เปิดวาร์ป อาร์ม วรวิทย์ หนุ่มร่างเล็ก สุดเสว โชว์น้ำแตกทวิตเตอร์

อาร์ม วรวิทย์ หรือบางคนเรียก ต้าวอาร์ม คือเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อแซ่บ ที่มาพร้อมกับความเด็ดดวงเกินบรรยาย ตั้งแต่รูปร่าง หน้าตา ไปจนถึงผิวพรรณ ช่างน่าดูน่าชมไปเสียหมด ที่สำคัญคือมีบุคลิกร่าเริงแจ่มใส และน่ารักบาดใจ จนใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักไปตามกัน โดยล่าสุดเขาเริ่มผันตัวมาสู่สายเซ็กซี่แล้ว เดินหน้าปล่อยผลงานแนว 18+ ออกมารัวๆ เลยทีเดียว จนแอบสืบทราบมาว่ามีบางค่ายต้องการตัวเขาไปร่วมงานด้วยอยู่เหมือนกัน แต่ทางด้าน ตัวของเขานั้นจะร่วมงานด้วยหรือไม่นั้น คงต้องปล่อยให้เจ้าตัวเป็นคนตัดสินใจด้วยตัวเอง

หากใครติดตามความเคลื่อนไหวภายในแวดวงเน็ตไอดอลสาย 18+ มาโดยตลอด น่าจะทราบดีว่าเขา มีความน่าสนใจขนาดไหน เพราะเขาเคยฝากผลงานการถ่ายแบบแนว 18+ เอาไว้เพียบ ที่สำคัญคือไม่เพียงแค่เผยให้เห็นถึงเรือนร่างบางส่วนเท่านั้น แต่เผยให้เห็นแบบครบหมดจดเลยทีเดียว ไม่มีการเซ็นเซอร์บนรูปภาพแม้แต่น้อย นั่นจึงทำให้ทุกคนอยากลองตามไปชมผลงานเสียวๆ ด้วยตาตัวเองดูสักครั้ง โดยเขาจะโพสต์คอนเทนต์ลงในแพลตฟอร์ม Twitter เป็นหลัก เพื่อให้แฟนคลับสามารถรับชมผลงานได้อย่างทั่วถึงที่สุด

ทางด้านเขายังคงคลุกคลีอยู่ภายในแวดวงเน็ตไอดอลสายเสียวต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามแม้เขาจะเน้นปล่อยผลงานแนว 18+ ออกมาให้ชมกัน แต่ยังคงลุคน่ารักเอาไว้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย แถมเขาค่อนข้างมีความเป็นกันเองกับแฟนคลับทั้งหลายอีกด้วย หากช่วงไหนพอจะมีเวลาว่างอยู่บ้าง ก็มักจะแวะเวียนมาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับผ่านทางแพลตฟอร์มดังกล่าว ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความเป็นกันเองของเขา จึงส่งผลให้ทุกคนตกหลุมรักเขายิ่งกว่าเดิมไปอีก กระทั่งไม่สามารถเปลี่ยนใจไปชื่นชอบเน็ตไอดอลหนุ่มคนอื่นๆ ได้อีกเลย เนื่องจากเทใจทั้งหมดที่มีให้แก่ ต้าวอาร์ม ไปจนหมดเกลี้ยงแล้ว

เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากตามไปส่องวาร์ป อาร์ม วรวิทย์ กันแล้ว ทางเราจึงนำวาร์ปเด็ดมาฝากกันเหมือนเช่นเคย โดยให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Twitter (@ArmMe2001) กันเอาไว้ ล่าสุดมียอดฟอลโล่สูงกว่า 1.6 แสนรายเลยทีเดียว ซึ่งถือว่าสูงมากหากเทียบกับเน็ตไอดอลหนุ่มคนอื่นๆ ในรุ่นราวไล่เลี่ยกัน จึงเป็นอีกเครื่องการันตีว่าเขาประสบความสำเร็จจริงๆ แต่นอกเหนือจากช่องทาง Twitter ทราบว่าเขาเล่น Facebook (Worawit FollowMe) ด้วยเหมือนกัน ถึงแม้ช่องทาง Facebook จะมียอดฟอลโล่เพียงแค่ประมาณหลักพัน แต่อนาคตข้างหน้าคงจะทะยานสู่หลักหมื่นหลักแสนไม่ยากนัก เผลอๆ อาจจะใช้ระยะเวลาไม่นานด้วยซ้ำไป เอาเป็นว่าถ้าเกิดใครต้องการให้ อาร์ม วรวิทย์ เกิดแรงผลักดันในการทำงานต่อไป อย่าลืมตามไปช่วยเป็นกำลังใจผ่านช่องทางเหล่านี้กันด้วย

ช่องทางติดตามหนุ่มงานดี

Facebook : Worawit FollowMe

Twitter : @ArmMe2001

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดประวัติ ไมค์ ชินรัฐ นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าตี๋ ขวัญใจสาวๆ

Thu Sep 29 , 2022
ค่ายGMM25 ตอนนี้ยอมใจเลยว่า ค่ายนี้เต็มไปด้วยดารานักแสดงวัยรุ่นเพียบ ทั้งชายและหญิง หนุ่มๆ นี่มีคาแรกเตอร์ของตัวเองเยอะเลย แถมยังมีดี แสดงดีอีกด้วย คนหนึ่งที่ถือว่ามาแรงทีเดียวก็คือ ไมค์ ชินรัฐ มาด้วยมาดเข้มจัดๆ ที่หลายคนชอบทรงนี้ ไมค์ ชื่อนามสกุลจริงก็คือ ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต เกิดวันที่ 28 พฤศจิกายน 2536 ปัจจุบันอายุ 29 ปี ด้านการเรียน หนุ่มหล่อคนนี้จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ ภาควิชาเศรษฐศาสตร์สหกรณ์   หนุ่มไมค์ เก็บประสบการณ์ในการทำงานบันเทิงมาตามลำดับ เขาเริ่มเล่นซีรีย์จากเรื่อง Our skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น ตอน อิน – ซัน เขาเล่นเป็น เต้ย รุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยของซัน อีกเรื่องก็คือ ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love ผลงานเมื่อปี 2562 […]