ส่องความแซ่บ โหย จักรพงษ์ พิธีกร/นายแบบหนุ่มกล้ามโต พกห่อหมกมาด้วย

เว็บไซต์ ดูผู้ชาย วันนี้ต้องขอพามารับชมนายแบบหนุ่มหุ่นแซ่บ ที่เป็นหนึ่งในพิธีกรรายการดัง “โตแล้วก็ลองดิ” อย่าง โหย จักรพงษ์ ซึ่งถือเป็นหนึ่งช่องทางความบันเทิงสุดแซ่บ ที่สาวแท้สาวเทียมพลาดไม่ได้ เพราะมีนายแบบดังสายเซ็กซี่มากมาน ที่มาสร้างสีสันความสนุก สยิว ฟินอารมณ์ รับประกันความโดนใจแน่นอน ซึ่งหนุ่มโหยเองก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของรายการที่หล่อ และมีหุ่นที่ดีโดนใจอย่างมาก

hoy good

โหย จักรพงษ์ นายแบบเป้าแน่น ห่อหมกใหญ่โดนใจ

hoy hot

หนุ่มโหย หรือ จักรพงษ์ คนซื่อ ถือเป็นนายแบบหนุ่มที่เกิดเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 1996 ปัจจุบันอายุ 24 ปี เพศชาย เคยศึกษาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งตอนนี้เป็นนายแบบอิสระ และเป็นหนึ่งในพิธีกรในรายการโตแล้วก็ลองดิร่วมกับ บอส เตธกร และ ป๊อปอาย ณฐาภพ ซึ่งแต่ละคนต้องยอมรับจริงๆ ว่าเป็นนายแบบมืออาชีพที่มีความเซ็กซี่อย่างมาก

โหย จักรพงษ์ ถ่ายแบบสุดสยิว โปรเจกต์ใหม่ของแอพพลิเคชั่นเกย์ Blued

hoy body

ถือเป็นการเข้าสู่วงการเป็นนายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกของ โหย จักรพงษ์ ที่ถูกคัดเลือกเป็น 1 ใน 6 ของหนุ่มหล่อที่ได้ถูกเลือกเป็นส่วนหนึ่งใน กิจกรรม Blued Next Top Model โปรเจกต์ใหม่ของแอพพลิเคชั่นเกย์ Blued ที่จะปั้นนายแบบหน้าใหม่ที่ใช้งานแอพลิเคชั่นนี้ พร้อมสนับสนุนพลักดันให้เข้าสู่วงการนายแบบอย่างฐาวร

hoy smile

โหย จักรพงษ์ ได้เปิดใจผ่านสื่อว่า นี่เป็นประสบการณ์ใหม่ของตนเองที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมนี้ ซึ่งตนได้เป็นผู้โชคดีที่ได้มา LIVE คู่กับพี่ป๊อปอาย นายแบบของ Blued อยู่แล้ว ซึ่งเป็นสิ่งที่ตื่นเต้นมากจริงๆ อีกทั้งยังได้ถ่ายแบบเซ็กซี่ร่วมกับนายแบบท่านอื่นๆ อีกด้วย

hoy big

ภาพที่ถูกออกแม้ แม้ว่าจะดูวาบหวิวชวนสยิวมากๆ แต่จริงๆ แล้วยังมีภาพที่แรงมากกว่านี้อีก ซึ่งเป็นเซ็ตภาพที่แก้ผ้าถ่ายทำ ไม่ใส่อะไรเลย ซึ่งภาพกิจกรรม Blued Next Top Model เหล่านั้นจะนำไปรวมอยู่ในนิตยสาร Hashtag

เปิดวาร์ป IG โหย จักรพงษ์ นายแบบหนุ่มหล่อน่ารัก ดีต่อใจ

Facebook : Jakkapong Konsue

Instagram : hhoyy_hz

https://www.instagram.com/p/CBpYgqZDKBK/?utm_source=ig_web_copy_link


https://www.instagram.com/p/B_PCs1WDcxk/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ โหย จักรพงษ์ นายแบบหนุ่มหุ่นแซ่บ เซ็กซี่สุดๆ

Doophuchai Admin

Next Post

ส่องความหล่อ เธโอ ชิระ เน็ตไอดอล กล้ามโต สุดแซ่บ

Tue Jun 23 , 2020
เธโอ ชิระ หนุ่มกล้ามโต ซิคแพคแน่นคนนี้ เป็นไอดอลหนุ่มที่ที่เคยมีโด่งดังเรื่องชายรักชาย อยู่ในช่วงหนึ่ง แต่ไม่นานก็จบลง แต่เมื่อความรักไปต่อไม่ได้ แต่ความหล่อของไอดอลหนุ่ม ทำให้เค้ามีคนรู้จักในคนหมู่มากเค้ามีโอกาสได้รับงานถ่ายแบบ มีชื่อในวงการต่อได้สบายๆ เราเลยมีประวัติย่อของเน็ตไอดอลหนุ่มมาให้ได้อ่านกันค่ะ ประวัติ ของ เธโอ ชิริ เน็ตไอดอล กล้ามโต  สุดแซ่บ เธโอ ชิระ หรือ ชิระ จีระกุลชาญ  เน็ตไอดอลหนุ่มกล้ามใหญ่ ซิคแพคแน่น  รับงาน นักแสดง งานถ่ายแบบ รีวิวสินค้า และพรีเซ็นเตอร์ โฆษณา มีงานเข้ามามากมายทั้งงานนายแบบพรีเซนเตอร์แบรนด์ต่างๆ  หนุ่มเธโอยังได้รับโอกาสในการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Father & Son (2015)  เป็นหนังที่ เรท 20+ เป็นที่โด่งดังในช่วงนั้น ความหล่อ ความกล้ามใหญ่ทำให้หนุ่ม เธโอ ชิระ โด่งดังในโซเชียว มีผู้ติดตามจำนวนมาก และมีช่องทางการติดตาม ทาง Instagram […]