เต้ นันทศัย นักแสดงหนุ่มสุดเซ็กซี่ เจ้าของความใหญ่ทะลุจอ

tae news

เมื่อพูดถึงดาราชาย นายแบบ ที่มีหุ่นเซ็กซี่ที่สุด เว็บไซต์ดูผู้ชาย คงหนีไม่พ้น เต้ นันทศัย หรือ นันทศัย พิศลยบุตร นักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาทอายุ 38 ปี คนนี้ไม่ได้เลย ไม่ว่าจะทำอะไรก็กลายเป็นเรื่องฮอต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานแสดงหรือชีวิตส่วนตัว ล้วนแต่เป็นที่น่าจับตามองของสื่อและแฟนคลับมาโดยตลอด

tae cock

เต้ นันทศัย ประวัติเบื้องต้น และก้าวแรกในวงการบันเทิง

tae model

คุณเต้เกิดเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2525 เดบิวต์ด้วยโฆษณากล้องโพลารอยด์ในวัยเพียง 13 ปี ต่อมาได้ชนะการประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ในปี พ.ศ.2540 จนทำให้เริ่มมีชื่อเสียงและเป็นทีจับตามองของแมวมองจากหลายๆค่าย และได้รับโอกาสเป็นพิธีกรรายการ ไทม์ ฟอร์ ทีน รายการวัยรุ่นชื่อดังของค่ายเจเอสแอล

tae shower

ซึ่งในขณะนั้น เต้ นันทศัย ก็ยังคงร่วมกิจกรรมของทางประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ลอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ โดยจะเน้นไปในด้านกิจกรรมสปอร์ตเดย์ ที่เจ้าตัวถนัดการเล่นกีฬาเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเล่นอะไรก็เก่งไปเสียหมด แต่ที่ชื่นชอบและเก่งที่สุดก็คือกีฬาเทนนิส ซึ่งเจ้าตัวออกมาเปิดเผยว่าเป็นกีฬาที่เล่นมาตั้งตแต่อายุ 10 ปี ทั้งคุณพ่อยังเคยป็นนักกีฬาเทนนิสทีมชาติไทยอีกด้วย นอกจากนี้คุณเต้ยังถนัดการเล่นปิงปอง บาสเกตบอล และวิ่งอีกด้วย ถือว่าเก่งรอบด้านจริงๆ ไม่แปลกใจที่จะมีหุ่นเซ็กซี่ขนาดนี้เลย

tae angle

tae deity

ต่อมาได้ตัดสินใจกลับไปศึกษาต่อให้จบโดยการสอบเทียบ เมื่อสอบเทียบผ่านก็ได้รับบทพระเอกทันที ในเรื่อง “หน้าต่างบานแรก” ทางช่องไอทีวี ซึ่งระหว่างนั้นก็ได้เข้าศึกษาด้านการแสดงเพิ่มเติมกับทางบางกอกการละคร เพื่อเพิ่มเทคนิคด้านการแสดงมากขึ้น นับเป็นดาราที่มีความขยันขันแข็งในการพัฒนาตนเองอยู่ตลอดเวลา

tae double

ไม่เพียงแค่ด้านการแสดงที่ เต้ นันทศัย ชื่นชอบและทำผลงานออกมาได้ดี แต่ยังมีด้านดนตรีที่คุณเต้ชื่นชอบไม่แพ้กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์ร็อก ที่คุณเต้ยังคอยหมั่นเรียนรู้และพัฒนาอยู่สม่ำเสมอควบคู่ไปกับงานด้านการแสดง โดยได้ออกอัลบั้มแรกร่วมกับเพื่อนอีก 2 คน ภายใต้ชื่อวง BKK (บีเคเค) อัลบั้ม Workshop วางจัดจำหน่ายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2542 โยมีเพลงฮิตมากมา เช่น ทำไมต้องรักเธอ,งมงาย,ขายคุณคนเดียว,ทำอย่างนี้ทำไม,ลืมเลยดีกว่า,แค่เธอก็พออยู่แล้ว,จะรักซะอย่าง, และโง่ ซึ่งได้กระแสตอบรับจากแฟนๆดีมาก นับเป็นปีทองของคุณเต้เลยก็ว่าได้

tae big

tae hot

นับว่าตั้งแต่เข้าวงการมาคุณเต้ได้มีผลงานมากมายให้แฟนคลับได้ติดตาม ทั้งด้านงานแสดง งานเพลงและงานพิธีกร นอกจากความสามารถทั้ง 3 ด้านนี้แล้ว เสน่ห์ของคุณเต้ที่ทำให้แฟนคลับชื่นชอบเป็นพิเศษและคอยติดตามให้กำลังใจมาอย่างยาวนานและเหนียวแน่นเสมอมาก็คือ รูปร่างหรือหุ่นที่เซ็กซี่ ของคุณเต้นั่นเอง เนื่องจากคุณเต้เป็นคนที่ชอบเล่นกีฬาและการออกกำลังกายเป็นพิเศษทำให้มีรูปร่างที่ดีและแข็งแรงมาโดยตลอด

tae chill

แต่นอกจากผลงานในจอที่เป็นที่น่าจับตามองแล้ว การใช้ชีวิตส่วนตัวของคุณเต้ก็น่าจับตามองไม่แพ้กัน เพราะหนุ่มเต้เป็นคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและการถ่ายภาพโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย ทำให้แฟนคลับได้เห็นภาพชีวิตส่วนตัวและต้องร้องกรี๊ดกันเป็นแถว เพราะภาพแต่ละภาพของคุณเต้มีการอวดหุ่นหรือรูปร่างที่เพอร์เฟคอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะอากาศร้อนหรือหนาว

tae hotel

tae sea

ทั้งนี้ทั้งนั้น เต้ นันทศัย ยังมีมีนิสัยขี้เล่น เข้ากับคนง่าย ทำให้แฟนคลับต่างชื่นชอบและให้กำลังใจมาโดยตลอด นับเป็นดาราชายสุดเซ็กซี่อีกคนที่ทั้งน่ารักและน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง

เปิดวาร์ป IG เต้ นันทศัย นักแสดงหุ่นแซ่บ ของใหญ่มาก

Instagram : taekopman369

อัลบัมภาพ เต้ นันทศัย นักแสดงนายแบบสุดเซ็กซี่ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

ดิว นัทธพงศ์ จากดาว เดอะสตาร์ สู่นายแบบขวัญใจนิตยสารเกย์

Fri Apr 24 , 2020
ดิว นัทธพงศ์ พรมสิงห์ หนุ่มนักร้องเสียงใส จากบ้านเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 9 ที่ไม่ได้ออกมาเอาดีทางด้านร้องเพลง แต่ผันตัวกลายเป็นนายแบบถ่ายเซ็กซี่ขวัญใจนิตยสารชาวสีม่วง ซึ่งหนุ่มดิวก็ได้เปิดใจยอมรับแบบเต็มอกว่าการถ่ายแบบเปลือยนั้นไม่ใช่เรื่องน่าอายแต่อย่างใด โดยการสลัดผ้าถ่ายแบบครั้งแรกของหนุ่มดิวก็เกิดเป็นประเด็นร้อนทอล์กออฟเดอะทาวน์กันทั้งเมืองไปเลย เรียกได้ว่าเป็นการแจ้งเกิดอย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่งของเขาเอง ดิว เดอะสตาร์ ยอมรับว่าหลังจากที่ผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกได้เผยแผ่ออกไป ทำให้เขามีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น กระแสบนโซเชียลร้อนแรง และส่วนมากผู้คนก็ชื่นชอบในผลงานของเขา ทำให้เขามีกำลังใจที่จะทำผลงานชิ้นต่อไป แต่ก็ยังมีแอบเขินอยู่บ้างในตอนถ่ายแบบครั้งแรก แต่พอมีผลงานเข้ามาเรื่อยๆ ก็เริ่มชินกับขั้นตอนการทำงานไปเอง มุมมองของหนุ่มดิวต่อการถ่ายแบบเปลือยนั้นไม่ได้ถือว่าเป็นเรื่องแย่อะไร เพราะด้วยลุคของตนเองก็ถูกมองว่าเซ็กซี่ตั้งแต่ตอนประกวดเวทีเดอะสตาร์แล้ว พอมีคนหยิบยื่นโอกาสเข้ามาให้ก็เลยรีบคว้าเอาไว้ อีกอย่างเขาก็ทำอาชีพสุจริตหาเลี้ยงครอบครัว ไม่ได้ไปทำอะไรให้ใครเดือดร้อน จึงไม่ถือว่าเป็นเรื่องผิดศีลธรรมแต่อย่างใด ผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ของ ดิว เดอะสตาร์ นิตยสาร Nogridmen หลังจากที่ผลงานการถ่ายเซ็กซี่ชิ้นแรกของหนุ่มดิวมีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ก็ทำให้มีผลงานเซ็กซี่เข้ามาเรื่อยๆ ซึ่งเขาเองก็ไม่ปฏิเสธ เดินหน้าทำอาชีพที่รักของตนเองต่อไป โดยไม่สนใจกระแสวิจารณ์ที่ว่าการถ่ายแบบของ ดิว เดอะสตาร์ นั้นออกมาค่อนข้างอนาจาร แต่หนุ่มดิวเลือกมองไปที่คนชื่นชอบและชอบในผลงานมากกว่า ส่วนเรื่องค่าตัวนั้นก็หกหลักขึ้นไป รายได้ส่วนใหญ่หนุ่มดิวก็ส่งไปให้ครอบครัว เพราะพ่อกับแม่ไม่ได้ทำงานแล้ว อีกอย่างครอบครัวก็ยังมีหนี้สิ้นต้องช่วยกันแบ่งเบา ตัวเขาเองก็มีหนี้สิ้นค่าบ้าน ค่ารถ เป็นผู้ชายขยันทำมาหากินคนหนึ่งที่เรียกได้ว่าหล่อ เท่ห์ […]
dew news