Ho Vinh Khoa นายแบบเวียดนามสุดแซ่บ โชว์ของดีเซ็กซี่สุดๆ

Ho Vinh Khoa NEWS

Doophuchai วันนี้ต้องขอนำเสนอนายแบบเวียดนามที่หลายคนจัดให้เป็นของดีประเทศเพื่อนบ้าน เพราะหนุ่ม Ho Vinh Khoa ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่หลายคนอยากทำความรู้จักอย่างมาก เพราะนอกจากความหล่อที่โดนใจคนไทยแล้ว เขายังมีหุ่นและรูปร่างที่ดีมากๆ ซิกแพคแน่น เห็นชัด อีกทั้งยังเป็นคนที่หมั่นถ่ายรูปเซ็กซี่ลง IG และ Twitter ส่วนตัวบ่อยๆ ทำให้แฟนคลับที่ติดตามฟินกันอย่างล้นหลาม และยังมียอดผู้ติดตามมากยิ่งขึ้นทุกวันอีกด้วย

Ho Vinh Khoa nude

Ho Vinh Khoa หนุ่มหล่องานดี โปรไฟล์ไม่ธรรมดา

หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่า Ho Vinh Khoa เป็นหนุ่มในวงการบันเทิงเวียดนาม เพราะมีความสามารถที่ครบเครื่องอย่างมาก ผ่านผลงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายซีรีส์ Y แบบสั้นๆ หรือจะเป็นการทำผลงานเพลงร่วมกับสังกัดบริษัท PW Production LL, AXN ที่มีการออกอัลบัมให้ได้ติดตามกัน เช่น

Ho Vinh Khoa model

  • Lac Giua Thien Duong
  • Thang Ngay Khong Em
  • La Ai
  • Trong Buon Co Vui

จนกลายเป็นที่รู้จักของคนในประเทศ ก่อนที่จะตัเสินใจห่างหายจากวงการและเอาดีทางด้านนายแบบเซ็กซี่ และออกเดินทางไปทั่วโลก

นายแบบเวียดนาม Ho Vinh Khoa แต่งงานแล้วกับแฟนหนุ่มนอกวงการ

Ho Vinh Khoa boyfriend water

Ho Vinh Khoa boyfriend sweet

Ho Vinh Khoa boyfriend shower

Ho Vinh Khoa boyfriend

หลังจากมีการเปิดใจถึงรสนิยมทางเพศ พร้อมกับเปิดตัวแฟนหนุ่มรู้ใจ Rhonee Rojas ก่อนที่ทั้งคู่จะเดินหน้าท่องเที่ยวรอบโลก และเก็บภาพบรรยากาศสวยๆ ที่ปนความเซ็กซี่ 18+ และ 20+ โชว์เรือนร่างทุกรูขุมขน ทั้งยังถ่ายรูปแก้ผ้า โชว์อวัยวะเพศ ให้แฟนๆ ที่ติดตาม Onlyfans สามารถรับชมได้แบบไม่เซ็นเซอร์ ซึ่งรับประกันได้ถึงความแซ่บสุดร้อนแรง เร้าร้อน เห็นแล้วต้องฟินกับความสุดยอดของความใหญ่ยาวตามแบบฉบับของหนุ่มเอเชียอย่างแน่นอน

Ho Vinh Khoa หลุด อมปิกาจูให้นักแสดงหนุ่มร่วมซีรีส์

Ho Vinh Khoa home

Ho Vinh Khoa lay

สร้างความตกใจให้กับวงการบันเทิงอย่างมาก เมื่อมีคลิปหลุดการออรัลให้กับนักแสดงชาย ซึ่งหลายคนสันนิษฐานว่าบุคคลภายในคลิปมีความคล้ายคลึงกับ นายแบบเวียดนาม Ho Vinh Khoa เพราะมีความเด่นชัดในเรื่องของรูปร่างและความยาวของอวัยวะเพศที่หลายคนคุ้นตา แต่ก็ยังคงเป็นประเด(นส่งสัยว่าเขากำลังอมให้ใคร? ซึ่งหลายเสียงก็คิดไปว่าอาจจะเป็นนักแสดงหนุ่มร่วมซีรีส์ อย่าง Luong Manh Hai ที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันและสนิทกันมากๆ

Ho Vinh Khoa unicorn

Ho Vinh Khoa sea

Ho Vinh Khoa sunlight

Ho Vinh Khoa wash

เปิดวาร์ป!! Ho Vinh Khoa นายแบบเวียดนามสุดฮอต

Twitter : Ho Vinh Khoa (@allaboutkhoa)

Instagram : hovinhkhoa

อัลบัมภาพ นายแบบเวียดนาม Ho Vinh Khoa (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

ตูมตาม ยุทธนา นักแสดงชายจากเดอะสตาร์ หล่อธรรมชาติ แซ่บ เซ็กซี่ ดูดีแบบโนศัลยกรรม

Wed Mar 25 , 2020
จัดเป็นอีกหนุ่มหล่อท่าเว็บไซต์ดูผู้ชายไม่สามารถพลาดได้ ที่จะนำเสนอ ตูมตาม เดอะสตาร์ หรือ ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง นักร้อง นักแสดงหนุ่ม นายแบบ ที่ใครที่ติดตาม คงได้เห็นถึงพัฒนาการความสามารถที่เพิ่มขึ้นของหนุ่มตูมตามคนนี้ จนกลายเป็นอีกหนึ่งดวงดาวของวงการบันเทิงที่มีแฟนคลับมากมาย และยังเป็นพระเอกคมเข้มที่โดนใจสาวแท้สาวเทียมทั่วประเทศอีกด้วย ประวัติ ตูมตาม ยุทธนา ชายหนุ่มที่แจ้งเกิดจากเวทีเดอะสตาร์ ชื่อจริง : ยุทธนา เปื้องกลาง ชื่อเล่น : ตูมตาม วันเกิด : 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2534 (ปัจจุบันอายุ 29 ปี) ตูมตาม ยุทธนา สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมปลายจากโรงเรียนห้วยน้ำหอมวิทยาคาร จังหวัดนครสวรรค์ เอกวิทย์-คณิต ต่อจากนั้นได้เข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ โดยได้รับทึมการศึกษาพระราชทานจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในสาขาวัฒนธรรมไทย ประเภทนักร้องลูกทุ่ง เส้นทางการข้าสู่วงการบันเทิงของ ตูมตาม […]
tomtam news