ไมค์ ชินรัฐ นักแสดงหนุ่มหล่อ มาดเท่ หุ่นแซ่บ งานดีมาก

สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อ มาดเท่ ไมค์ ชินรัฐ หนุ่มหล่อ หน้าตาดี มากความสามารถนักแสดงดังจากซีรีย์ เพราะเราคู่กัน ที่ต้องขอบอกเลยว่าหากใครได้เห็นหนุ่มหล่อคนนี้แล้วละก็จะหลงรักผู้ชายคนนี้อย่างแน่นอน ใจเต้นกันแบบรัวๆกันเลยทีเดียว ด้วยความที่เขาหน้าตาดี มีหนวดเบาๆที่ยิ่งดูก็ยิ่งเซ็กซี่น่ามองชวนหลงใหลบวกกับรูปร่างที่สูงดูดีแล้วละก็ใครจะอดใจไว้ เขายังมีความทะเล้น ขี้เล่น น่ารัก ที่ใครได้เห็นได้อยู่ใกล้เขาเป็นอันต้องหลงเสน่ห์เขาอย่างแน่นอน เรียกได้ว่างานดีไม่แพ้คนอื่นๆเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

ประวัติส่วนตัว ไมค์ ชินรัฐ นักแสดงหนุ่มหล่อ สุดฮอต

ชื่อจิรง-นามสกุล :ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต

ชื่อเล่น :ไมค์

วันเกิด:28พฤศจิกายน 2536  อายุ 28 ปี

การศึกษา:จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ ภาควิชาเศรษฐศาสตร์สหกรณ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วงการบันเทิง

ไมค์ ชินรัฐ มีผลงานเรื่องแรกซีรีย์วาย เรื่องOur Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้นกับทางช่อง GMM ตอน อิน-ซัน (ปี 2562) รับบทเป็นเต้ย รุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยของซัน ซึ่งต่อมาเขาก็มีผลงานออกมาให้ได้รับชมกันอยู่เรื่อยๆอย่าง ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love (2562)รับบท โบน หนึ่งในแก๊งค์โหด ประจำคณะนิเทศศาสตร์ เอกภาพยนตร์ปี 3มีคาแร๊กเตอร์คารมดี เจ้าชู้ จนได้รับฉายาว่าโหดครบเครื่อง จนทำให้เขาเป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วยความสามารถทางด้านการแสดงโดดเด่นเขาได้รับโอกาสให้มาแสดงในซีรีย์ เพราะเราคู่กัน ซึ่งเป็นหนึ่งในแก๊งค์เพื่อนสารวัตร ( รับบท โดย ไบร์ท วชิรวิชญ์) ซึ่งหนุ่มไมค์ รับบท เป็นแมน ในซีรีย์ ซึ่งบทบาทที่ได้รับแสดง เขาบอกว่าตรงกับชีวิตจริงมาก ทั้งทะเล้น ร่าเริงและมีความกวน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมเป็นอย่างดี ทำให้เขามีคนรักและชื่นชอบผลงานการแสดงของเขามากยิ่งขึ่นไปอีกและมีคนติดตามในอินสตราแกรมมากกว่า 2 ล้านคนกันเลยทีเดียว

วาร์ป ไมค์ ชินรัฐ นักแสดงหนุ่มหล่อ งานดี

Instagram :mmikesiri

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CHINNARAT S. (@mmikesiri)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CHINNARAT S. (@mmikesiri)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CHINNARAT S. (@mmikesiri)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CHINNARAT S. (@mmikesiri)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CHINNARAT S. (@mmikesiri)

อัลบั้มภาพ ไมค์ ชินรัฐ หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บมาก (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

การ์ตูน เศวต นายแบบหนุ่มลูกครึ่งหุ่นแซ่บ ดีกรีเทรนเนอร์สุดฮอต

Wed Aug 18 , 2021
การ์ตูน เศวต หนุ่มนายแบบหุ่นแซ่บคนนี้เป็นคนที่ถูกพูดถึงบนโซเชียลมีเดียอยู่บ่อยครั้ง เพื่อนๆอาจจะเคยเห็นผลงานของหนุ่มการ์ตูน เศวตกันมาบ้างแล้วเพราะเขามีผลงานคุณภาพดีๆ มาฝากให้เราได้รับชมกันอยู่ตลอด ถือว่าเขานั้นเป็นหนุ่มเนื้อหอมสุดๆ สังเกตได้จากงานจำนวนมากที่หลั่งไหลเข้ามาแบบไม่ขาดสายเลยก็ได้นอกจากการเป็นนายแบบแล้วเขาก็ยังเป็นเทรนเนอร์อีกด้วย การ์ตูน เศวต ชื่อเต็มของเขาคือ เศวต วงศ์ศิริกุล หนุ่มหล่องานดีเจ้าของผลงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ ที่มีคนพูดถึงจำนวนมาก เพราะเขานั้นหนุ่มหน้าตาดีและหุ่นของเขาคือแซ่บมากสูงยาวเข่าดีตามสเปคของสาวน้อยใหญ่หลายคนทำให้เขานั้นมีผู้ติดตามบนโซเชียลมีเดียมากกว่าหนึ่งแสนคนเลยทีเดียว ถือว่าเป็นการการันตรีในตัวของหนุ่มการ์ตูน เศวต ว่าแซ่บเด็ดเข็ตฟันขนาดไหน วันนี้เราก็มีวาร์ปของหนุ่มการ์ตูน เศวต มาฝากให้เพื่อนๆ ได้ลองเข้าไปชมผลงานของเขากันอีกด้วย ช่องทางการติดตาม Facebook : เศวต วงศ์ศิริกุล Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share