เปิดวาร์ป ยอร์ช ยงศิลป์ เจ้าของบทลูกชายลำยองสู่ศิลปินวง Trainee A

วันนี้จะพาทุกคนไปเปิดวาร์ปอปป้างานดีจากวง Trainee A หนุ่มหล่อสุดน่ารักคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนเขาคือ น้องยอร์ช หรือ ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ ศิลปินคนไทยเพียงหนึ่งเดียวของวงที่ได้เดบิวต์ภายใต้สังกัด BigHit Entertainment ค่ายดังของเกาหลีที่มีรุ่นพี่สุดต๊าชชที่ดังไปทั่วโลกอย่างวง BTS ซึ่งแน่นอนว่าสาวไทยก็คงรู้จักกับน้องเป็นอย่างดีในบทบาทของ ไอ้วัน หรือ วันเฉลิม จากละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า และวันนี้เด็กน้อยเจ้าของบทลูกชายลำยองสู่ไอดอลศิลปิน K-POP เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้เกิดปรากฏการณ์มัมหมีด้อมแม่ลำยองไปในที่สุด แฟนๆ ต่างออกมาแสดงความดีใจกับความสำเร็จอีกก้าวของน้องในฐานะเมมเบอร์คนที่ 7 ของวง Trainee A กันอย่างสร้างสรรค์และน่ารัก ไม่พอแค่นั้นทาง มศว. หรือ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ก็ได้ออกมาแสดงความยินดีกับนักศึกษาของตนและได้กล่าวว่า น้องยอร์ช คือความภาคภูมิใจของมหาลัยอีกด้วย อีกทั้งพี่ๆ ในวงการก็ต่างร่วมแสดงความยินดีกับน้องกันอย่างคับคั่ง 

เชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้จักกับ ยอร์ช ยงศิลป์ กันเป็นอย่างดีแล้ว เพราะน้องได้ผ่านการแสดงละครมาอย่างมากมายนับไม่ถ้วนก็คงจะรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี โดยสุดหล่อของเราได้เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการแสดงละครครั้งแรกในบทความของ วันเฉลิม ลูกชายแสนดีของ ลำยอง จากละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า และด้วยการแสดงที่ดียอดเยี่ยมจึงทำให้น้องได้รับโอกาสในด้านการแสดงอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่อง คิวปิด, ภพรัก, สิงห์, หนึ่งในทรวง, ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ, เลือดรักทระนง, บาป รักทะเลฝัน, วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2, ลิขิตรักข้ามดวงดาว, ช่องเงารัก, วาสนารัก, พราวมุก, อีสาวอันตราย และละครเรื่อง สุดร้ายสุดรัก เป็นต้น และด้วยสุดยอดฝีมือการแสดงจึงทำให้น้องได้รับรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็น รางวัลขวัญใจมหาชน สีสันบันเทิงอวอร์ด 2013, รางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 11 และรางวัลนักแสดงดาวรุ่งชายดีเด่น พิฆเนศวร ครั้งที่ 3 จากละครเรื่องทองเนื้อเก้า 

ซึ่งปัจจุบัน ยอร์ช ยงศิลป์ ก็ได้เดบิวต์เป็นศิลปินของวง Trainee A เป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งมีสมาชิกทั้งหมด 7 คน ได้แก่ เลโอ Leo (리오) สัญชาติ: เกาหลี-ออสเตรเลีย, ซังวอน Sangwon (상원) สัญชาติ: เกาหลี, เจมส์ James (제임스) สัญชาติ: ไทย-จีน, เจเจ JJ (제이제이) สัญชาติ: ญี่ปุ่น, อูชาน Woochan (우찬), สัญชาติ: เกาหลี, จีฮุน Jihoon (지훈) สัญชาติ: เกาหลี และสมาชิกคนสุดท้ายของวงได้แก่ ยอร์ช Yorch (요치) สัญชาติ: ไทย และนี่เป็นอีกก้าวของน้องที่ทำได้ยอดเยี่ยมอย่างมาก สำหรับใครที่เป็นคลับตัวยงของน้องก็ติดตามผลงานได้เลยที่ Instagram Official: _trainee_a  

เปิดวาร์ป IG วาร์ป ยอร์ช ยงศิลป์ หนุ่มหล่อสุดฮอต ไอดอลศิลปิน K-POP

Instagram: yorch_yongsin

อัลบั้มภาพน้อง ยอร์ช ยงศิลป์ ศิลปินวง Trainee A (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป Romel Ayag นายแบบฟิลิปปินส์ รอยสักสุดต๊าช หล่อ แซ่บ โดนใจ

Thu Jan 27 , 2022
นายแบบหนุ่มหล่องานดีชาวเอเชียที่กำลังโด่งดังอย่างมากในขณะนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นหนุ่มหล่อลอยสักสุดแซ่บอย่าง Romel Ayag นายแบบสุดหล่อชาวฟิลิปปินส์ ที่มีดีกรีเป็นถึง Misters of Filipinas 2021 (มิสเตอร์ฟิลิปปินส์) และด้วยความหล่อแซ่บของนายแบบหนุ่มหล่อคนนี้ จึงทำให้เขาโด่งดังอย่างมากทั้งในประเทศและทั่วเอเชีย โดยเฉพาะหนุ่มคนนี้เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในประเทศไทย สาวๆ รวมไปถึงชาวแอลจีบีที (LGBT) ต่างก็ชื่นชอบและคลั่งรักในผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้เป็นอย่างมาก ผลงานการถ่ายแบบล่าสุดของ Romel Ayag บอกเลยว่าแซ่บขั้นสุด โดยหนุ่มหล่อคนนี้ได้มีโอกาสถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดังที่มีชื่อว่า Village Pipol เป็นนิตยสารแฟชั่นที่ดังมากในฟิลิปปินส์และหนุ่มหล่อคนนี้ได้มีโอกาสถ่ายแบบในตรีมคริสต์มาส หลังจากที่ภาพการถ่ายแบบดังกล่าวได้เผยแพร่ออกสู่อินเทอร์เน็ตก็ได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับอย่างมาก สำหรับสาวๆ หรือชาวแอลจีบีที (LGBT) ท่านใดที่ชื่นชอบ Romel Ayag นายแบบหนุ่มหล่อคนนี้เป็นพิเศษและอยากจะติดตามผลงานของนายแบบฟิลิปปินส์คนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามชื่นชมผลงานของเขาในด้านอื่นๆ ได้ที่ Facebook และ Instagram ส่วนตัว สามารถกดคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังและความแซ่บของนายแบบหนุ่มหล่อคนนี้อย่างแน่นอน  เปิดวาร์ป IG Romel Ayag นายแบบฟิลิปปินส์ กล้ามแน่นสุดเซ็กซี่ Facebook : […]