เปิดประวัติ ไมค์ ชินรัฐ นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าตี๋ ขวัญใจสาวๆ

ค่ายGMM25 ตอนนี้ยอมใจเลยว่า ค่ายนี้เต็มไปด้วยดารานักแสดงวัยรุ่นเพียบ ทั้งชายและหญิง หนุ่มๆ นี่มีคาแรกเตอร์ของตัวเองเยอะเลย แถมยังมีดี แสดงดีอีกด้วย คนหนึ่งที่ถือว่ามาแรงทีเดียวก็คือ ไมค์ ชินรัฐ มาด้วยมาดเข้มจัดๆ ที่หลายคนชอบทรงนี้ ไมค์ ชื่อนามสกุลจริงก็คือ ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต เกิดวันที่ 28 พฤศจิกายน 2536 ปัจจุบันอายุ 29 ปี ด้านการเรียน หนุ่มหล่อคนนี้จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ ภาควิชาเศรษฐศาสตร์สหกรณ์

 

หนุ่มไมค์ เก็บประสบการณ์ในการทำงานบันเทิงมาตามลำดับ เขาเริ่มเล่นซีรีย์จากเรื่อง Our skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น ตอน อิน – ซัน เขาเล่นเป็น เต้ย รุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยของซัน อีกเรื่องก็คือ ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love ผลงานเมื่อปี 2562 เล่นเป็น โบน หนึ่งในหนุ่มแก๊งโหด คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์ ที่มีคารมเป็นจุดเด่น ลูกเล่นแพรวพราว มาพร้อมกับฉายาโหดครบเครื่อง ทั้งสองเรื่องที่ออนแอร์ออกไปสร้างแฟนคลับให้กับตัวเขาได้มากเลยกับคาแรกเตอร์เถื่อน ดิบ ปากหมา แรงๆหน่อย ช่วยให้ใครที่ชอบทรงนี้ต่างก็หันมาสนใจนักแสดงคนนี้กันมากขึ้น จากความสำเร็จทั้งสองเรื่องทำให้ เรื่องต่อไปเหมือนกับเป็นการแจ้งเกิดให้กับตัวเขาเลย กับเรื่อง เพราะเราคู่กัน โดยเขาเล่นเป็นแมน เพื่อนในกลุ่มสารวัตร เรื่องนี้เขาอาจจะไม่ได้โหดเหมือนกับเรื่องก่อน ลดโทนลงมาหน่อยแต่ว่าเป็นหนุ่มอบอุ่นที่ช่วยเหลือเพื่อนไว้ได้เป็นอย่างดี เหมือนเป็นเบื้องหลังของเพื่อนหลายคน บวกกับการตามหัวใจตัวเองไปพร้อมกัน เรื่องนี้ประสบความสำเร็จมาก เลยทำให้เขาเองก็ได้รับชื่อเสียงประสบความสำเร็จไปด้วยเหมือนกันจากเรื่องนี้

มาดูเรื่องราวนอกกล้องกันบ้าง หนุ่มไมค์ ชินรัฐ นับว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีความหล่อ มีความกวน มีความเกรียนในตัวเองด้วย เรื่องรูปร่างหนุ่มคนนี้เราใช้คำว่าโคตรแซ่บได้เลย ทั้งขาวกำลังพอดี ความล่ำที่แน่นไปทุกส่วนกล้ามอก กล้ามท้องที่เห็นชัดเจน รวมถึงแขนขา ที่กล้ามเนื้อชัดมากสวยล่ำ นอกจากนั้นการไว้หนวดเคราบางๆเขียวครึ้มๆ สาวคนไหนเห็นแล้วต้องบอกเลยว่าจักกะจี้อยากจะโดนหนวด เครา นั้นไถสักทีหนึ่งเหมือนกัน ไม่เพียงแค่นั้น คาแรกเตอร์ของเขานอกกองก็เหมือนกับเป็นหนุ่มหล่อที่มีความเกรียนอยู่พอตัวทีเดียว ลองไปดูผลงานการทำคลิปติ๊กต๊อกเล่นๆ ของเขาถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นคลิปเต้น ที่จะเอาเต้นคัฟเวอร์แบบเป๊ะเวอร์ ก็ทำได้ หรือจะเอาสายฮา เขาก็มีดีพอจะทำให้เห็นอยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะคลิปติ๊กต๊อกที่ใส่เสื้อเชิ้ตเต้นอยู่ในห้องบอกเลยว่า เต้นจังหวะเป๊ะมาก แถมสีหน้า ท่าทาง ร้องตาม ทำออกมาได้ดีด้วย งานดีอีกคนหนึ่งเลย

นอกจากความสนุกสนาน หนุ่มไมค์คนนี้เรื่องการออกกำลังกายก็ไม่เบาเหมือนกันเราจะได้เห็นการออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง ตลอดเวลา นั่นจึงเป็นที่มาว่าทำไมถึงหุ่นได้แซ่บมากขนาดนั้น เราไปส่องดูในไอจี เจอคลิปใส่เสื้อด้วยการหกสูงพิงกับกำแพงอาจจะดูขำแต่บอกเลยว่า คนไม่แข็งแรงจริงทำไม่ได้นะ หรือจะเป็นคลิปที่ยกเวท แบบหนักๆ ถ้าไม่ฟิตพอ ยกไม่ขึ้นนะ หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ กล้ามแน่นๆล้ำๆ คนนี้ ก็ต้องมาดูต่อไปว่า ฝีมือการแสดงดีแบบนี้ ทางค่ายจะปล่อยผลงานอะไรมาให้เราติดตามกันอีกบ้าง แต่เชื่อเลยว่าค่ายคงไม่ปล่อยให้หนุ่มคนนี้ว่างงานนานแน่นอน มีผลงานให้เราติดตามกันแน่นอนๆเร็วๆนี้แหละ

 

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : mmikesiri

 

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป Kaernt Artius หนุ่มหล่องานดี ซิกแพกแน่น

Thu Oct 6 , 2022
เน็ตไอดอลหนุ่มชื่อดัง อย่าง “Kaernt Artius” นับว่าเป็นอีกคนที่อยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงมาโดยตลอด ไม่ว่าเขาจะขยับตัวไปแสดงความเคลื่อนไหวใดๆ ก็ตาม มักจะเกิดกระแสตามมาด้วยเสมอ ยิ่งช่วงไหนเขาโพสต์คอนเทนต์ลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ก็จะเป็นการทำให้กระแสแรงยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีกหลายเท่าตัว จากเดิมที่เคยเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มโนเนมมาก่อน สามารถครองความนิยมภายในโลกโซเชียลได้สำเร็จตามที่คาดหวังเอาไว้ ทางเราจึงสามารถการันตีความสำเร็จของ “Kaernt Artius” ได้ระดับหนึ่งเลยทีเดียว เอาเป็นว่าใครชื่นชอบหนุ่มหล่อๆ ต้องไม่พลาดการติดตามเป็นอันขาด เอาจริงๆ ในช่วงแรกก่อนที่ “Kaernt Artius” จะย่างเท้าก้าวเข้ามาสู่วงการนายแบบ ตอนนั้นดูเหมือนเขาจะยังไม่ค่อยโด่งดังสักเท่าไหร่นัก เคยมีฐานแฟนคลับอยู่บ้างจำนวนหนึ่ง แต่ปัจจุบันทางด้าน “Kaernt Artius” ประสบความสำเร็จภายในวงการนายแบบพอสมควร จึงทำให้เจ้าตัวมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประเทศ กระทั่งเริ่มถูกแมวมองจากหลากหลายค่ายพยายามตามจีบไปร่วมงานด้วยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตัวเขาเองก็พิจารณาเลือกรับงานตามความเหมาะสม เพื่อการสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพดีๆ ออกมาฝากบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย “Kaernt Artius” เป็นชายหนุ่มอีกคนที่ดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองดีมาก สังเกตุได้จากรูปร่างสุดเพอร์เฟ็ค ซึ่งหุ่นของเขานั้นสวยงามไปหมดทุกส่วนจริงๆ คงเป็นผลลัพธ์มาจากการออกกำลังกายอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ ทำให้หุ่นออกมาสวยงามน่ามองเหลือเกิน แต่หากใครไม่เคยเห็นหุ่นของเน็ตไอดอลหนุ่มคนนี้มาก่อนเลย ต้องรีบตามไปชมผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ กันแล้ว เพราะจะมีการโชว์เรือนร่างให้เห็นแบบจัดหนักใส่เต็มกันไปเลย กระทั่งคุณอาจจะหลงเสน่ห์ของเขาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาส่องวาร์ปของ “Kaernt Artius” ไปด้วยกัน […]