Arety Solo Guy หนุ่มหล่อรอยสักเท่ ผู้มีของใหญ่สุดเกรี้ยวกราด

เว็บไซต์ ดูผู้ชาย (Doophuchais) ต้องขอยกให้ หนุ่มหล่อ Arety Solo Guy เป็นหนึ่งในชายไทยที่มีเสน่ห์ที่แรงมากๆ เพราะจัดเป็นชายไทยหน้าคมที่มีรอยสักสุกเท่ ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหน ก็ทำเอาสาวแท้สาวเทียมต่างใจบางไปหมด ด้วย style ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทำให้เป็นหนุ่มหล่อที่ไม่สามารถละสายตาได้เลย จนต้องขอเข้าไปติดตามรับชมความหล่อแบบไม่ขาดตอน จนต้องเก็บไปนอนละเมอกันเลยทีเดียว

Arety Solo Guy nude

ชายไทยสุดหล่อ Arety Solo Guy งานดีเกินต้าน

หนุ่มหล่อคนนี้ ถือเป็นหนุ่มชาวสกลนคร ที่ปัจจุบันได้ย้ายมาอาศัยในกรุงเทพ เป็นคนที่รักการสักเป็นชีวิตจิตใจ จึงมักสร้างลวดลาย tattoo ที่ตนเองชื่นชอบบนเรือนร่างตัวเองเสมอ จนเป็นเอกลักษณ์ signature ที่โดดเด่น เป็นที่จดจำของกลุ่มที่ชื่นชอบได้ง่าย ซึ่งอุปนิสัยส่วนตัวของหนุ่มหล่อคนนี้นั้น ได้มีการเปิดเผยความชอบเกี่ยวกับทางด้าน ดนตรี-เพลง, แฟชั่น, ทะเล และการว่ายน้ำ ถือเป็นหนึ่งหนุ่มงานดีที่น่าสนใจมากจริงๆ ทั้งยังเป็น Visual merchandiser ให้กับแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ H&M Thailand และยังเป็น model ที่เต็มเปี่ยมไปด้วย sex appeal ทำให้ทุกครั้งที่เห็น หลายๆ คนคงต้องเกิดอารมณ์ horny อย่างแน่นอน จนต้องหันไป masturbate เพื่อสำเร็จความใคร่ให้หายอยากกันเลย ด้วยความแซ่บสุดสยิวนี้ จึงควรเป็นอย่างยิ่งที่ทาง Magazine แนว Gay หรือแนว Fashion ที่ผสมความเซ็กซี่ควรที่จะทาบทามเข้าสักครั้ง

Arety Solo Guy handsome

ทางด้านความแซ่บ sexy ความใหญ่ของขนาด cock นั้น บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ไม่แพ้ใครแน่นอน เพราะเจ้าตัวมักจะลงรูปสุด zab  กับการสวมใส่ชุดนั้นใน underwear ตัวจิ๋วโชว์เป้าตุงให้ได้ใจสั่นอยู่เสมอไม่มีแผ่ว แต่รูปที่สร้างความฮือฮาคงหนีไม่พ้นชุดว่ายน้ำที่แฟชั่นเริด โชว์ความเซ็กซี่แบบไม่ซ้ำใคร น่ามอง และน่าสัมผัสแบบสุดๆ เลยทีเดียว ทั้งยังทำเอาคนดูสัมผัสได้ถึงความใหญ่ยาวแบบไม่ต้อง zoom อีกด้วย บอกเลยว่าตาแตกแน่นอน เพราะจากที่ได้เห็นๆ แล้วนั้น ต้องบอกเลยว่า big and long  เพราะขนาดเห็นแค่โคนนิดหน่อยจากรูป swimming suit ด้านบน ที่เปิดช่องให้เห็นความใหญ่ ก็รับรู้ได้ถึงความหนาของลำ cock จนต้องร้อง wow จุกถึงใจ ockock คับปากแน่นอน ชนิดที่ไม่ต้องง้อความแข็ง

Arety Solo Guy ball

Arety Solo Guy underwear

จาก degree ความแซ่บที่ได้เห็น fanclub เว็บไซต์คงอยากที่จะได้วาร์ป Twitter กับ Onlyfans ของหนุ่มคนนี้เป็นแน่นอน แต่ก็ต้องบอกความจริงจากใจเลยว่า น่าเสียดายจริงๆ เพราะหนุ่มสุด handsome คนนี้ยังไม่ได้มีช่องทางดังกล่าวให้ได้ follow กัน แต่ก็เชื่อเหลือเกินว่าอนาคตอาจไม่แน่ เพราะกลุ่ม follower หลายคนต่าง cheer ให้หนุ่มคนนี้ได้สร้าง account เพื่อนำเสนอ picture หรือ adult content ตามแบบฉบับ 18+ หรือ 20+ เพราะคาดว่ามาทางนี้จะต้องปังอย่างแน่นอน และคงได้รับ feed back ที่ดีมากเป็นแน่ ซึ่งทางเว็บไซต์ doophuchais เองก็พร้อมที่จะ support และรอชมผลงานดังกล่าวอย่างใจจดใจจ่ออย่างแน่นอน ซึ่งต้องยอมรัยเลยว่าในตอนนี้นั้นแม้ว่าจะมี netidol หรือ นายแบบ มากมายหันมาสนใจสร้างเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่อย่างล้นหลาม แต่ก็ยังคงสามารรถสร้างกลุ่ม fanclub ของตนเองได้อย่างต่อเนื่อง เพราะแต่ละคนก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป จึงการันตีได้เลยว่า หาก Arety Solo Guy หันมาทำจะต้องกลายเป็นหนึ่งในความ hot ที่จะเป็น talk of the town แน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Instagram : arety_style

Doophuchai Admin

Next Post

มดดํา คชาภา ประวัติพิธีกรแนวหน้า ตัวตึงที่ทั้งวงการก็ต้องเกรง

Wed Mar 15 , 2023
สำหรับพิธีกรระดับชั้นแนวหน้าของเมืองไทย อย่าง “มดดํา คชาภา” ถือว่าเป็นคนที่อยู่ท่ามกลางความสนใจของผู้คนมาโดยตลอด ไม่ว่าเจ้าตัวจะหันไปจัดรายการใดๆ ก็ตาม มักจะถูกให้การจับตามอง และมีคนคอยช่วย support อยู่เสมอ จึงทำให้ผลงานต่างๆ ประสบความสำเร็จในที่สุด โดยเจ้าตัวแจ้งเกิดมาจากการจัดรายการ “แฉแต่เช้า” ทางสถานีวิทยุ ซึ่งแน่นอนว่ารายการดังกล่าวมีคนฟังเยอะมาก จึงมีการพัฒนารูปแบบมาสู่การเป็นรายการโทรทัศน์ จึงยิ่งทำให้ มดดํา  กลายมาเป็นที่ถูกกล่าวถึงเยอะขึ้นไปอีก แต่นอกเหนือจากการแจ้งเกิดมาจากรายการที่กล่าวมาแล้ว ทราบมาว่าเขาเองก็เคยเป็นพิธีกรของหลากหลายรายการด้วยเช่นกัน แถมในแต่ละรายการก็ยังมาพร้อมกับเสียงตอบรับในระดับที่ดีทั้งนั้นเลย มดดํา หรือ คชาภา ตันเจริญ เกิดเมื่อวันที่ 7 กันยายน ปี 1978 ที่เมืองสแตนฟอร์ด รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เรียนจบในระดับชั้นมัธยมศึกษา มาจากโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา (Assumption College Sriracha) ก่อนจะเข้ารับการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ ที่มหาวิทยาลัยออกแลนด์ (University of Auckland) ภายในประเทศนิวซีแลนด์ โดยเจ้าตัวเป็นบุตรของบุคคลสำคัญในวงการนักการเมือง อย่าง […]
มดดํา คชาภา news