เปิดวาร์ป นักกีฬาว่ายน้ำทีมชายมาเลเซีย Welson Sim หล่องานดี เซ็กซี่มาก

เว็บไซต์ ดูผู้ชาย ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กีฬาโอลิมปิกกำลังกลายเป็นกระแสที่ทั่วโลกจับตามองอย่างมาก ซึ่งล่าสุด แฟนๆ ชาวไทยได้ให้ความสนใจกับ Welson Sim นักกีฬาว่ายน้ำทีมชายมาเลเซีย ที่ถือเป็นหนึ่งในผู้แข่งขันที่ออร่าจับอย่างมาก ชนิดที่ทำเอาหัวใจสาวไทยต้องสั่นสะเทือน ละลายกลายเป็นสายน้ำ เพราะหน้าหล่อมาก รอยยิ้มทำใจบาง ทั้งยังมีหุ่นที่ดีต่อใจขั้นสุดจริงๆ

Welson Sim หนุ่มหล่อชาวมาเลเซีย ดีกรีนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติ

หนุ่มหล่อชาวมาเลเซีย Welson Sim ถือเป็นนักกีฬาทีมชาติที่มีเสน่ห์อย่างมาก ด้วยความหล่อหุ่นดี ทำให้กลายเป็นที่จับตามองของสาวๆ ทั่วโลก โดยเฉพาะสาวไทยที่ชื่นชอบความน่ารักนี้อย่างมาก ซึ่งจากผลงานการแข่งขันที่ผ่านมา Welson Sim ก็สามารถสร้างผลงงานได้อย่างดี สร้างชื่อเสียงให้ประเทศชาติอย่างมาก นอกจากบทบาทการเป็นนักกีฬาแล้ว หนุ่มหล่อคนนี้ยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ Milo, Under Armou และ Usana Athlete อีกด้วย

ต้องยอมรับจริงๆ อีกหนุ่มเหตุผลที่ Welson Sim กลายเป็นขวัญใจสาวแท้สาวเทียมชาวไทย ก็อาจจะเพราะความเซ็กซี่ในเรื่องของรูปร่าง และกางเกงที่สวมใส่ในการว่ายน้ำ ที่เห็นแล้วมันขยี้หัวใจซะจริงๆ แม้ว่าจะเป็นกางเกงแนบเนื้อทรงยาว แต่ก็สัมผัสได้ว่าบางมากๆ ทำให้ในกางเกงในตัวจิ๋วอีกชั้น ที่สวมใส่แล้วได้ทรงสวย เป้าตุงเต็มตา จนทำให้เห็นแล้วต้องใจสั่น น้ำลายหกในความแซ่บ ความใหญ่แบบจังๆ

เปิดวาร์ป Welson Sim นักกีฬาว่ายน้ำทีมชายมาเลเซีย หล่อละมุนมาก

Instagram : welsonsim

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Welson Sim (@welsonsim)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Welson Sim (@welsonsim)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Welson Sim (@welsonsim)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Welson Sim (@welsonsim)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Welson Sim (@welsonsim)

อัลบัมภาพ Welson Sim นักกีฬาว่ายน้ำสุดหล่อ ละมุนกีมาก (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อล่ำ Tan Pattaraphon เป้าแซ่บ หุ่นโครตฟิต

Tue Aug 3 , 2021
เว็บไซด์ ดูผู้ชาย ขอแนะนำนายแบบหนุ่มหล่อ งานดี หุ่นโครตฟิต Tan  Pattaraphon หนุ่มหล่อ สุดฮอตความแซ่บของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาที่มักจะอวดหุ่นแซ่บๆให้เราได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆบนโลกโซเชียล นอกจากจะมีความเซ็กซี่เกินห้ามใจแล้ว เขายังพกของใหญ่ดึงดูดสายตาเป็นอย่างมากอีกด้วยหลายๆคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาและเห็นผลงานของหนุ่มคนนี้กันมาบ้างแล้วขอบอกเลยว่าแต่ละภาพของเขาความแซ่บทะลุทะลวงมาก Tan  Pattaraphon  นอกจากเขาจะเป็นนายแบบเขายังรับสอนออกกำลังกายอีกด้วย แถมเขายังมีรูปร่างที่ดูดีฟิตแน่นไปทุกสัดส่วน ซิกแพคมาเต็มบวกกับกล้ามแขนแน่นๆเป็นมัดๆที่ใครได้เห็นบอกเลยว่าใจสั่นกันแบบรัวๆเรื่องความแซ่บของเขาก็ไม่เป็นรองใครเพราะในอินสตราแกรมมีแต่รูปสุดแซ่บให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ อีกทั้งยังมี Onlyfans คอยมอบความฟินกันแบบจัดหนักจัดเต็ม การันตีถึงความแซ่บกันแบบจุกๆกันเลยทีเดียว สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบความหล่อ ความแซ่บสามารถกดติดตามได้ในวาร์ปตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่างซึ่งการันตีเลยว่า Tan Pattaraphon เป็นนายแบบอีกหนึ่งคนที่แซ่บมากจริงๆซึ่งบนโลกโซเชียลมักจะมีรูปหุ่นสุดปัง ซิกแพคแน่นๆ ให้ได้รับชมกันอยู่เสมอ เปิดวาร์ป Tan Pattaraphon นายแบบหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บมาก Instagram : tan_gymaddict   ดูโพสต์นี้บน Instagram   โพสต์ที่แชร์โดย Pattaraphon Boonsiri (@tan_gymaddict)   ดูโพสต์นี้บน Instagram   โพสต์ที่แชร์โดย Pattaraphon Boonsiri […]