ดิว นัทธพงศ์ จากดาว เดอะสตาร์ สู่นายแบบขวัญใจนิตยสารเกย์

dew news

ดิว นัทธพงศ์ พรมสิงห์ หนุ่มนักร้องเสียงใส จากบ้านเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 9 ที่ไม่ได้ออกมาเอาดีทางด้านร้องเพลง แต่ผันตัวกลายเป็นนายแบบถ่ายเซ็กซี่ขวัญใจนิตยสารชาวสีม่วง ซึ่งหนุ่มดิวก็ได้เปิดใจยอมรับแบบเต็มอกว่าการถ่ายแบบเปลือยนั้นไม่ใช่เรื่องน่าอายแต่อย่างใด โดยการสลัดผ้าถ่ายแบบครั้งแรกของหนุ่มดิวก็เกิดเป็นประเด็นร้อนทอล์กออฟเดอะทาวน์กันทั้งเมืองไปเลย เรียกได้ว่าเป็นการแจ้งเกิดอย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่งของเขาเอง

dew sleep

ดิว เดอะสตาร์ ยอมรับว่าหลังจากที่ผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกได้เผยแผ่ออกไป ทำให้เขามีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น กระแสบนโซเชียลร้อนแรง และส่วนมากผู้คนก็ชื่นชอบในผลงานของเขา ทำให้เขามีกำลังใจที่จะทำผลงานชิ้นต่อไป แต่ก็ยังมีแอบเขินอยู่บ้างในตอนถ่ายแบบครั้งแรก แต่พอมีผลงานเข้ามาเรื่อยๆ ก็เริ่มชินกับขั้นตอนการทำงานไปเอง

dew banana

dew pool

มุมมองของหนุ่มดิวต่อการถ่ายแบบเปลือยนั้นไม่ได้ถือว่าเป็นเรื่องแย่อะไร เพราะด้วยลุคของตนเองก็ถูกมองว่าเซ็กซี่ตั้งแต่ตอนประกวดเวทีเดอะสตาร์แล้ว พอมีคนหยิบยื่นโอกาสเข้ามาให้ก็เลยรีบคว้าเอาไว้ อีกอย่างเขาก็ทำอาชีพสุจริตหาเลี้ยงครอบครัว ไม่ได้ไปทำอะไรให้ใครเดือดร้อน จึงไม่ถือว่าเป็นเรื่องผิดศีลธรรมแต่อย่างใด

ผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ของ ดิว เดอะสตาร์ นิตยสาร Nogridmen

dew nogridmen sit

dew nogridmen model

dew nogridmen rainbow

dew nogridmen white

dew nogridmen behind

dew nogridmen sixpack

หลังจากที่ผลงานการถ่ายเซ็กซี่ชิ้นแรกของหนุ่มดิวมีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ก็ทำให้มีผลงานเซ็กซี่เข้ามาเรื่อยๆ ซึ่งเขาเองก็ไม่ปฏิเสธ เดินหน้าทำอาชีพที่รักของตนเองต่อไป โดยไม่สนใจกระแสวิจารณ์ที่ว่าการถ่ายแบบของ ดิว เดอะสตาร์ นั้นออกมาค่อนข้างอนาจาร แต่หนุ่มดิวเลือกมองไปที่คนชื่นชอบและชอบในผลงานมากกว่า

dew actor

ส่วนเรื่องค่าตัวนั้นก็หกหลักขึ้นไป รายได้ส่วนใหญ่หนุ่มดิวก็ส่งไปให้ครอบครัว เพราะพ่อกับแม่ไม่ได้ทำงานแล้ว อีกอย่างครอบครัวก็ยังมีหนี้สิ้นต้องช่วยกันแบ่งเบา ตัวเขาเองก็มีหนี้สิ้นค่าบ้าน ค่ารถ เป็นผู้ชายขยันทำมาหากินคนหนึ่งที่เรียกได้ว่าหล่อ เท่ห์ แซ่บ และก็กตัญญู ครบรสจริงๆ ผู้ชายคนนี้

dew handsome

เห็นแข็งแรงกล้ามเนื้อกำยำอย่างนี้ แต่ใครจะไปรู้ว่าความจริงแล้วหนุ่มดิวนั้นป่วยเป็นโรคไทรอยด์เป็นพิษ ทำให้เขาต้องดูแลตนเองมากยิ่งขึ้น เข้ายิมออกกำลังกาย และควบคุมตนเองในเรื่องอาหาร ส่งผลพลอยได้ในเรื่องรูปร่างและผิวพรรณ ทำให้ ดิว เดอะสตาร์ นั้นมีเรือนร่างที่แซ่บจนน่าอิจฉา ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายก็ต้องอยากมีเรือนกายแบบเขา เป็นผู้หญิงก็ต้องอยากได้ครอบครองเจ้าของหนุ่มที่มีเรือนกายแบบนี้

dew lazy

ถือว่านาทีนี้คงไม่มีใครฮอตและร้อนแรงไปมากกว่าหนุ่มดิว และแฟนคลับก็ไม่ต้องกลัวว่าหนุ่มดิวจะรีบวางมือจากการถ่ายแบบเซ็กซี่แต่อย่างไร เพราะหนุ่มดิวการันตีด้วยตนเองเลยว่า ตัวเขาเป็นคนที่ทำอะไรก็ต้องทำให้สุด ฉะนั้นถ้าได้ถอดแล้วก็ต้องถอดให้สุดๆ ไปเลย

dew smile

ผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ร้อนแรงที่สุดในชีวิต ดิว เดอะสตาร์ นิตยสาร Habitmen

View this post on Instagram

More Than You Think @dew.nattapong9 #habitsmen

A post shared by Habitsmen (@habitsmen) on

dew habitmen sleep

dew habitmen boy

dew habitmen sit

dew habitmen pool

dew habitmen swim

สาวๆ สบายใจได้ว่าอย่างไรก็จะได้เห็น ดิว เดอะสตาร์ 9 เปลือยกายอยู่บนนิตยสารแน่นอน แถมดีกรีความร้อนแรงอาจจะเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ ตามคำร้องขอของทุกคน เตรียมเช็ดเลือดกำเดาเอาไว้ได้เลย ส่วนใครที่อดใจรอผลงานชิ้นต่อไปของหนุ่มดิวไม่ไหวล่ะก็ แนะนำให้ไปติดตามหนุ่มดิวทางอินสตราแกรม @dew.nattapong9 รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แถมยังมโนได้อย่างเต็มที่ เพราะหนุ่มดิวเองก็ชอบโพสเรือนร่างและรูปสุดเซ็กซี่ลงบนสื่อโซเชียลอยู่บ่อยๆ ไม่รู้ว่าที่อากาศประเทศไทยร้อนระอุอยู่ทุกวันนี้เป็นผลพวงมาจากภาวะโลกร้อน หรือว่าเป็นเพราะหนุ่มดิวขยันถอนเสื้อผ้าบ่อยๆ กันนะ

dew lay

dew pink

เปิดวาร์ป ดิว เดอะสตาร์ นักร้องหนุ่มใจกล้า ถ่ายแบบนิตยสารเกย์

Instagram : dew.nattapong9

อัลบัมภาพ ผลงานการถ่ายแบบสุดเร้าร้อน ดิว เดอะสตาร์ (คลิปดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากทางบ้าน คุณเบส Bestzabzeed พ่อค้ากางเกงในออนไลน์สุดแซ่บ

Mon Apr 27 , 2020
เว็บไซต์ดูผู้ชาย นายแบบ ต้องบอกว่าวงการขายของออนไลน์ต้องสั่นสะเทือนอย่างแน่นอน เมื่อหนุ่มหล่อจากทางบ้าน คุณเบส Bestzabzeed พ่อค้ากางเกงในออนไลน์สุดแซ่บ ที่หลายๆ คนรู้จัก เปลี่ยนมิติใหม่ของการขายชุดชั้นในชายด้วยการไลฟ์สดผ่าน Facebook Fanpage โดยการสวมใส่ให้เห็นแบบเต็มตา พร้อมมีรูปแบบให้รับชมอยากหลาย อยากชมตัวไหนเปลี่ยนให้ดูทันทีผ่านหน้ากล้อง เรียกได้ว่าสยิวสุดๆ ตาดีได้ ตาร้ายเสีย เห็นแล้วฟินตลอดทั้งไลฟ์อย่างแน่นอน ทำความรู้จัก เบส พ่อค้ากางเกงในที่ร้องแรงที่สุดในโซเชียล เรียกได้ว่าตอนนี้เป็นคนดังไปแล้วสำหรับหนุ่มเบส พ่อค้ากางเกงในออนไลน์ ที่ไม่ได้ขายเฉพาะกางเกงชั้นในชายเท่านั้น แต่ยังขายกางเกงชั้นในของผู้หญิงอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มเบสประกอบอาชีพเป็นเทรนเนอร์อยู่จังหวัดระยอง แต่ด้วยสถานการณ์ตอนนี้นั้น ทำให้เจ้าตัวผันตัวมาเป็นพ่อค้าแซ่บ Live ขายสินค้าออนไลน์ชนิดว่าใครเห็นก็ต้องกดรับชม ในระหว่างการไลฟ์ขายกางเกงในนั้น จะมีรูปแบบกางเกงในอย่างหลากหลาย ลูกค้าคนไหนสนใจอยากรับชมตัวไหน หนุ่มเบสพร้อมสวมใส่โชว์ให้ดูทันที ไม่ว่าจะแหวกหน้า แหวกหลัง เซ็กซี่ขนากนั้น ก็พร้อม Persent สินค้าให้ดูด้วยความมั่นใจ เต็มตา เพื่อการประกอบการตัดสินใจของลูกค้าเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเซ็กซี่ ดูยั่วๆ เห็นแบล้วฟินทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่เข้ารับชมอย่างแน่นอน เปิดวาร์ป!! IG เบส Bestzabzeed […]