เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากทางบ้าน คุณแอมป์ ธัชกร สถิตย์ธฤดี คุณหมองานดี หุ่นแซ่บ

amp news

ในช่วงนี้สถานการณ์โรคระบาด โควิด19 ถือเป็นสิ่งที่น่าเป็นห่วงอย่างมาก เว็บไซต์นายแบบ ดูผู้ชาย จึงของนำเสนอคุณหมองานดี แอมป์ ธัชกร เพื่อเป็นเครื่องช่วยบรรเทาจิตใจประชาชนทุกคนให้หายจากความเครียด ด้วยการรับชมหนุ่มหล่อ โปรไฟล์เริด ดีกรีคุณหมอและเทรนเนอร์ฟิตเนส ที่มีหุ่นดีมาก ซิกแพคแน่นๆ โดนใจคนไข้ทุกคนแน่นอน

amp doctor

ประวัติเบื้องต้นของ คุณหมอแอมป์ ธัชกร

สำหรับ แอมป์ ธัชกร หรือ ธัชกร สถิตย์ธฤดี ถือเป็นหนุ่มหล่อที่เกิดอยู่ในกรุงเทพมหานคร และอาศัยอยู่ในตัวเมืองกรุงเทพฯ สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ เทศบาลนครนครปฐม และ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน คณะสัตวแพทยศาสตร์ ปัจจุบันทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลสัตว์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เกิดเมื่อวันที่ 4 เมษายน 1994 เพศชาย ซึ่งตอนนี้สถานะของหัวใจยังเป็นหนุ่มโสด ยังไม่มีสาวใดมาคอยดูแลหัวใจเลย

amp body

amp pool

amp sand

แรงบันดาลใจในการเรียนคณะสัตวแพทยศาสตร์

จากการตัดสินใจเลือกเรียนคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน เริ่มต้นจากการที่ แอมป์ ธัชกร เป็นคนที่รักสัตว์มากๆ เพราะมองว่าสัตว์ทุกตัวมีความซื่อสัตว์ จริงใจ และมีความรักให้กับเจ้าของมากๆ อีกทั้งยังมีเรื่องราววัยเด็กที่ตนเองเลี้ยงสุนัข แล้วมันป่วย แต่ตนเองไม่สามารถที่จะช่วยเหลือมันได้จนอาการมันหนักขึ้นเรื่อยๆ แล้วตายในที่สุด จึงกลายเป็นเรื่องฝั่งใจและทำให้เป็นจุดเริ่มต้นที่อยากศึกษาความรู้ด้านนี้

amp animal

แอมป์ ธัชกร สถิตย์ธฤดี หมอสุดฮอตกับชีวิตประจำวัน

สำหรับหมอสัตวแพทย์ แอมป์ ธัชกร เคยผ่านเวทีการประกวดชายงามและได้รับรางวัล Straight Guy of the year 2016 จากนิตยสาร Attitude Magazine Thailand ทั้งยังเป็นหนึ่งใน HOUSE OF MPM MODEL ด้วย ซึ่งเจ้าตัวสามารถชนะใจกรรมการำด้วยรูปร่างหน้าตาที่ Perfect มีเสน่ห์ที่ใครเห็นต้องหลงรักอย่างแน่นอน ทั้งนี้หนุ่มแอมป์ยังมีทัศนคติที่ดีต่อกลุ่ม LGBTQI โดยให้สัมภาษณ์จากกองประกวดไว้ว่า

amp attitude

amp pink

amp man

amp good

“ผมมีเพื่อดีๆ หลายคนที่เค้าเป็นเกย์ แล้วผมก็ไมท่เคยสนใจด้วยว่าคนจะมองผมยังไง ผมอยากให้ทุกคนที่ไม่ชอบกลุ่มหลากหลายความเพศลองเปรียบเทียบตนเองดู ว่าถ้าหากตนเองปฏิบัติกับใครเพียงเพราะสิ่งที่เขาเป็น ถ้าวันหนึ่งคุณโดนกระทำแบบนั้นกลับบ้างจะรู้สึกอย่างไร อย่าเอาความรู้สึกของตนเองมาด่วนตัดสินว่าเขาไม่ดีก่อนเลยครับ”

และนี้ถือเป็นหมอแอมป์ ธัชกร ที่งานดีไปทั้งรูปร่างหน้าตา และจิตใจจริงๆ จนอยากจะพุ่งไปโรงพยาบาลเพื่อขอให้คุณหมอช่วยตรวจภายในเลย

amp sit

amp sixpack

เปิดวาร์ป!! IG แอมป์ ธัชกร  หมอหล่อหุ่นแซ่บ

Facebook : Thatchakorn Sathittharudee

Instagram : thatcheeamp

อัลบัมภาพ หนุ่มหล่อจากทางบ้าน หมอแอมป์ ธัชกร (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

โอ จุฑาพัฒน์ นายแบบสุดแซ่บ สูงยาว ร่างกายกำยำ เด็กปั้นของช่างภาพชื่อดัง

Mon Mar 30 , 2020
เว็บไซต์ ดูผู้ชาย วันนี้มีนายแบบที่เรียกได้ว่างานดีอย่างมาก โอ จุฑาพัฒน์ ที่เป็นถึงเด็กปั้นของช่างภาพชื่อดัง อย่าง ใหญ่ อมาตย์ ที่ต้องบอกเลยว่ารูปหล่อ แซ่บมากๆ มีหุ่นที่เซ็กซี่สุดๆ สูงยาว ร่างกายกำยำ ที่ได้เห็นแล้วรับประกันเลยว่าสาวแท้สาวเทียมต้องสั่น อยากได้ อยากโดนอย่างแน่นอน ประวัติเบื้องต้นของนายแบบ โอ จุฑาพัฒน์ สำหรับ โอ จุฑาพัฒน์ หรือ จุฑาพัฒน์ เจริญสูงเนิน ถือเป็นนายแบบหนุ่มที่มาแรงอย่างมาก ที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันทำอาชีพอิสระ Freelance Accountant เป็นเพศชาย  ตอนนี้ถือเป็นหนุ่มโสดที่ร้อนแรงอย่างมาก เรียกได้ว่าสาวๆ ที่ชื่นชอบ สามารถเข้าแจกขนมจีบกันได้เลย โอ จุฑาพัฒน์ นายแบบเน็ตไอดอลขวัญใจมหาชน สาวแท้ สาวเทียม ไม่มีใครต้านทานดาเมจความฮอตของนายแบบหนุ่ม โอ จุฑาพัฒน์ ได้เลย เพราะถือเป็นหนุ่มที่เป็นสเปคของใครหลายๆ คน ซึ่งหนุ่มโอเคยได้รับโอกาสถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดังอย่าง Attitude ซึ่งถือเป็นผลงานที่ดีที่ทำให้มีคนรู้จักมากยิ่งขึ้น […]
o news