หลอกกัน Feat.ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ประกอบละครเรื่อง หมวดโอภาส ปี 2556 เพลงอย่าบอกฉันว่าให้ไป ประกอบละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรณพีร์ ปี 2561 เพลง หัวใจเดียวกัน Feat.นันทิดา แก้วบัวสาย ประกอบละครเรื่อง หัวใจเดียวกัน ปี 2562 เพลงเปิดใจ ประกอบละครเรื่องลับลวงใจ ปี 2564 เพลง คำในใจ ประกอบละครเรื่อง In Time With You ถึงห้ามใจก็จะรัก , เพลง จับมือเธอไว้ ประกอบละครเรื่อง Me Always You รักวุ่นว่านยัยตัวป่วน  ปี 2556 เพลงเธอจะอยู่ในใจของฉันเสมอ Feat.ชีรณัฐ ยูสานนท์ ประกอบภาพยนตร์เรื่อง ทองสุก 13

นอกจากผลงานด้านดนตรี เพลง ชิน ชินวุฒ ยังมีผลงานทางด้านการแสดงอีกเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นหนังหรือละคร เอาละครก่อน ปี 2552 เรื่อง รักวุ่นวาย หัวใจ 18 ปี2554 เรื่องหมวดโอภาส ยอดมือปราบ คดีพิศวง ปี 2555 ศีล 5 คนกล้าท้าอธรรม(รับเชิญ) และอีกมากมาย แต่ในเรื่องที่เราจำได้ดีที่สุด น่าจะเป็น ปี 2556 เรื่องคือหัตถาครองพิภพ ในบทบาท ธรรม์ เรื่องนี้ทำให้เราเห็นเลยว่า งานแสดง ชินก็ ไม่เบาเหมือนกันนะ เรื่อง พ่อครัวหัวป่าก์ ปี 2560 ก็สนุกเหมือนกัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้อง นักแสดงที่เราต้องบอกเลยว่า คุณภาพไม่แพ้ใครเหมือนกัน ท่าเต้น เอวดีเหลือเกิน เห็นแล้วต้องมองแบบละสายตาไม่ได้เลย ฝีมือการแสดงก็ดี ต้องมาดูกันต่อไปว่า ปีนี้เขาจะมีผลงานอะไรให้เราได้ติดตามอีกบ้าง

เปิดวาร์ป IG ชิน ชินวุฒ นักร้องงานดี กล้ามแน่นสุดเซ็กซี่

Instagram : chinchinawut

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chinawut Indracusin (@chinchinawut)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chinawut Indracusin (@chinchinawut)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chinawut Indracusin (@chinchinawut)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chinawut Indracusin (@chinchinawut)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chinawut Indracusin (@chinchinawut)

อัลบั้มภาพ ชิน ชินวุฒ นักร้องหุ่นแซ่บ งานดีมาก (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

ตงตง กฤษกร พระเอกหนุ่มหล่อออร่าจับ งานดีโดนใจสาวไทย

Thu Feb 24 , 2022
การกลับมาอีกครั้งของเวทีประกวดระดับประเทศเพื่อเฟ้นหาดาราหน้าใหม่ ทั้งนักร้อง นักแสดงอย่างเดอะสตาร์ ต้องยอมรับว่าสร้างดาราดาวดวงใหม่ได้เยอะเลย แม้ว่าคนนี้จะตกรอบเป็นคนแรก แต่เขาก็ไม่ย่อท้อ สร้างโอกาสหาโอกาสให้ตัวเอง จนกลายเป็นพระเอกหนุ่มอีกคนหนึ่งที่ออร่าดี ราศีจับอย่างมาก ข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง กฤษกร กนกธร เดิมชื่อว่า วุฒิภัทร โอภาสตระกูลชื่อเล่น ตงตง เกิดวันที่ 27 กันยายน 2538 บ้านเกิดจากจังหวัดมหาสารคาม ด้านการเรียนจบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม จากนั้นไปต่อระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพคณะนิเทศศษสตร์ ภาควิชาวิทยุโทรทัศน์กระจายเสียง ติดตามเขาได้ในไอจี tongtong_thestar12 ชีวิตในวัยเด็กของ ตงตง ต้องยอมรับเลยว่าไม่ง่ายนัก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าเขาเกิดจากครอบครัวที่เป็นหมอ นั่นทำเขาเจอความคาดหวังเรื่องการเรียน ว่าต้องเป็นหมอตามครอบครัวต้องการ ซึ่งมันไม่ใช่สิ่งที่ตงตงต้องการเลย บวกกับการเรียนที่หนักหน่วงมากตามสไตล์เด็กเตรียมหมอ ทำให้เขาเกิดความเครียด ความกดดัน จนผลักให้เขากลายเป็นเด็กติดเพื่อนไม่กลับบ้าน ไม่เรียนหนังสือ เกเรไปแบบไม่น่าเชื่อเลย หลังจากหลงไปตรงนั้นสักพัก เขาก็กลับมาคิดได้ แต่คุยกับคุณแม่ว่าคงไม่ได้เป็นหมอแล้ว แต่เลือกจะทำในสิ่งที่ตัวเองชอบแบบดีที่สุดแทนด้วยการเข้าวงการบันเทิง แล้วผลักตัวเองไปให้ไกลที่สุด ตงตงเคยเผยว่า เขามีไอดอลในดวงใจก็คือ พี่บี้สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว […]