เปิดวาร์ปนักแสดงหนังโป๊รุ่นใหญ่ คิตาซาวา สึโยชิ สุดยอดดาวโป๊มาดเท่ ขวัญใจคนไทย

ดูผู้ชาย ขอนำเสนอนักแสดงดาวโป๊รุ่นใหญ่ หนุ่มหล่อคนนี้เขามาพร้อมกับหนวดเคราสุดเซ็กซี่ที่จะคอยมาขยี้ใจสาวๆ คิตาซาวา สึโยชิ นักแสดงหนังผู้ใหญ่ชาวญี่ปุ่น เขามีผลงานออกมาอย่างมากมายนับไม่ถ้วน สุดยอดทีเด็ดในการเล่าเรื่องราวของเขาในหลังคือการเล้าโลมใจสาวๆ นั่นเอง ใครที่ได้ติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้คงจะใจบางกันไม่น้อย และยิ่งบุคลิกที่มีความมาดขั้นสุด เท่สุดขีด แถมลีลาเด็ดขั้นสุด ทำเอาสาวๆ และชาว lgbt คันกีกันเลยทีเดียว

คิตาซาวา สึโยชิ เกิดเมื่อวันที่ 16 มีนาคม ค.ศ. 1991 ปัจจุบันหนุ่มมาดเท่คนนี้มีอายุ 31 ปี ปรากฏตัวครั้งแรกภายใต้ค่าย Silk Labo ซึ่งเป็นไข้ที่ดังมากๆ ในประเทศญี่ปุ่น และเป็นค่ายที่มีชื่อเสียงด้านนักแสดงสาวที่มีความแซ่บร้อนแรงขั้นสุดเช่นเดียวกัน หนุ่มหุ่นแซ่บคนนี้เริ่มเดบิวต์ตั้งแต่ปี 2015 โดยผลงานของเขาเป็นที่เลื่องลือมากว่าแซ่บไฟลุก ซอยเก่งขั้นสุด ไม่มีใครที่จะมาเทียบขั้นความเอวหวานของหนุ่มคนนี้ได้เลย

สำหรับใครที่ชื่นชอบ คิตาซาวา สึโยชิ ก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานใหม่ของเขาได้ผ่านทวิตเตอร์ @kita_Rings เพราะเขาจะคอยอัพเดทผลงานใหม่ๆ อยู่ตลอด ถึงแม้หนุ่มมาดเท่คนนี้จะดูเหมือนแบดบอยแต่ที่จริงไม่เลย เขามีจิตใจที่นุ่มนิ่มมากดูจากการเลี้ยงสัตว์ สำหรับใครที่อยากเห็นว่าน้องหมาจะน่ารักแค่ไหน ก็สามารถเข้าไปติดตามเขาได้ คุณจะได้เห็นทั้งหมาเห็นทั้งความแซ่บของเขาแบบเต็มกำลัง

วาร์ปหนุ่ม คิตาซาวา สึโยชิ สุดยอดดาวโป๊มาดเท่ สุดเซ็กซี่

Twitter : kita_Rings

อัลบัมภาพ คิตาซาวา สึโยชิ ดาวโป๊มาดเท่ของใหญ่ ไซส์เท่าแขน (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป วิน ชวิน VinChavin หนุ่มหล่อ นายแบบหุ่นแซ่บ ดีกรีช่างภาพงานดี

Mon Aug 9 , 2021
ดูผู้ชาย ขอนำเสนอนายแบบหน้าหล่องานดี วิน ชวิน สุดยอดนายแบบหุ่นแซ่บ ที่มีดีกรีเป็นถึงช่างภาพและแฟชั่นนิสต้าขวัญใจใครหลายๆคน ความแซ่บของคนนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ผลงานการถ่ายแบบของเขาได้รับคำชื่นชมจากเหล่าแฟนคลับเป็นจำนวนมาก และปัจจุบันเขามีผู้ติดตามบนติ๊กต๊อกมากกว่า 1.6 แสนคน มีผู้กดถูกใจคิดของเขามากกว่า 1.1 ล้านไลท์ วิน ชวิน นายแบบคนนี้นอกจากจะถ่ายแบบขึ้นกล้องได้หล่อขั้นเทพแล้ว ฝีมือการถ่ายภาพของเขาเองก็สุดยอดมากเช่นเดียวกัน หากใครที่ได้ติดตามผลงานการถ่ายภาพของเขาบน Instagram: chavin_snap ก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าการถ่ายภาพของเขามีสไตล์เป็นของตัวเองและสวยมากๆ ด้วย หากใครที่อยากจะสนับสนุนการถ่ายภาพของเขาก็สามารถเข้าไปติดตามเขาบนอินสตาแกรมได้รับรองว่าฝีมือการถ่ายภาพของหนุ่มคนนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน #ชการแชะ วิน ชวิน นอกจากจะถ่ายแบบได้แซ่บนัวแล้ว เขายังมีอีกหนึ่งช่องทางการติดตามผลงานของเขานั่นก็คือ YouTube ช่อง VinChavin คอนเทนต์ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการแนะนำวิธีการแต่งตัว การถ่ายภาพ และการดูแลตัวเองในสไตล์ของเขา หากใครที่อยากจะดูดีหล่อเหลาอย่างเช่นหนุ่มคนนี้ก็สามารถไปติดตามเทคนิคการแต่งตัวของเขาได้ รับรองว่าหล่อแซ่บทะลุจอแน่นอน และสำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานการถ่ายแบบของ วิน ชวิน และอยากจะดูหุ่นแซ่บๆ ของเขา ก็สามารถเข้าไปติดตามความแซ่บของหนุ่มคนนี้ได้ที่ Twitter วาร์ป วิน ชวิน สุดยอดนายแบบหุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่ Instagram […]