Zax Teerachai เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อลายสักสวยสายคมเข้ม ผลงานแน่นเร้าใจ

Zax Teerachai หนุ่มหล่อสายเน็ตไอดอลตัวจริงที่ไหนตอนนี้กำลังจัดเต็มกับผลงานสายแซ่บในปัจจุบัน ส่วนใหญ่เขานั้นทำงานอยู่ 2 ด้าน ซึ่งด้านหนึ่งช่วยครอบครัวในการดำเนินธุรกิจและอีกด้าน คือ งานสายนายแบบส่วนตัวที่ดูยั่วจัดจ้านจัดเต็ม

จุดเด่นของผู้ชายคนนี้ก็ คือ ความหล่อเหลามีกล้ามเนื้อมีรอยสักที่ดูดีและสวยมาก มีเสน่ห์ร้อนแรงในสไตล์เกินต้านทาน ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือเป็นผู้หญิงที่ได้เห็นผลงานของเขาก็ต่างร้องว้าวด้วยกันทันทีท่าทางการนำเสนอผลงานของเขานั้น มีเสน่ห์ในสไตล์หนุ่มชอบรอยสักที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก ใครที่ชื่นชอบความหล่อเหลาแบบอลังการ คุณนั้นก็น่าจะชื่นชอบในตัวเขาเช่นเดียวกัน

ประวัติของชายหนุ่มคนนี้ เขาก็สู่วงการนายแบบงานในช่วงปี 2021 เพราะมีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นและน่ามอง เป็นผู้ชายสายลุยนิดๆ มีสไตล์เร้าใจน่าชมจุดเด่นของกล้ามเนื้อของเขาก็ คือ ช่วงต้นแขนและช่วงหน้าอกที่ดู sexy โดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง การนำเสนอ performance ของเขาดูดีของจริง นั่นก็ทำให้บรรดาช่างภาพชาวต่างชาติเริ่มเข้ามาทาบทาม นอกเหนือจากช่างภาพในประเทศไทยในปัจจุบัน ในอนาคตคาดไว้ว่าจะได้พบเจอผลงานของเขาอีกมาก น่าจะเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการก็ว่าได้ เป็นรูปแบบของนายแบบหื่นกระหายที่อยู่ในวงการสายโชว์ออนไลน์ ใครที่ชื่นชอบผลงานคุณผู้ชายหนุ่มหล่อสาว sexy  สไตล์นี้ก็ไม่ควรพลาดในการเข้ามารับชม

นิสัยของเขานั้นเป็นหนุ่มที่ขี้เล่นชอบเดินทางตลกๆ และยิ้มเก่งเป็นอย่างมาก ตอนนั้นมีความสามารถทางด้านการพูดการสนทนาได้หลากหลายภาษา จัดได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อที่โดนใจหลายๆ คน ส่วนสำหรับการทำงานที่ยากลำบาก เขานั้นก็ไม่เคยย่อท้อในการทำงานเลยสักครั้ง เพราะว่าเขาคิดเสมอว่าอุปสรรคมีไว้ก้าวผ่านอยู่ทุกวัน ถ้าหากก้าวผ่านไปได้แล้วนั้นก็จะกลายเป็นคนที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง

Zax Teerachai ผลงาน

ผลงานของเขาที่โดดเด่นในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นผลงานการถ่ายแบบกับช่างภาพสายอาชีพโดยเฉพาะช่างภาพชาวต่างประเทศที่เข้ามา contact เพื่อที่จะร่วมงานกับเขาโดยตรง เขานั้นมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการ contact งานกับกลุ่มคนที่เป็นสายอาชีพโดยตรง

งานอดิเรกของเขาที่ได้รับความนิยมและเขาชื่นชอบนั่นก็ คือ การถ่ายรูปและการเล่นน้ำ เขานั้นเป็นคนที่ชอบ 2 สิ่งนี้มาก นอกเหนือจากนี้ก็ยังเป็นผู้ชายที่นิยมในการพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยการไปเที่ยวตามรีสอร์ทต่างๆ เพราะว่าเขาเป็นคนที่เบื่อการพักผ่อนที่บ้านมากๆ เลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม นายแบบหล่อ หุ่นแซ่บมาก

IG:teerachaizax

Doophuchai Admin

Next Post

Kyle Villamar เปิดวาร์ป นายแบบเน็ตไอดอล กล้ามเนื้อแน่นโชว์ความแซ่บยั่ว

Mon Jan 29 , 2024
Kyle Villamar ที่สุดของนายแบบต่างแดนสายเซ็กซี่สายนักกล้ามที่ลงตัว เขานั้นมีผลงานสายยอดชายของไทยที่เร้าใจของจริง ใครที่นิยมผู้ชายสายงานนายแบบที่หน้าหวานโดดเด่นและดูเป็นเน็ตไอดอลอารมณ์ดี ขอแนะนำเขาคนนี้ในปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างมากมายในฐานะผู้ชายที่นำเสนอเรื่องราวสายยั่วได้อย่างชัดเจน กล้ามเนื้อของเขานั้นดูดีเป็นอย่างยิ่ง มีเสน่ห์มีสไตล์ในฐานะผู้ชายที่มีหุ่นดูดีออกแนว sexy เขามีรอยสักที่สวยมากบริเวณต้นแขน ทำให้เป็นชายหนุ่มอีกที่ดูดี มีเสน่ห์ที่ลงตัวในหลายๆ มิติ มีความเร้าใจความเซ็กซี่อย่างครบครัน Kyle Villamar ผลงาน รูปแบบผลงานของเขาที่โดดเด่น เป็นผู้ชายที่เน้นการนำเสนอเรื่องราวในช่องทาง Content Story และสายงานช่างภาพมืออาชีพ เขามีความนิยมในการถ่ายแบบสายโชว์มัดกล้ามและสายดูวาบหวิวที่ดูดี เป็นผู้ชายที่ออกแนวดูยั่วหื่นนิดๆ เป็นรูปแบบที่ผู้หญิงส่วนใหญ่นั้นชื่นชอบเร้าใจมากๆ เลยแต่ที่สำคัญมากที่สุดเขานั้นได้ลง performance ส่วนใหญ่เอาไว้ในช่องทาง Instagram ส่วนตัวเป็นจำนวนมาก ในรูปแบบของผู้ชายสายโชว์ที่เน้นความจัดจ้านการนำเสนอเรื่องราวที่มีการโชว์แบบอลังการ ไม่ธรรมดาเป็นอย่างยิ่ง ใครที่ชอบเขาในลักษณะนี้เกี่ยวกับการนำเสนอ performance สายลูกผู้ชายกับความเร้าใจตัวจริง คุณก็ไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามรับชมการันตีได้เลยว่า sexy โดนใจยิ่งกว่าใครอย่างแน่นอน ข้อมูลประวัติโดยย่อของผู้ชายชาวต่างชาติสุดหล่อกับ performance ที่โดดเด่น เขานั้นเป็นชายหนุ่มหน้าใสชาวไทยสายลูกครึ่งที่มีอายุอยู่ที่ 25+ ปี เป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นเร้าใจในการนำเสนอ performance ยิ่งกว่าใครส่วนข้อมูลในแวดวงความบันเทิงของเขานั้นในปัจจุบันเขาได้ดำเนินการทำงานสายนี้มานานเกือบเข้าถึงปีที่ 3 แล้ว โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการทำงานสายนายแบบ […]