เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อล่ำ Tan Pattaraphon เป้าแซ่บ หุ่นโครตฟิต

เว็บไซด์ ดูผู้ชาย ขอแนะนำนายแบบหนุ่มหล่อ งานดี หุ่นโครตฟิต Tan  Pattaraphon หนุ่มหล่อ สุดฮอตความแซ่บของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาที่มักจะอวดหุ่นแซ่บๆให้เราได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆบนโลกโซเชียล นอกจากจะมีความเซ็กซี่เกินห้ามใจแล้ว เขายังพกของใหญ่ดึงดูดสายตาเป็นอย่างมากอีกด้วยหลายๆคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาและเห็นผลงานของหนุ่มคนนี้กันมาบ้างแล้วขอบอกเลยว่าแต่ละภาพของเขาความแซ่บทะลุทะลวงมาก

Tan  Pattaraphon  นอกจากเขาจะเป็นนายแบบเขายังรับสอนออกกำลังกายอีกด้วย แถมเขายังมีรูปร่างที่ดูดีฟิตแน่นไปทุกสัดส่วน ซิกแพคมาเต็มบวกกับกล้ามแขนแน่นๆเป็นมัดๆที่ใครได้เห็นบอกเลยว่าใจสั่นกันแบบรัวๆเรื่องความแซ่บของเขาก็ไม่เป็นรองใครเพราะในอินสตราแกรมมีแต่รูปสุดแซ่บให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ อีกทั้งยังมี Onlyfans คอยมอบความฟินกันแบบจัดหนักจัดเต็ม การันตีถึงความแซ่บกันแบบจุกๆกันเลยทีเดียว

สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบความหล่อ ความแซ่บสามารถกดติดตามได้ในวาร์ปตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่างซึ่งการันตีเลยว่า Tan Pattaraphon เป็นนายแบบอีกหนึ่งคนที่แซ่บมากจริงๆซึ่งบนโลกโซเชียลมักจะมีรูปหุ่นสุดปัง ซิกแพคแน่นๆ ให้ได้รับชมกันอยู่เสมอ

เปิดวาร์ป Tan Pattaraphon นายแบบหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บมาก

Instagram : tan_gymaddict

อัลบัมภาพ Tan Pattaraphon หล่อแซ่บมาก(คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปนักแสดงหนังโป๊รุ่นใหญ่ คิตาซาวา สึโยชิ สุดยอดดาวโป๊มาดเท่ ขวัญใจคนไทย

Mon Aug 9 , 2021
ดูผู้ชาย ขอนำเสนอนักแสดงดาวโป๊รุ่นใหญ่ หนุ่มหล่อคนนี้เขามาพร้อมกับหนวดเคราสุดเซ็กซี่ที่จะคอยมาขยี้ใจสาวๆ คิตาซาวา สึโยชิ นักแสดงหนังผู้ใหญ่ชาวญี่ปุ่น เขามีผลงานออกมาอย่างมากมายนับไม่ถ้วน สุดยอดทีเด็ดในการเล่าเรื่องราวของเขาในหลังคือการเล้าโลมใจสาวๆ นั่นเอง ใครที่ได้ติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้คงจะใจบางกันไม่น้อย และยิ่งบุคลิกที่มีความมาดขั้นสุด เท่สุดขีด แถมลีลาเด็ดขั้นสุด ทำเอาสาวๆ และชาว lgbt คันกีกันเลยทีเดียว คิตาซาวา สึโยชิ เกิดเมื่อวันที่ 16 มีนาคม ค.ศ. 1991 ปัจจุบันหนุ่มมาดเท่คนนี้มีอายุ 31 ปี ปรากฏตัวครั้งแรกภายใต้ค่าย Silk Labo ซึ่งเป็นไข้ที่ดังมากๆ ในประเทศญี่ปุ่น และเป็นค่ายที่มีชื่อเสียงด้านนักแสดงสาวที่มีความแซ่บร้อนแรงขั้นสุดเช่นเดียวกัน หนุ่มหุ่นแซ่บคนนี้เริ่มเดบิวต์ตั้งแต่ปี 2015 โดยผลงานของเขาเป็นที่เลื่องลือมากว่าแซ่บไฟลุก ซอยเก่งขั้นสุด ไม่มีใครที่จะมาเทียบขั้นความเอวหวานของหนุ่มคนนี้ได้เลย สำหรับใครที่ชื่นชอบ คิตาซาวา สึโยชิ ก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานใหม่ของเขาได้ผ่านทวิตเตอร์ @kita_Rings เพราะเขาจะคอยอัพเดทผลงานใหม่ๆ อยู่ตลอด ถึงแม้หนุ่มมาดเท่คนนี้จะดูเหมือนแบดบอยแต่ที่จริงไม่เลย เขามีจิตใจที่นุ่มนิ่มมากดูจากการเลี้ยงสัตว์ สำหรับใครที่อยากเห็นว่าน้องหมาจะน่ารักแค่ไหน ก็สามารถเข้าไปติดตามเขาได้ คุณจะได้เห็นทั้งหมาเห็นทั้งความแซ่บของเขาแบบเต็มกำลัง […]