นนกุล นักแสดงวัยรุ่น หุ่นสุดเซ็กซี่ โกอินเตอร์ไกลถึงประเทศจีน

นน ชานน สันตินธรกุล หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ นนกุล นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ที่ครองใจวัยรุ่นไม่เว้นแต่แต่ชาวไทย ล่าสุดโกอินเตอร์ไปไกลถึงเมืองจีนแผ่นดินใหญ่แล้ว โดยได้รับเชิญไปแสดงซีรีส์จีนเรื่อง DIVE ในบทบาทนักกีฬากระโดดน้ำ ที่เจ้าตัวลงทุนไปฝึกทักษะกระโดดน้ำแบบนักกีฬามืออาชีพเพื่อความสมบทบาทในการแสดง

การแสดงในบทบาทนักกีฬากระโดดน้ำในเรื่อง DIVE นับว่าเป็นโจทย์ที่ท้าทายและยากมากสำหรับนนกุล เพราะเขาต้องใช้เวลาฝึกฝน ฝึกกระโดดพื้นฐานให้ได้เหมือนกันนักกีฬากระโดดน้ำจริงๆ ทั้งยังต้องมีฉากโชว์หุ่นอยู่บ่อยครั้ง นนกุลจึงต้องคอยฟิตหุ่น และฟิตกล้ามเนื้ออยู่ตลอดเวลา ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาเขาต้องอดทน พยายามฝึกฝนมาร่วมปี เพื่อให้การแสดงนั้นสมจริงที่สุดและออกมาดีที่สุด พอซีรีส์ได้ออนแอร์แฟนๆได้เห็นฉากกระโดดน้ำและฉากนนกุลใส่กางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋วเผยหุ่นสุดเซ็กซี่ที่ผ่านที่ฟิตมาร่วมปีต่างก็ประทับใจ ส่งผลให้ซีรีส์เรื่องนี้มีกระแสตอบรับอย่างท้วมท้น

ต้องยอมรับว่าปี 2019 ที่ผ่านมา นนกุล ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะเขาได้มีโอกาสเล่นซีรีส์ในประเทศจีนถึง 2 เรื่องด้วยกัน เพราะวงการบันเทิงของประเทศนี้นับว่ามีการแข่งขันสูงมาก การได้มีผลงานในประเทศจีนและมีกระแสตอบรับดีๆท้วมท้นแบบนี้ ทำให้เขาได้ขยายฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นและเป็นที่รู้จักมากขึ้น ความฝันที่จะเป็นดาราระดับฮอลลีวูดของ นนกุล คงไม่ไกลเกินเอื้อม

จุดเริ่มต้นของเส้นทางการเดินทางในสายงานการบันเทิงของนนกุลนั้น ต้องย้อนกลับไปตอนช่วงมัธยมปลายเลย นนกุลได้มีโอกาสเรียนเกี่ยวกับกระบวนการสร้างภาพยนตร์ บวกกับเจ้าตัวสนใจในเรื่องการเรียนรู้นิสัยใจคอของมนุษย์ เขาเลยตัดสินใจเรียนต่อสาขาวิชาการผลิตภาพยนตร์ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ทำให้เขาได้เห็นเบื้องลึกเบื้องหลังของการทำงานในสายนี้ทั้งมุมการแสดงและมุมการถ่ายทำ เขาได้เรียนรู้กระบวนการต่างๆและการถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละคร จนทำให้เขารักการแสดงและการทำงานในวงการบันเทิงมาก จนได้ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะต้องเป็นดาราระดับฮอลลีวูดให้ได้

นนกุล หรือ นน ชานน สันตินธรกุล มีผลงานโดดเด่นจากภาพยนตร์ยอดฮิตที่มีรายได้ถล่มทลายมากกว่าพันล้านบาททั่วโลกคือเรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” ทั้งยังโดดเด่นเป็นอย่างมากจากซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง “ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3”ทางช่องวัน โดยที่ผ่านมาเจ้าตัวผ่านการแสดงมามากมาย หลายบทบาท ซึ่งบทบาทแรกที่เขาได้รับคือการได้เล่นภาพยนตร์สั้นเรื่อง “Patcha is sexy” ภายใต้การกำกับของของนวพล ธำรงรัตนฤทธิ์

ไม่เพียงแค่ความสามารถด้านการแสดงล่าสุด นนกุล ได้มีผลงานเพลงมาให้แฟนคลับได้รับฟังกัน ชื่อเพลงว่า Won’t Tell You ที่ปล่อยออกมาให้ได้ฟังครั้งแรกในวันที่ 13 ก.พ. 2020 ซึ่งมีเนื้อเพลงทั้งหมดเป็นภาษาอังกฤษเพื่อให้แฟนคลับต่างชาติสามารถฟังได้อีกด้วย โดยเจ้าตัวยังรับหน้าที่แสดงเองในเพลงนี้ด้วย ทั้งเนื้อเพลงของเพลง Won’t Tell You คือประสบการณ์จริงที่นนกุลอยากถ่ายทอดออกมาในมุมน่ารักๆ เพลงนี้จะเนื้อหาเกี่ยวกับการแอบชอบ แต่ไม่อยากบอกเพราะการแอบชอบมันสนุกกว่าและพิเศษกว่า

นนกุล หรือ นน ชานน สันตินธรกุล นับเป็นดาราวัยรุ่น รุ่นใหม่ไฟแรงที่มีทั้งความสามารถ ความตั้งใจพยายาม ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค เขาพิสูจน์แล้วว่า เขาไม่ได้มีเพียงแค่หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูหรือหุ่นที่มีซิกแพ็กสุดเซ็กซี่เพียงอย่างเดียว แต่ว่าไม่ว่าจะได้รับบทบาทการแสดงอะไร จะยากแค่ไหน เขาก็จะพยายามอย่างเต็มที่และสุดความสามารถเพื่อสร้างสรรค์ผลงานการแสดงออกมาให้ดีที่สุด

เปิดวาร์ป นน ชานน นักแสดงวัยรุ่น ซิกแพคแน่น

Instagram : nonkul

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chanon Santinatornkul (@nonkul)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chanon Santinatornkul (@nonkul)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chanon Santinatornkul (@nonkul)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chanon Santinatornkul (@nonkul)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chanon Santinatornkul (@nonkul)

อัลบัมภาพ นนกุล นักแสดงวัยรุ่นสุดหล่อ ซิกแพคแน่นโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป 肉包 xiānròubāo นายแบบจีนสุดเซ็กซี่จากแผ่นดินใหญ่

Mon May 10 , 2021
นายแบบและบล็อกเกอร์ชาวจีนที่กำลังโด่งดังเป็นไวรัล ณ ขนาดนี้คงจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก 肉包 xiānròubāo ชื่อของเขาหากแปลเป็นไทยคงจะน่ารักไม่ใช่น้อย เพราะชื่อของเขาแปลว่า ซาลาเปาไส้หมู นั้นเอง พอได้ยินชื่อก็หิวขึ้นมาเลยใช่ไหมละ หากใครที่กำลังสนใจหนุ่มคนนี้คุณมาถูกทางแล้ว เพราะวันนี้เราจะพาคุณวาร์ปไปเจอกับความแซ่บของเขา บอกได้เลยว่าคนนี้แซ่บถึงใจอย่างแน่นอน 肉包 xiānròubāo เป็นนายแบบและบล็อกเกอร์ชาวจีนที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากในตอนนี้ ซึ่งอะไรที่ทำให้เขาเป็นกระแส แน่นอนว่าคงเป็นหุ่นล่ำๆ สุดเซ็กซี่ของเขา ที่หากใครได้มองจะต้องติดตาติดใจเป็นแน่ เพราะหนุ่มคนนี้เขานำเสนอตัวเองผ่านไลฟ์สไตล์ได้แซ่บถึงใจมาก หากใครที่ได้ดู Vlog ของเขาผ่านทาง YouTube ช่อง A meat bun แล้วล่ะก็ จะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแซ่บอย่างแน่นอน ซึ่งนายแบบจีนคนนี้ก็แซ่บจริงสมคำร่ำลือ ทุกคลิปของเขาที่อัพโหลดลง YouTube นั้น ก็ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี เพราะ Vlog ของเขาไม่ได้เน้นไปทางเซ็กซี่เพียงอย่างเดียว เขายังบอกเล่าเรื่องราวถึงชีวิตของเขาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ และการสอนออกกำลังกาย รวมไปถึงเบื้องหลังการถ่ายแบบสุดสยิว ช่อง YouTube ดังกล่าวเปิดเมื่อวันที่ 6 ก.พ. 2021 นี้ก็เข้าเดือนที่ […]