เปิดวาร์ป ตั้ม สุธน เดอะสตาร์ 10 หนุ่มหล่อเสียงดี กล้ามแน่นโดนใจ

วันนี้จะขอนำเสนอนักร้องหนุ่มหล่องานดีที่มีความแน่นของกล้ามเป็นที่สุด หนุ่มหล่อคนนั้นเขามีชื่อว่า ตั้ม สุธน เดอะสตาร์ 10 หรือ สุธน บู่สามสาย แน่นอนว่าหนุ่มหล่อคนนี้เป็นเคยหนึ่งในผู้เข้าประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 10 และสามารถติด 1 ใน 8 คนสุดท้ายได้ในที่สุด นอกจากหนุ่มคนนี้จะเป็นนักร้องแล้วนั้น เขายังเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มากไปได้ความสามารถอีกด้วย นักแสดงหนุ่มหล่อและนักร้องเสียงดีคนนี้เขามีผลงานออกมาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น จัดรักวิวาห์ลวง, เพราะมีเธอ, เกมมายา, รักออกแบบไม่ได้ และละครเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย หนุ่มหล่อคนนี้ได้พิสูจน์ความสามารถของตัวเองไว้จนทำให้สาวๆ แฟนคลับหลงรักเขาอย่างมาก ปัจจุบันหนุ่มคนนี้เขามีผู้ติดตามบน Instagram: tumslip มากถึง 1.9 แสนคน และด้วยความที่นักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้เป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ดังนั้นเขาจึงทำผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสำหรับคนที่รักการออกกำลังกายมานั่นก็คือเครื่องดื่มอกไก่ปั่น ซึ่งมีรสชาติหลากหลายรสไม่ว่าจะเป็น วนิลา, ช็อคโกแลต หรือแม้กระทั่งรสสตอเบอรี่ สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่อยากจะลองชิมเครื่องดื่มสุดพิเศษนี้ ก็สามารถเข้าไปติดต่อสอบถามได้ Instagram: healthystreetbrand

มาทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อคนนี้ให้มากขึ้นกันจะดีกว่า ตั้ม สุธน เดอะสตาร์ 10 หรือ สุธน บู่สามสาย หนุ่มหล่อกล้ามแน่นคนนี้เขาเกิดเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2532 ปัจจุบันหนุ่มพ่อลูกสองคนนี้มีอายุ 32 ปี พื้นดั่งนั่งเดิมเป็นคนจังหวัดกรุงเทพฯ ในส่วนของดีการศึกษานั้นหนุ่มหล่อคนนี้ไม่ธรรมดาเขาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ หนุ่มหล่อคนนี้เขามีส่วนสูงอยู่ที่ 180 เซนติเมตร และน้ำหนัก 64 กิโลกรัม ปัจจุบันหนุ่มคนนี้มีลูกแล้วด้วยกันถึง 2 คน เป็นชาย 1 และ หญิง1 คน เด็กๆมีชื่อว่า น้องมาตฤณ และ น้องเฌอตาร์ แต่ถึงแม้ปัจจุบันตั้มและภรรยาจะเลิกกันมานานหลายปีแล้ว แต่เขาต้องคู่ก็เลี้ยงลูกได้ดียอดเยี่ยมไม่มีบกพร่องเลยแม้แต่น้อย

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบผลงานของ ตั้ม สุธน เดอะสตาร์ 10 ก็สามารถเข้าไปชมละครหรือผลงานเพลงของเขาได้ตามช่องทางต่างๆ หรืออยากจะติดตามแบบเอ็กซ์คลูซีฟก็สามารถเข้าไปกดติดตามหนุ่มคนนี้ได้ผ่านช่องทางของ Instagram: tumslip พ่อหนุ่มหล่อคนนี้เขามักจะอัพเดทผลงานของตัวเองและเพื่อนร่วมงานให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอยู่เป็นประจำ รวมไปถึงหุ่นแซ่บๆ หลังออกกำลังกายเสร็จ สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่อยากพลาดความแซ่บของหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปกดติดตามได้เลย 

เปิดวาร์ป IG ตั้ม สุธน เดอะสตาร์ 10 หนุ่มหล่อหน้าตี๋ หุ่นแซ่บ 

Instagram: tumslip 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Slip Fariry (@tumslip)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Slip Fariry (@tumslip)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Slip Fariry (@tumslip)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Slip Fariry (@tumslip)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Slip Fariry (@tumslip)

อัลบั้มภาพ ตั้ม สุธน เดอะสตาร์ 10 หุ่นแซ่บ งานดีมาก(คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป น้องฟิวส์ อภิรักษ์ หนุ่มหล่อ งานดี รอยยิ้มละมุนละลายมาก เป้าแซ่บถึงใจ

Thu Nov 25 , 2021
หนุ่มหล่อยิ้มหวาน ออร่าความหล่อของเขาโดดเด่นมาแต่ไกลอย่าง น้องฟิวส์ อภิรักษ์ หนุ่มหล่อสุดฮอต งานดีอีกหนึ่งคน เขาเป็นผู้ชายที่มีมีรอยยิ้มที่หวานละมุนดูแล้วมีเสน่ห์น่าค้นหาเป็นอย่างมาก ทั้งในเรื่องของรูปร่างและหน้าตาของเขาที่ดูดี หล่อ น่ารัก คิ้วเข้ม ที่ใครได้เห็นรับรองเลยว่าใจละลายใจบางกันอย่างแน่นอน แถมเรื่องหุ่นของหนุ่มคนนี้ก็เด็ดไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน โดยเฉพาะช่วงล่างของเขาที่บอกได้เลยว่ามันดีต่อใจมากซะเหลือเกิน สำหรับ น้องฟิวส์ อภิรักษ์ หนุ่มหล่องานดี เขาอาศัยอยู่จังหวัดสระแก้ว ถือเป็นหนุ่มฮอตที่มีคนสนใจบนโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ด้วยความที่เขาเป็นหนุ่มหน้าตาดี นิสัยขี้เล่น ดูทะเล้นนิดๆทำให้เขามีคนติดตามมากกว่า 30,000 คนเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตมากอีกหนึ่งคนที่ได้รับความสนใจ หากเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากดูความน่ารักขี้เล่นของ น้องฟิวส์ อภิรักษ์ ก็สามารถเข้าไปกดติดตามได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นเฟสบุ๊ก อินสตราแกรม รับรองได้เลยว่าจะต้องคลั่งรักหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน เปิดวาร์ป IG น้องฟิวส์ อภิรักษ์ หนุ่มหล่อ งานดี หนุ่มหล่อสุดฮอต Facebook :Apiruk Chankaeo Instagram : trexfieldz     ดูโพสต์นี้บน Instagram   […]