เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากทางบ้าน คุณอั้น สุรดิษ หนุ่มหล่องานดี ขาวออร่าสุดๆ

aunt news

เว็บไซต์นายแบบ บอกเลยว่าวันนี้ได้ ดูผู้ชาย งานดีอย่างแน่นอน เพราะคุณอั้น สุรดิษ ถือเป็นหนึ่งหนุ่มหล่อที่ใครเห็นจะตกหลุมรักเข้าง่ายๆ เพราะมีความน่ารัก ขี้อ้อนโดนใจ ทั้งล่าสุดยังสลัดลุคหนุ่มหล่อน่าใส มาแนวเซ็กซี่ยั่วๆ บอกเลยว่าเด็ดจนน้ำลายสอ

aunt cute

ประวัติเบื้องต้นของหนุ่มหล่อน่ารัก อั้น สุรดิษ

สำหรับหนุ่มหล่อคนนี้ อั้น สุรดิษ หรือ สุรดิษ อินทรวงศ์ ถือเป็นหนุ่มหล่อจากจังหวัดราชบุรี แต่ปัจจุบันอาศัยอยู่ในตัวเมืองกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาจากโรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์, มหาวิทยาลัยรังสิต หลักสูตรภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร และ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (UTCC) หลักสูตรนิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต เกิดเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 1992 เพศชาย มีความสนใจในผู้ชาย ซึ่งปัจจุบันกำลังประกอบอาชีพเป็น นักพัฒนาธุรกิจเชิงกลยุทธ์ และยังเป็นหนุ่มโสดที่ฮอตมาก มีคนอยากเข้าทำความรู้จักอย่างมากมาย

aunt adorable

aunt bed

อั้น สุรดิษ หนุ่มหล่อน่ารัก กับความขี้อ้อนขั้นสุด

สำหรับ หนุ่มอั้น ถือเป็นหนึ่งหล่อที่ผ่านรายการ TakeGuyOut Thailand SS.3 EP.3 ซึ่งได้เปิดใจกลางรายการว่าตนเองเป็นหนุ่มที่ขี้อ้อนมาก และชอบให้แฟนเล่นหูให้ แต่ในทางกลับกัน ถึงแม้ว่า อั้น สุรดิษ จะชอบอ้อนแฟนแบบสุดๆ แต่กลับไม่ชอบให้แฟนมาอ้อน เพราะมองเป็นเรื่องน่ารำคาญ อีกทั้งนิสัยส่วนตัวของ อั้น ยังเป็นคนที่ชื่นชอบฟังเพลงเศร้าเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ ก็มักจะหยิบเพลงเศร้ามาฟังเสมอ และจะชอบโพสต์ข้อความเศร้าๆ นั้นลง Facebook ส่วนตัวราวกับว่ากำลังอกหัก ทั้งที่ที่จริงแล้วไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย โดยเจ้าตัวยอมรับว่าอาจเป็นเพราะวิธีการเรียกร้องความสนใจและป้องกันตัวเองหากต้องเจอสถานการณ์ที่เศร้ามากจริงๆ จะได้รับมือกับความเศร้านั้นได้

aunt mirror

aunt big

aunt egg

aunt good

aunt look

เปิดวาร์ป!! IG อั้น สุรดิษ หนุ่มหล่อหน้าใส น่ารักโดนใจ

Facebook : Suradit Intharavong

Twitter : @SuraditAun

Instagram : aunntto.s

https://www.instagram.com/p/B-08rBKHVeB/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B4XUtieHVWs/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B2N06Sdneyo/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/Buxji7elVoI/?utm_source=ig_web_copy_link


https://www.instagram.com/p/BqPlOXhFK0N/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ หนุ่มหล่อจากทางบ้าน อั้น สุรดิษ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

นายแบบ ต๋อง ชัยธวัช ไพศาลศิริ หนุ่มหล่อ กล้ามแน่นเป็นมัดๆ

Tue Apr 14 , 2020
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนายแบบที่สาวแท้สาวเทียมต่างน้ำลายสออย่างมาก อย่าง ต๋อง ชัยธวัช หรือ ชัยธวัช ไพศาลศิริ หนุ่มหล่องานดี ที่มีกล้ามแน่นมากๆ ซิกแพคสวย ทั้งห่อหมกยังใหญ่น่ากินไม่แพ้ใคร ทำให้ครที่เห็นต่างต้องฟินแล้วชื่นชอบกันอย่างแน่นอน ประวัติเบื้องต้นของหนุ่มหล่อน่ารัก ต๋อง ชัยธวัช นายแบบต๋อง หรือ ต๋อง ชัยธวัช ไพศาลศิริ ถือเป็นเด็กหนุ่มที่เกิดและอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เกิดเมื่อ 25 สิงหาคม 1992 เพศชาย ปัจจุบันเป็นนายแบบอิสระ ทั้งยังมีธุรกิจส่วนตัวเป็นพ่อค้าแซ่บ ร้าน ต๋อง มหาชัย ที่ตลาดอินดี้ โชคชัย 4 ซอย 2 ให้บริการรับซื้อ-ส่งอาหารทะเลสดทุกชนิด (ตลาดทะเลไทย) ต๋อง ชัยธวัช นายแบบที่ไม่ได้มีดีแค่กล้าม แต่เป้าตุงใหญ่มาก สำหรับ ต๋อง ชัยธวัช ถือเป็นหนึ่งนายแบบที่หล่อและหุ่นดีสุดๆ ทั้งยังสามารถสร้างความตื่นตาตื่นใจในการถ่ายแบบได้อย่างยอดเยี่ยม จนกลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับ เพราะนอกจากหุ่นที่สมบูรณ์แบบ […]
tong news