ตงตง กฤษกร พระเอกหนุ่มหล่อออร่าจับ งานดีโดนใจสาวไทย

การกลับมาอีกครั้งของเวทีประกวดระดับประเทศเพื่อเฟ้นหาดาราหน้าใหม่ ทั้งนักร้อง นักแสดงอย่างเดอะสตาร์ ต้องยอมรับว่าสร้างดาราดาวดวงใหม่ได้เยอะเลย แม้ว่าคนนี้จะตกรอบเป็นคนแรก แต่เขาก็ไม่ย่อท้อ สร้างโอกาสหาโอกาสให้ตัวเอง จนกลายเป็นพระเอกหนุ่มอีกคนหนึ่งที่ออร่าดี ราศีจับอย่างมาก

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง กฤษกร กนกธร เดิมชื่อว่า วุฒิภัทร โอภาสตระกูลชื่อเล่น ตงตง เกิดวันที่ 27 กันยายน 2538 บ้านเกิดจากจังหวัดมหาสารคาม ด้านการเรียนจบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม จากนั้นไปต่อระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพคณะนิเทศศษสตร์ ภาควิชาวิทยุโทรทัศน์กระจายเสียง ติดตามเขาได้ในไอจี tongtong_thestar12

ชีวิตในวัยเด็กของ ตงตง ต้องยอมรับเลยว่าไม่ง่ายนัก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าเขาเกิดจากครอบครัวที่เป็นหมอ นั่นทำเขาเจอความคาดหวังเรื่องการเรียน ว่าต้องเป็นหมอตามครอบครัวต้องการ ซึ่งมันไม่ใช่สิ่งที่ตงตงต้องการเลย บวกกับการเรียนที่หนักหน่วงมากตามสไตล์เด็กเตรียมหมอ ทำให้เขาเกิดความเครียด ความกดดัน จนผลักให้เขากลายเป็นเด็กติดเพื่อนไม่กลับบ้าน ไม่เรียนหนังสือ เกเรไปแบบไม่น่าเชื่อเลย หลังจากหลงไปตรงนั้นสักพัก เขาก็กลับมาคิดได้ แต่คุยกับคุณแม่ว่าคงไม่ได้เป็นหมอแล้ว แต่เลือกจะทำในสิ่งที่ตัวเองชอบแบบดีที่สุดแทนด้วยการเข้าวงการบันเทิง แล้วผลักตัวเองไปให้ไกลที่สุด ตงตงเคยเผยว่า เขามีไอดอลในดวงใจก็คือ พี่บี้สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว  นอกจากการแสดงเค้ามีงานอดิเรกก็คือ การเล่นฟุตบอล ฝีเท้าก็ใช่ได้เลยนะ พริ้วอยู่เหมือนกัน

ตงตง เองมีจุดเรื่องความขาว ที่ออร่า สว่างกระจ่างใสมาก อีกทั้งใบหน้าที่มีความน่ารัก ขี้เล่น ทะเล้น ชวนให้เข้าไปพูดคุยได้เหมือนกัน หรืออีกมุม ความขี้เล่นของเขาทำให้การทำหน้าเจ้าชู้ ดูมีความกรุ้มกริ่ม น่าติดตามมากทีเดียว

เส้นทางบันเทิง

หลังจากตัดสินใจได้แล้วจะเดินทางนี้ ตงตง และคุณแม่ ต่างก็เลือกเส้นทางช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ตงตง เลือกที่จะเข้าประกวดเวทีเดอะสตาร์ปี 12 ซึ่งเขาก็ฝ่าด่านอรหันต์มากมายจนไปถึงรอบ  8 คนสุดท้ายขึ้นเวทีรอบสุดท้ายจนได้ แม้ว่าเขาจะไปไม่ถึงฝัน ตกรอบเป็นคนแรก แต่ก็ไม่ได้เสียหายอะไรเลย เพราะมันทำให้เขาได้มีโอกาสต่อสู้ต่อในวงการนี้ ต่อไป เต้าเริ่มต้นจากการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา จนเกิดโอกาสของตัวเองเข้าสังกัดเป็นนักแสดงภายใต้สังกัด เดอะวัน เอ็นเตอร์ไพรส์

ผลงาน

หลังจากได้เข้าสังกัด เดอะวัน ตงตง ก็ถือว่าเป็นดาวรุ่งของค่ายที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องเลย ไล่ตามไทม์ไลน์ ได้ดังนี้ ปี 2561 สายรัก สายสวาท  ปี 2562 สาวน้อยร้อยล้านวิว , 4 เทพผู้พิทักษ์ ปี 2563 สูตรรักแซ่บอีหลี ปี 2564 วันทอง ปี 2565 กู้ภัยหัวใจสู้ , คุณชาย ปี 2566 มงกุฏดอกส้ม

ผลงานทีวีซีรีส์ ปี 2559 Lady Boy Friends The series เพื่อนกัน มันส์ดี , เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ ตอน เด็กแว้น ปี 2561 เมืองมายา ไลฟ์ ตอน สายเลือดมายา ผลงานซิตคอม ปี 2559-2561 บางรักซอย 9/1

ผลงานเพลง ปี 2560 ซิงเกิ้ลพิเศษจากซิทคอม บางรักซอย9/1

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกหน้าหล่อ ที่มาแรงมากฟอร์มในเวลานี้ ด้านการร้องเพลงอาจจะต้องพักไปก่อน แล้วหันมาทุ่มเทด้านการแสดงอย่างเต็มที่ ดูจากบทที่ได้รับ ตงตง ถือว่าทางค่ายผลักดันอยู่นะ อยู่ที่เจ้าตัวแล้วว่าจะไปได้ไกลแค่ไหนในวงการนี้ เราว่าถ้าไม่เจอข่าวเสียหายเรื่องผู้หญิง ไปได้ไกลนะคนนี้

เปิดวาร์ป ตงตง กฤษกร พระเอกหนุ่มหล่อ

Instagram:tongtong_thestar12

อัลบัมภาพ ตงตง กฤษกร พระเอกหนุ่มหล่อ งานดีโดนใจสาวไทย (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป ณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกหนุ่มทรงเสน่ห์ หล่องานดีไร้ที่ติ

Thu Feb 24 , 2022
ชั่วโมงนี้ต้องยอมรับว่า หากเราต้องการจะจัดอันดับพระเอกประจำของช่อง 3 ว่าใครคือเบอร์หนึ่ง อาจจะยากหน่อย แต่กลุ่มแถวหน้าในตอนนี้ของช่องปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ณเดชน์ คูกิมิยะ หรือ แบร์รี่ของสาวๆ นั้น มาแรงจริง งานดี หล่อ หุ่นดี เรียกว่ามีครบทุกอย่าง ข้อมูลส่วนตัว ณเดชน์ คูกิมิยะ เขามีชื่อเล่นว่า แบร์รี่ ชื่อเดิมก็คือ ชลทิศ ยอดประทุม เกิดเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม บ้านเกิดเป็นคนจังหวัดขอนแก่น ชื่อณเดชน์ เกิดจากการประสมคำหลายคำ รวมกันได้ความหมายว่า ผู้มีปัญญาแหลมคมดุจลูกศรี  ชื่อเล่นแบร์รี่ เดิมเรียกว่า แบรนด์ แต่ว่าอ่านออกเสียงยากเลยเพี้ยนมาเป็นแบร์รี่ มีความหมายว่า สิ่งที่อยู่บนท้องฟ้า เรื่องราวของณเดชน์ ในวัยเด็ก ต้องเล่าก่อนว่า เขาอยู่ที่ขอนแก่นกับแม่บุญธรรม และ พ่อบุญธรรมชาวญี่ปุ่น จากนั้นพอป้ารับมาเป็นบุตรบุญธรรมก็เลยเปลี่ยนชื่อมาเป็น ณเดชน์ คูกิมิยะ นามสกุลตามพ่อบุญธรรม แม้ว่าจะมีพ่อบุญธรรมเป็นชาวญี่ปุ่น แต่เขาก็พูดญี่ปุ่นไม่ได้ […]