เปิดวาร์ปหนุ่มแดนโสม Luke Conde กล้ามแน่นหล่อโดนใจมาก

Luke-Conde-Profile

พาส่องหนุ่มเปิดวาร์ปหนุ่มเอเชียเกาหลี Luke Conde ถือเป็นผู้ชายหน้าหล่อใสที่มีดีกรีอันแน่นไปด้วยเสน่ห์อันชวนให้หลงใหลได้เลย แถมยังมีแฟนคลับชื่นชอบ ตามเชียร์หนุ่มรายนี้กันเยอะมาก เนื่องจากเขามีหุ่นดีชอบโชว์อยู่เป็นประจำ แล้วยิ่งคิ้วของเขาก็ดูดีคมเข้มมากถือจุดเด่นอย่างหนึ่งของผู้ชายคนนี้

Luke-ConLuke-Conde-HOOD-BLACKde-Profile

Luke-Conde-JEEDS

Luke Conde เมื่อได้ดูแล้วหนุ่มคนนี้มีงานดีอยู่ไม่น้อย มีหุ่นกล้ามใหญ่ แถมมีซิกแพคอันหนาแน่นอีก มันช่างครบเครื่องมากจริงๆ แต่ที่ดีไปกว่าเขามักชอบอัพโหลดทำให้แฟนๆ ใจหวิวอยู่บ่อยไปทำเอาคนมาเห็นเนี่ยต่างต้องกดลไลค์กันไปยกใหญ่ไปเลยก็ว่าได้

Luke-Conde-SHOW-SIXPACK

ZeedMA-Luke-Conde

Luke-Conde-BABA

ถ้าดูแล้วติดใจในความหล่อเท่แบบยกกำลังสองของ Luke Conde สามารถไปกดติดตามดูได้เลย รับรองผู้ชายหุ่นนายแบบคนนี้ไม่ทำให้ผู้หญิงทุกคนที่ชื่นชอบไม่ผิดหวังแน่นอน แถมยังมีรูปภาพให้ได้รับชมกันเป็นประจำจุใจมากขึ้นแน่

ติดตาม FB : hashtag_lukeconde

Doophuchai Admin

Next Post

ประวัติ แมน การิน นักแสดงพิธีกรหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ ซิกแพคแน่นมาก ใหญ่คับจอ

Tue Mar 23 , 2021
การิน  ศตายุ ชื่อเล่น แมน ดารานักแสดงพิธีกรชื่อดังมากความสามารถรวมทั้งหนุ่มแมนยังเป็นที่รู้จักในฐานะผู้สนใจค้นคว้าศาสตร์เกี่ยวกับการออกแบบตัวเลขด้านพลังงานบวกในการใช้ชีวิต เรียกว่าเป็นหมอดูชื่อดังเกี่ยวกับตัวเลขก็ว่าได้ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขา เขายังเป็นหนุ่มที่มีรูปร่างที่เซ็กซี่เป็นอย่างมากแถมยังมีหุ่นที่ฟิตและเฟิร์มที่เต็มไปด้วยซิคแพคแน่นๆมาให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ  ประวัติส่วนตัวแมน การิน หมอดูชื่อดัง ชื่อจริง-นามสกุล : การิน ศตายุ ชื่อเล่น : แมน เกิดเมื่อวันที่ : 29 สิงหาคม พ.ศ.2524 อายุ 40 ปี จบการศึกษาระดับชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนอนุบาลจันทบุรี ระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดจันทบุรี จบการศึกษาปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาสถิติ ปริญญาโทคณะบริหาร (สาขาการเงินและธนาคาร) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ด้านชีวิตส่วนตัว แมน การิน คบหาดูใจกับนักแสดงสาวสวย เกล รดา นานถึง 10 ปี และตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ จูงมือเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 27 มีนาคม พ.ศ.2559 […]