เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากทางบ้าน คุณเปปเปอร์ อภิสิทธิ์ หนุ่มลูกครึ่งไทย/สวีดิช

Pepper news

เรียกได้ว่าวันนี้เว็บไซต์นายแบบ ดูผู้ชาย มีหนุ่มลูกครึ่ง งานดีมาแนะนำให้ได้รู้จักอย่าง คุณเปปเปอร์ อภิสิทธิ์ ผู้ชายที่มีความสมบูรณ์แบบอย่างมากทั้งรูปร่าง และหน้าตาที่หล่อดุจเจ้าชาย สามารถเป็นพระเอกในวงการบันเทิงได้ง่ายๆ อีกทั้งยังมีความน่ารัก และมีความสามารถที่หลากหลาย ถือเป็นเสน่ห์ที่สาวแท้สาวเทียมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติชื่นชอบและจับจองเป็นเจ้าของดูแลหัวใจกันเลยทีเดียว

Pepper zab

ทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อ เปปเปอร์ อภิสิทธิ์ เบื้องต้น

สำหรับหนุ่มหล่อจากทางบ้านคนนี้นั้น คุณเปปเปอร์  หรือ อภิสิทธิ์ กุละจันทร์เพ็ง เรียกได้ว่าหล่อและงานดีระดับพรีเมี่ยมมาก เพราะหนุ่มคนนี้นั้นมีถิ่นฐานอาศัยอยู่ในสต็อกโฮล์ม เมืองหลวงของสวีเดน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยอาศัยอยู่ที่ โอเรโบร เมืองในสวีเดน และจังหวัดอุดรธานี ประเทศไทย เกิดเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม เพศชาย สัญชาติไทย/สวีดิช เชื้อชาติไทย/อังกฤษ จัดเป็นหนุ่มหล่อที่เกิดและเติบโตในประเทศไทยที่หล่อและมีสไตล์ที่โดดเด่น

Pepper drive

Pepper sit

ประวัติการศึกษาของ เปปเปอร์ อภิสิทธิ์

เปปเปอร์ อภิสิทธิ์ ถือเป็นหนุ่มหล่อที่มีโปรไฟล์ที่ดีมาก ซึ่งผ่านการเรียนการศึกษาทั้วงในสถาบันของประเทศไทยและต่างประเทศ ดังนี้

Pepper black

 • ระดับชั้นอนุบาลและประถม: รร มัธยมน้ำตาลอนุสรณ์
 • ระดับชั้นมัธยมต้น: Kyrkhedens skolan
 • ระดับชั้นมัธยมปลาย: Naturvetenskaps programmet(วิทย์-คณิต), Älvstrandens gymnasiet
 • กำลังศึกษาระดับชั้นปริญญาตรี: Culinary Arts and Meal Science (ศิลปะการปรุงอาหารและวิทยาศาสตร์การอาหาร)

เรื่องน่ารู้ของ เปปเปอร์ อภิสิทธิ์

Pepper river

หนุ่มเปปเปอร์ ถือเป็นหนุ่มที่มีความชัดเจนอย่างมาก เพราะฉะนั้นจะมีการแบ่งความชอบและไม่ชอบออกมาอย่างชัดเจน ซึ่งสรุปออกมาได้ ดังนี้

สิ่งที่ชอบ

Pepper food

 • ชอบเสียงเปียโน
 • ชอบการพูด
 • ชอบงานศิลปะ/ถ่าบภาพ
 • ชอบสีขาว/ดำ/น้ำเงิน
 • ชอบธรรมชาติ/ดาวน์ทาวน์
 • ชอบทำอาหาร
 • ชอบกินอาหาร ในรสเผ็ดและเปรี้ยวจัด

สิ่งที่ไม่ชอบ

Pepper travel

 • เครื่องในสัตว์
 • สัตว์เลื้อยคลาน
 • มลพิษ
 • อากาศร้อนจัด

ซึ่งนี้ถือเป็นการบอกถึงความชอบและไม่ชอบ ซึ่งในด้านของงานอดิเรกของหนุ่มเปปเปอร์จะชื่นชอบการทำอาหาร, การวาดภาพ, การเล่นคีย์บอร์ดและชอบการถ่ายภาพ โดยนิสัยส่วนตัวจะไม่ชอบเอารัดเอาเปรียบผู้อื่น และสามารถเป็นคนดีและคนที่ไม่ดีได้ มันขึ้นอยู่กับสถานการณ์และบริบทของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น และน้ำหนักของมวลเหตุที่ส่งผลให้ผมเรื่องที่จ่ะเป็นและแสดงมันออกมา

Pepper doctor

นิสัยส่วนตัวของเปปเปอร์ อภิสิทธิ์ ถือเป็นคนที่พูดมากอย่างมาก มีความเป็นกันเองและตลกเฮฮา สามารถเข้ากับผู้อื่นได้ง่าย แต่ชื่นชอบชีวิตแบบสันโดษ มีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับตัวเองบ้าง ไม่ชอบการทะเลาะ ไม่ชอบเรื่องดราม่า ไม่ชอบการสร้างกระแส หากมีความตั้งใจที่จะลงมือทำอะไรแล้วก็จะเต็มที่อย่าถึงที่สุด เพื่อให้ผลออกมาดีที่สุดตามที่ตั้งใจ โดยมีมุมมองการใช้ชีวิตที่ว่า “ทำอะไรก็ได้ที่ตัวเองอยากทำ แต่ต้องไม่เบียดเบียนสิ่งมีชีวิตรอบตัว”

Pepper boy

Pepper body

การใช้ชีวิตของเราจะดีหรือไม่ดี ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการสวดมนต์และนั่งรอโชคชะตา แต่การรับฟังผู้อื่นในเรื่องที่ดี เข้าวัดทำบุญบ้างเป็นครั้งคราวจะเป็นสิ่งที่ขัดเกลาจิตใจ, สมอง และร่างกายให้ดีมากยิ่งขึ้น สร้างความสบายใจให้ตนเอง ส่งผลให้สามารถดำเนินชีวิตได้ลาบลื่นและรู้สึกดีเมื่อยู่ในจุดที่ตัวเองอ่อนแอหรือไม่สบายใจ ทำให้ชอบไปสถานที่ตามศาสนาเมื่อจิตใจเราต้องการที่จะไป

Pepper body

มุมมองความล้มเหลวในชีวิต มองว่าเกิดจากความประมาท ประหม่า และไม่ระวัง ความรู้หรือประสบการณ์ที่มีน้อย หรือความอดทนที่ไม่เพียงพอ

มุมมองของความรัก มันเป็นเรื่องของความรู้สึก ไม่ได้ขึ้นกับตัวบุคคลว่าคนนั้นคือใคร ผมสามารถรักสัตว์ สิ่งของ หรือคน ใครคนไหนก็ได้ที่ผมรู้สึกว่าเขามีความหมายในมุมมองของผม

เปปเปอร์ อภิสิทธิ์ หนุ่มหล่อสุดฮอตกับบชีวิตปัจจุบัน

Pepper doctor

ปัจจุบัน เปปเปอร์ อภิสิทธิ์ ถือเป็นหนุ่มหล่อที่มีคนติดตามกันอย่างมาก เพราะถือเป็นหนุ่มหล่องานดีพิมพ์นิยมที่ใครเห็นจะต้องตกหลุมรักกันอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีหุ่นที่ดี ถึงแม้ว่าซิกแพคอาจไม่แน่น แต่ก็น่าขย้ำอย่างมาก เพราะมีความ ความอมชมพู อีกทั้งยังเป็นหนุ่มเครางามที่เห็นแล้วต้องฟินกันอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป!! IG เปปเปอร์ อภิสิทธิ์ หนุ่มหล่อทรงเสน่ห์

Facebook : Aphisit Kulachanpeng

Instagram : pertop

อัลบัมภาพ หนุ่มหล่อจากทางบ้าน คุณเปปเปอร์ อภิสิทธิ์ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

Ho Vinh Khoa นายแบบเวียดนามสุดแซ่บ โชว์ของดีเซ็กซี่สุดๆ

Tue Mar 24 , 2020
Doophuchai วันนี้ต้องขอนำเสนอนายแบบเวียดนามที่หลายคนจัดให้เป็นของดีประเทศเพื่อนบ้าน เพราะหนุ่ม Ho Vinh Khoa ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่หลายคนอยากทำความรู้จักอย่างมาก เพราะนอกจากความหล่อที่โดนใจคนไทยแล้ว เขายังมีหุ่นและรูปร่างที่ดีมากๆ ซิกแพคแน่น เห็นชัด อีกทั้งยังเป็นคนที่หมั่นถ่ายรูปเซ็กซี่ลง IG และ Twitter ส่วนตัวบ่อยๆ ทำให้แฟนคลับที่ติดตามฟินกันอย่างล้นหลาม และยังมียอดผู้ติดตามมากยิ่งขึ้นทุกวันอีกด้วย Ho Vinh Khoa หนุ่มหล่องานดี โปรไฟล์ไม่ธรรมดา หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่า Ho Vinh Khoa เป็นหนุ่มในวงการบันเทิงเวียดนาม เพราะมีความสามารถที่ครบเครื่องอย่างมาก ผ่านผลงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายซีรีส์ Y แบบสั้นๆ หรือจะเป็นการทำผลงานเพลงร่วมกับสังกัดบริษัท PW Production LL, AXN ที่มีการออกอัลบัมให้ได้ติดตามกัน เช่น Lac Giua Thien Duong Thang Ngay Khong Em La Ai […]
Ho Vinh Khoa NEWS