เปิดวาร์ป กอล์ฟ อนุวัฒน์ พระเอกหนุ่มหล่อ กอล์ฟ อนุวัฒน์ คมเข้ม หุ่นแซ่บมาก

ทางช่องเองนอกจากจะเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่อยู่ตลอดเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับตัวเอง ผ่านการใช้บริการของเหล่านักปั้นมือทองแล้ว ก็ยังมีการสร้างเวทีการประกวดเพื่อหานักแสดงหน้าใหม่เองเหมือนกัน พระเอกช่อง 7 คนนี้เองก็เกิดจากเวทีการประกวดมองหาดาราหน้าใหม่ ก่อนที่จะพัฒนาตัวเองจนดังเปรี้ยงได้ เขาก็คือ กอล์ฟ อนุวัฒน์

ข้อมูลส่วนตัว

เท่าที่ลงไว้ กอล์ฟ มีชื่อนามสกุลจริงว่า อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา เกิดวันที่ 7 ธันวาคม 2528 ปัจจุบันอายุ 36 ปี บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดสิงห์บุรี ด้านการเรียนจบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสิงห์บุรี จากนั้นไปต่อระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สาขาวิชาการถ่ายภาพและภาพยนตร์  การเข้าวงการบันเทิง หนุ่มกอล์ฟ ได้เข้าไปประกวดเวทีหานักแสดงหน้าใหม่ของช่องอย่าง สู่ฝันปั้นดาว ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ทำให้เจ้าตัวได้รับโอกาสเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 ในเวลาต่อมา

ผลงาน

หนุ่ม กอล์ฟ อนุวัฒน์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอก ดารา นักแสดงที่เป็นซิกเนเจอร์ของช่องเลยก็ว่าได้ เพราะว่าช่องก็ผลักดันอย่างเต็มที่ เจ้าตัวก็ทำผลงานได้ดีมาตลอด จนกลายร่างจากดาวรุ่ง มาเป็นนักแสดงตัวหลักของช่องได้เลย ผลงานที่หนุ่มกอล์ฟ ได้แสดงของทางช่อง 7 มีดังนี้ ปี 2553 สวรรค์สร้าง, ตำรวจเหล็ก ปี 2554 โบ๊เบ๊, ดอกแก้ว, หมู่บ้านสำราญรัก ปี 2555 เกิดเป็นหงส์, เกมกำมะลอ, พริกกับเกลือ, สี่สหายสบายดี ปี 2556 รักร้อยล้าน, วันนี้ที่รอคอย, ยมบาบเจ้าขา, พรมแดนหัวใจ ปี 2557 คู่ปรับตำรับเฮี้ยน, วีรบุรุษกองขยะ, ลูกผู้ชายพันธ์ดี, หลานสาวนิรนาม ปี 2558 แหวนสวาท ปี 2559 ทอง 10 , ยมบาลเจ้าขาปี 2, รักสลับหน้า  ปี 2560 คิวปิด ตัวกวนป่วนรัก, เพลิงพระนาง ปี 2561 เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน , สายโลหิต จากนั้นเจ้าตัวหมด สัญญากับทางช่องแล้วไม่ต่อ จึงเลือกออกมาเป็นนักแสดงอิสระ ทำให้การทำงานของเขาหลากหมายมากขึ้นทั้งช่องและบทบาท

ปี 2561 สัมผัสรัตติกาล ช่อง GMM25 ปี 2562 คู่ซ่าคดีป่วน ช่อง ไทยพีบีเอส , สางนางพราย ช่อง 8 ปี2563 เนื้อใน ช่อง GMM25 ปี 2564 เรือนร่มงิ้ว ช่อง 8 ปี 2565 มัจฉาอันดา ช่อง 8 , เพลงบินใบงิ้ว ช่องอมรินทร์ทีวี , ปาฏิหารย์กาลเวลา ช่องพีพีทีวี , ศึกเสน่หาไกรทอง ชาละวัน ช่อง 8

พระเอกมองข้าม

เรื่องหนึ่งที่ กอล์ฟ อนุวัฒน์ พิสูจน์ตัวเองได้แล้ว นั่นก็คือ การขึ้นแท่นเป็นพระเอกของเขานั้นไม่ใช่เรื่องฟลุค หรือ บังเอิญ อย่าลืมว่า เขาพัฒนาตัวเองจากการเป็นดาวรุ่ง มาสู่พระเอกของช่องก็ใช้เวลาหลายปีอยู่เหมือนกัน ผ่านบทบาทการแสดงที่หลากหลายมากตั้งแต่ตัวประกอบ สมทบ ตัวร้าย ตัวฮา จนมาถึงบทพระเอกได้ แถมคาแรกเตอร์ส่วนตัวเขาก็ถือว่าดีด้วย ไม่มีเรื่องเสื่อมเสียนอกกองถ่ายเลย นั่นทำให้ทางช่องสนับสนุนมาตลอด หลายคนอาจจะมองข้ามพระเอกคนนี้ ซึ่งเป็นความคิดที่ผิดแล้ว

การอยู่ในช่อง กอล์ฟ อนุวัฒน์ อาจจะไม่ได้เปรี้ยงถึงขั้นพระเอกเบอร์ต้นของช่อง แต่ก็ไม่ได้แย่นัก น่าแปลกที่พอเจ้าตัวขอออกมาเป็นอิสระเอง เหมือนกับฟ้าเปิดมากกว่าเดิม เพราะว่าเจ้าตัวได้เล่นบทบาทที่หลากหลายมากขึ้น ทำให้เจ้าตัวได้เฉิดฉายมาก อย่างเรื่อง เนื้อใน ที่เจ้าตัวเล่นเป็นสามีแสนดี หน้าหล่อ หุ่นแซ่บ ที่งานนี้ทำเอาสาวหลายๆคนจนถึงเก้งกวางทั้งหลายขอส่งใบสมัครเป็นคนดามใจเขาเลยในเรื่องนี้ ต่อมาเป็นเรื่อง เรือนร่มงิ้ว เรื่องนี้ทั้งดราม่า ลึกลับ ซ่อนปม แถมยังมีความเป็นชายรักชายแบบเต็มขั้นอีก เรื่องนี้ ใครที่ยังไม่ได้ดูให้ไปตาม กอล์ฟ เล่นได้ดีและตีบทตัวละครได้ลึกล้ำมาก เรียกว่าจากคนที่เคยถูกมองข้าม ตอนนี้เขากลับเฉิดฉายได้อย่างสง่างาม

เปิดวาร์ป IG วาร์ป กอล์ฟ อนุวัฒน์ หนุ่มหล่อสุดฮอต

Instagram : golf___anuwat

อัลบั้มภาพ กอล์ฟ อนุวัฒน์ ดาราหนุ่มหล่อ งานดีมาก (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป กันต์ กันตถาวร พิธีกรหนุ่มหล่อสุดปัง งานดี ออร่ามาก

Tue Feb 15 , 2022
การได้เป็นนักแสดงแถวหน้าของช่อง ของค่าย เราว่ามีน้อยมากที่จะยอมทิ้งตรงนั้นแล้วหันกลับมาเป็นงานสายอื่นที่มีเวลามากขึ้น คนหนึ่งที่กล้าเปลี่ยนบทบาทตัวเองได้อย่างสวยงามเลยก็คือ กันต์ กันตถาวร จากดาราดาวรุ่งที่ตำแหน่งพระเอกอยู่ไม่ไกล เขากลับเปลี่ยนมาเป็นพิธีกรฝีปากกล้า จนตอนนี้งานรุมเต็มทีเดียว ข้อมูลส่วนตัว กันต์ กันตถาวร เดิมทีเขาไม่ได้ชื่อเล่นว่ากันต์ แต่ชื่อเล่นว่า ฟลุ้ค ต่างหาก เกิดวันที่ 6 ธันวาคม 2528 ปัจจุบันอายุ 36 ปี บ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ ส่วนสูง 183 เซนติเมตร มีเชื้อสายจีนจากครอบครัวด้วย การเรียนจบการศึกษาระดับประถมจากโรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ จากนั้นไปต่อระดับมัธยมศึกษาทั้งตอนต้นและตอนปลายที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 สายศิลป์ คำนวณ ระดับอุดมศึกษาจบจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สาขาการบัญชี  ปัจจุบันสมรสแล้วกับ อัยดา ศรีมูลตรี หรือ พลอย มีบุตรชาย 1 คนชื่อว่า กันต์ธีร์ กันตถาวร ชื่อเล่น พร้อม […]