เปิดวาร์ป สุดยอดนายแบบ เบนซ์ ศรัณย์ หล่อแซ่บซี้ด จากเวที Mr.star 2019

สำหรับ “เบนซ์ ศรัณย์” นายแบบที่เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกันในบทความนี้ เจ้าตัวเป็นหนุ่มที่หน้าตาหล่อระดับขั้นเทพ เคยติดท็อปห้าจากการประกวดความหล่อระดับประเทศมาแล้ว เมื่อช่วงปีที่ผ่านมาเจ้าตัวค่อนข้างโด่งดังบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก มักจะตกเป็นที่พูดถึงของสาวน้อยสาวใหญ่อยู่เสมอ หากคุณผู้หญิงคนใดที่ได้ลองเข้าไปส่องความหล่อของนายแบบคนนี้ดูแล้วละก็ เชื่อได้เลยว่าจะต้องตกหลุมรักเขาขึ้นมาทันทีตั้งแต่เพียงครั้งแรกที่เห็นอย่างแน่นอน

ศรัณย์ สุนทร” หรือ “เบนซ์ ศรัณย์” คือนายแบบวัยรุ่นชาวอุทัยธานี มาในลุคของหนุ่มหล่อมาดเข้ม หุ่นเฟิร์ม เท่ดูดี สีสไตล์ เรียกง่ายๆ ว่ามีพิมพ์นิยมที่ตรงสเปคของบรรดาสาวๆ หลายคนเลยทีเดียว เจ้าตัวเคยสร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจให้ประเทศ จนกลายเป็นที่ประจักษ์ของคนไทยมาแล้วนับไม่ถ้วน ด้วยความหล่อที่เกินต้านส่งให้เจ้าตัวกลายเป็นนายแบบสุดฮอต ติดกระแสไปทั่วโซเชียลในเวลานี้ กระทั่งช่องทางออนไลน์ของเจ้าตัวมียอดผู้ติดตามเพิ่มสูงขึ้นรัวๆ จนทะลุหลักแสนผู้ติดตามเป็นที่เรียบร้อย

ย้อนไปเมื่อช่วงปี 2019 “เบนซ์ ศรัณย์” ได้มีโอกาสเข้าร่วมประกวดเวทีการแข่งขันชายหนุ่มสุดหล่อระดับประเทศอย่าง “Mister Star Thailand 2019 (มิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ 2019)” ซึ่งเจ้าตัวก็สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 มาครองได้ พร้อมกับได้เป็นตัวแทนประเทศไทย บินลัดฟ้าไปเข้าประกวดการแข่งขันชายงามระดับนานาชาติที่ประเทศฟิลิปปินส์ และด้วยความหล่อบวกกับความโดดเด่นที่หนุ่มเบนซ์พกมาอย่างเต็มเปี่ยม ส่งให้เจ้าตัวได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้คนไทย เถลิงคว้ารางวัลชนะเลิศในตำแหน่ง “Mister Tourism globe 2019” มาครอบครองได้สำเร็จ นับเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยได้อย่างมาก

นอกจากจะเป็นนายแบบที่หล่อขั้นเทพไม่เป็นสองรองใครแล้ว “เบนซ์ ศรัณย์” ก็ยังเป็นเน็ตไอดอลคนดังบนโลกออนไลน์ ที่มักจะมีความเคลื่อนไหวต่างๆออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินจิกหมอนกันประจำสม่ำเสมอ ทั้งภาพถ่ายบ้างและการทำกิจกรรมในแต่ละวันบ้าง ที่มากไปกว่านั้นหนุ่มเบนซ์ยังเป็นคนที่แต่งตัวเก่งมาก แฟนๆ จะได้ชมการแต่งตัวที่หลายแบบหลายสไตล์จากเขา ที่เห็นบ่อยๆ ส่วนใหญจะออกไปในแนวแฟชั่น เมื่อนำมารวมกับออร่าความหล่อและหุ่นสุดเพอร์เฟคของเจ้าตัวแล้ว ทำเอาบรรดาแฟนๆ แทบช็อกตายกันไปข้างนึงเลย หากใครที่ไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหวของเจ้าตัวก็สามารถเข้าไปกดฟอลโล่กันได้ที่ช่องทาง (Instagram : be_nzsaran) (Facebook : Benz Saran) รับประกันว่าสาวแท้สาวเทียมทั้งหลายจะได้ชื่นชมกับของดีที่เจ้าตัวมอบให้กันจนอิ่มหนำสำราญใจอย่างเป็นแน่

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มหล่อสุดแซ่บ

Instagram : be_nzsaran

Facebook : Benz Saran

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป เบสท์ เลิฟซิก นักแสดงโชว์เสียว หล่อแซ่บ ล่ำบึ๊ก โดนใจ

Wed Jul 20 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share