เปิดวาร์ป กระทิง ขุนณรงค์ พระเอกหนุ่มหล่อไซส์ยักษ์ หล่องานดีต่อใจมาก

พระเอกยุคนี้ การมีหุ่นล่ำไม่ใช่เรื่องแปลก หุ่นแน่นซิกแพ็คเนี๊ยบกันทุกคน แต่ว่า กระทิง ขุนณรงค์ พระเอกคนนี้ หุ่นของเขาถือว่าแซ่บไปอีกขั้นหนึ่งเลยทีเดียว แล้วเป็นความล่ำที่พอดี หล่อ ไม่เส้นเลือดปูดจนเหมือนนักกล้ามเลย อีกทั้งบางมุมยังมีความขี้เล่น ทะเล้นด้วย เขาก็คือ กระทิง ขุนณรงค์ บอกเลยว่าคนนี้ หล่อ แซ่บ กล้ามแน่นของจริง

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ ชื่อเล่นกระทิง ชื่อเล่นของเขาเล่ากันไว้ว่า คุณแม่จริงๆอยากได้ลูกสาว (ไปบนไว้) ปรากฎว่า ได้คลอดออกมาเป็นผู้ชาย ก็เลยต้องตั้งชื่อแก้เคล็ดว่า กระทิง เพื่อไม่ให้ลูกเป็นกะเทย ต้องบอกว่าชื่อนี้ดูมีเสน่ห์และตรงกับคาแรกเตอร์ของกระทิงมากทั้งหล่อ หุ่นล่ำ แน่น เหมือนกระทิงเปลี่ยวที่พร้อมจะชนกับทุกปัญหา น้องกระทิงเกิดวันที่ 4 มีนาคม 2539 บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดเชียงราย มีพี่น้องทั้งหมดสี่คน ด้านการเรียน กระทิงได้เข้าเรียนที่โรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี ในฐานะโควต้าทุนนักกีฬา  เรียนจนจบระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ก็เข้ามาเรียนต่อในระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด ตอนนี้จบเป็นที่เรียบร้อย กระทิงเองมีงานอดิเรกก็คือชอบเล่นกีฬามาก โปรดสุดก็คือ กีฬาบาสเกตบอล เขาเล่นได้ดี เล่นมาตั้งแต่เด็ก จนเข้าไปเป็นหนึ่งในนักกีฬาสังกัดทีม Dunkin Raptors ที่เป็นทีมระดับอาชีพส่งทีมลงแข่งขันลีคของประเทศด้วย น่าเสียดายที่เจ้าตัวมาทางวงการบันเทิงไม่งั้นเราอาจจะได้เห็นหนุ่มกระทิงโลดแล่นอยู่ในสนามบาสก็เป็นได้

เส้นทางบันเทิง

การเข้าสู่วงการบันเทิงของ กระทิง ขุนณรงค์ เริ่มต้นจากอาจารย์คนรู้จัก ได้แนะนำเขากับ พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และพี่แดง ธัญญา เห็นหนุ่มกระทิงมีแวว ก็เลยชักชวนมาแคสติ้งหน้ากล้อง ปรากฎว่าดี ขึ้นกล้อง ก็เลยได้รับโอกาสเล่นละครในซีรีส์เลือดมังกร ในบทเล้ง (ตอนหนุ่ม) เสียงตอบรับถือว่าดีเลย เพราะว่าความหล่อ สูง ใหญ่ หุ่นแซ่บ คนนี้ทำให้แฟนคลับติดตามกันอยากรู้ว่าเป็นใครกันเพียบ จนทำให้เจ้าตัวมีผลงานการแสดงตามต่อเนื่อง

ผลงาน

จากความสำเร็จในซีรีส์เลือดมังกร ช่องเห็นความสำเร็จก็เลยส่งละครลงจออย่างต่อเนื่อง แถมยกบทบาทให้เป็นตัวนำเรื่องด้วย นั่นก็ทำให้บางเรื่องแม้จะไม่ใช่เป็นพระเอก แต่ว่าแย่งซีนพระเอกอยู่เหมือนกันนะ ผลงานมีดังนี้ ปี 2559 นางอาย ปี 2561 ลิขิตรัก ปี 2562 ลิขิตแห่งจันทร์ ปี 2563 พิภพหิมพานต์ , เทพธิดาปลาร้า ปี 2564 พราวมุก , แค้นรักสลับชะตา

ต้องถือว่าน่าจับตามองมาก สำหรับหนุ่ม กระทิง ขุนณรงค์ คนนี้เพราะว่าเส้นทางบันเทิงของเขาการเป็นพระเอก คงอยู่ไม่ไกลจากนี้เท่าไร อยากให้ดูฝีมือการแสดงของเค้ามากกว่าที่ตอนนี้พัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ จนน่าจับตามองทีเดียว การเล่นบทนิ่งๆขรึมๆกวนๆ จากเรื่องพราวมุกก็ทำให้หลายคนชื่นชอบในความหล่อล่ำสไตล์โอปป้าแบบที่กริ๊ดสลบกันเลย จนเกิดคำว่า บอสแห่งชาติที่หลายคนอยากมีบอสหล่อ เก่ง ฉลาด อบอุ่น แบบนี้กันทุกคน หรือจะเป็นเรื่อง แค้นรักสลับชะตา ที่บอกเลยว่าเรื่องนี้ดราม่า แอคชั่น เป๊ะมาก เอาอยู่หมด ซีนเรียกน้ำตาก็ทำได้จนสาวๆต้องอินตาม หรือจะเป็นฉากแอคชั่น จะบู๊ ต่อยตี 1-1 หรือจะยิงปืน ก็ท่าทางดูลื่นไหลเป็นธรรมชาติดี ไม่แข็ง หน้าตาอย่างนี้ หุ่นอย่างนี้ รับประกันอีกไม่เกิน 1-2 เรื่องขึ้นแท่นพระเอกแน่นอน ส่วนตัวอยากเห็น กระทิง เล่นคู่กับ บัว นลินทิพย์ อีกรอบ แบบพระนาง คู่หลักเลย เพราะมันดูเคมีจะเข้ากันดีเหลือเกิน หากมาจริงคงเป็นอีกเรื่องที่แฟนคลับคงได้จิ้น ฟิน จิกหมอนแทบขาด

เปิดวาร์ป กระทิง ขุนณรงค์ นักแสดงหนุ่มหล่อสุดฮอต ผิวขาวงานดีมาก

Instagram :  kratingg

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย “ ” (@kratingg)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย “ ” (@kratingg)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย “ ” (@kratingg)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย “ ” (@kratingg)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย “ ” (@kratingg)

อัลบัมภาพ กระทิง ขุนณรงค์ นักแสดง หนุ่มหล่อโปร์ไฟล์ดี (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป กองทัพ พีค พระเอกดาวรุ่ง หล่อใสสไตล์โอปป้า

Thu Feb 10 , 2022
การเป็นลูกดารานั้น ใครว่าง่ายมันคงไม่จริง ยิ่งถ้าหากต้องการจะเดินทางไปบนเส้นทางบันเทิงด้วยแล้ว ยิ่งยากขึ้นไปใหญ่ การถูกเปรียบเทียบ แรงกดดัน มีอีกเยอะเลยที่จะต้องเจอ คนหนึ่งที่แม้ว่าจะเป็นทายาทดาราแต่ก็ไต่เต้ามาด้วยความสามารถของตัวเอง จนไปได้ไกลถึงเมืองนอก เกาหลี โน่นเลยก็คือ กองทัพ พีค รู้ไหมว่าเขาเป็นลูกใคร ข้อมูลส่วนตัว หนุ่มหล่อโอปป้าคนนี้ ชื่อว่า กองทัพ ป๋วยเฮง หรือ พีค เกิดวันที่ 26 มกราคม 2544 ปัจจุบันอายุ 21 ปี พอดีกำลังหล่อกรุบกริบน่ากินเลย ทีนี้เราอาจจะไม่รู้ว่า หนุ่มกองทัพคนนี้ เขาเป็นลูกชายของคุณพ่อนักแสดงมากฝีมือ ปราบ ยุทธพิชัย ที่เขาส่งเสริมลูกอย่างเต็มที่เลย ด้านการเรียน เขาจบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี จากนั้นไปศึกษาต่อที่ Sylvia Young Theatre School ย้อนกลับไปตอนเด็ก เขาเป็นเด็กที่ทำกิจกรรมมาเยอะมากทั้งเล่นดนตรี กีฬา ทำมาหมดเลย กีฬาที่ถนัดคือว่ายน้ำ เล่นจนสามารถเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันได้เลย แถมยังมีรางวัล เหรียญ […]