นายแบบหนุ่มหล่อ น้องฟลุ๊ค ปิยะ เซ็กซี่โดนใจ มาแรงมากในโลกโซเชียล

ดูผู้ชาย เว็บไซต์นายแบบ บอกเลยว่า น้องฟลุ๊ค ปิยะ ถือเป็นนายแบบเซ็กซี่ ขาวเนียน ที่มาแรงมากบนโลกโซเชียล เพราะเห็นแวบแรงก็ตกภวังค์ความหล่อแบบเกินต้านทานมาก งานดีต่อใจ เพราะมีหน้าตาที่เป็นพิมพ์นิยมของสาวแท้สาวเทียม อีกทั้งยังมีหุ่นที่ดี ซิกแพคแน่น ทำเอาผู้พบเห็นใจบางตายกันเป็นแถบๆ กันเลยทีเดียว

ทำความรู้จัก น้องฟลุ๊ค ปิยะ นายแบบงานดี หล่อ ขาว เนียน

น้องฟลุ๊ค ปิยะ หรือ ปิยะ พรมพิลา ถือเป็นเด็กหนุ่มจังหวัดสมุทรปราการ ที่ปัจจุบันอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร เพศชาย น้ำหนัก 52 กิโลกรัม ส่วนสูง 168 เซนติเมตร สัดส่วน 34-28-35 เคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา สาขานิเทศศาสตร์ ภาพยนตร์เเละดิจิทัล ปัจจุบันถือเป็นเน็ตไอดอล นายแบบ ที่รับงานรีวิวสินค้า และเคยมีผลงานถ่ายแบบสุดแซ่บกับ Novicefotos ที่โชว์ซิกแพค โชว์เรือนร่างผิวขาวๆ เนียนๆ รวมไปถึงมีความเซ็กซี่ด้วยการสวมใส่กางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋ว ซึ่งทำเอาคนดูชื่นชอบ เข้ามาเป็นแฟนคลับอย่างมากมาย

นอกจากบทบาทนายแบบ น้องฟลุ๊ค ปิยะ ยังเคยมีผลงานในวงการบันเทิงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ แสดงละคร,  ภาพยนตร์ และซีรีย์ จนทำให้ตอนนี้มีคนรู้จักเป็นจำนวนมาก และมีฐานแฟนคลับในโลกโซเชียลมากมาย

ผลงานที่โดดเด่นของ น้องฟลุ๊ค ปิยะ

  • นักแสดงนำภาพยนตร์ เรื่องลับแลคำชะโนด
  • นักแสดงซีรีย์ เรื่องนิยามรัก
  • Brand Ambassador Perfect Model 2018
  • Brand Ambassador The Secret Hiso 2018
  • Presenter Brand LELUXE FRANCE (ครีมบำรุงผิวหน้า)
  • Presenter Brand Nalita Rose Mineral Spray (สเปร์น้ำแร่)
  • Presenter Brand Richy Herve (เซรั่มบำรุงผิว)

เปิดวาร์ป IG น้องฟลุ๊ค ปิยะ นายแบบหนุ่มหล่อ ออร่าพุ่ง

Facebook : Ffluk PY

Instagram : fluk_py

Twitter : @fluk_piya_

อัลบัมภาพ น้องฟลุ๊ค ปิยะ นายแบบเซ็กซี่ที่กำลังมาแรง (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

นายแบบสุดแซ่บ เอิร์ธ วรพงศ์ หนุ่มหล่อกล้ามแน่น ใหญ่จุกๆ

Tue Aug 18 , 2020
เว็บไซต์นายแบบ ดูผู้ชาย มาครั้งนี้เอาใจคนที่ชอบผู้ชายหุ่นล่ำ กล้ามเนื้อแน่นๆ อย่างนายแบบหนุ่มหล่อชาวอุดร เอิร์ธ วรพงศ์ ผู้ชายหล่อ มาดเข้ม ที่ทรงเสน่ห์อย่างมาก และถือเป็นคนดังที่เคยมีการแชร์กันสนั่นโลกออนไลน์ถึงความหล่อ ความแซ่บ ของหนุ่มที่มีกล้ามใหญ่ ลีนๆ ที่เห็นแล้วดีต่อใจสาวแท้สาวเทียมแบบสุดๆ ทั้งยังเป็นผู้ชายงานดี ที่ขยันมากๆ จนเหมาะสุดๆ ที่จะนำมาร่วมเป็นคู่ชีวิตในอนาคต เอิร์ธ วรพงศ์ นายแบบหนุ่มหล่อชาวอุดร หนุ่มเอิร์ธ หรือ วรพงศ์ รอดทอง หนุ่มหล่อชาวนครอุดรธานี เกิดเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 1993 ปัจจุบันอายุ 27 ปี ถือเป็นหนุ่มสุดฮอตที่ขยันทำงานอย่างมาก โดยมีคติประจำใจว่า “เหงื่อไม่ออก ไม่ได้เงิน” จึงมักเป็นคนที่สู้ชีวิตเสมอ ซึ่งตอนนี้ เอิร์ธ วรพงศ์ ถือเป็นนายแบบอิสระแนวเซ็กซี่ ซึ่งมีความร้อนแรงอย่างมากระดับ 18+ ถึง 20+ อีกทั้งยังเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส-ช่วยครอบครัวขายอาหารอีสานอีกด้วย เอิร์ธ วรพงศ์ […]