ริคโก้ อึ้ง (Ricco Ng) ดาราหนุ่มฮ่องกง ยืดอกรับโชว์ช่วยน้องชายตัวเองสุดสยิว

ริคโก้ อึ้ง (Ricco Ng)  เป็นดาราหนุ่มดาวรุ่งที่ฮอตสุดๆ อยู่ที่ประเทศฮ่องกง ทั้งหุ่นที่แซ่บ ซิกแพคไม่ต้องพูดถึงเป็นลูกๆ น่าสัมผัสมากแม่ และหน้าตาที่หล่อและน่ารักดูดีไ ม่มีที่ติทำให้เขามีแฟนคลับมากมาย

ริคโก้ อึ้ง (Ricco Ng)  เป็นชาวฮ่องกง อายุ 22  ปี มีผลงานในวงการมากมายทั้งซีรี่ส์ งานละครและการถ่ายโฆษณา ออกมาให้บรรดาแฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอดและสิ่งที่ทำให้หนุ่ม ริคโก้ อึ้ง (Ricco Ng) ต้องสะดุดกับวงการบันเทิงและทำให้แฟนคลับต่างก็ช๊อคไปตามๆกัน นั้นก็คือ คลิปฉาวของชายหนุ่มกำลังตำแตงของตัวเองอยู่ ในห้องน้ำ ความยาวประมาณ 12 วินาที ที่หลุดออกมาบนโลกโซเชียล ที่แฟนคลับตาดีเห็นคนหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับดาราหนุ่ม ทั้งรูปร่าง ลักษณะร่างกายแม้กระทั้งไฝที่อยู่บนเรือนร่าง ยิ่งทำให้แฟนคลับต่างพากันเล็งเป้าไปที่ดาราหนุ่ม ริคโก้ อึ้ง (Ricco Ng)  นั้นเอง และเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน ที่ผ่านมา เขาได้มีโอกาสไปร่วมงานอีเวนต์ซีรี่ส์ Come Home Love : Lo  and  Behold กับเพื่อนๆ นักแสดงคนอื่น และช่วงที่สัมภาษณ์เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์ หนุ่ม ริคโก้ อึ้ง (Ricco Ng)  ก็ได้ยืดอกรับอย่างแม่นๆ ว่า คนที่อยู่ในคลิปนั้นเป็นตนเอง และเขายังบอกอีกว่า เขาไม่ควรที่จะถ่ายคลิปนั้นเลย และประเด็นที่บอกว่าดาราหนุ่มคนนี้ต้องการจะเลี่ยงไม่ยอมให้สัมภาษณ์ เกี่ยวกับงานที่ต้องหยุดชะงักไปเพราะคลิปฉาวนั้น เจ้าตัวก็ได้ตอบว่า ตนนั้นยังทำงานปกติแม้จะมีคลิปออกมา แต่ตอนนี้จะปล่อยให้เป็นเรื่องตำรวจให้จัดการในเรื่องนี้ต่อไป แต่แหล่งข่าวก็พยายามจะหาต้นต่อคนปล่อยคลิปก็เลย พุ่งเป้าไปที่แฟนเก่าของเขา และคำตอบที่ได้ก็คือ พวกสื่อคิดมากกันเกินไปแล้ว

และอย่างไรก็ตามดาราหนุ่ม ริคโก้ อึ้ง (Ricco Ng)  เป็นนักแสดงชายดาวรุ่งมาแรงและเป็นที่สนใจของบรรดาแฟนคลับนั้นเขายังคงทำงานต่อไปโดยไม่สนเรื่องคลิปที่เกิดขึ้น ทางเราก็ขอเป็นกำลังใจผ่านเรื่องนี้ไปได้ด้วยนะจ๊ะ ส่วนแฟนคลับที่อยากจะเห็นคลิปเด็ดเอ่ยอยากจะเห็นผลงานต่างๆของ หนุ่มคนนี้ เราก็มีช่องทางการติดตามมาฝากกันด้วย

วาร์ป ริคโก้ อึ้ง (Ricco Ng)  ดาราหนุ่มสุดฮอตประเทศฮ่องกง

instgarm: riccong

อัลบั้ม ดาราหนุ่ม วาร์ป ริคโก้ อึ้ง (Ricco Ng)

Doophuchai Admin

Next Post

ส่องความแซ่บ Twin Reawrunsangkul  นายแบบหนุ่มหล่อกล้ามโต หุ่นแซ่บ ซิกแพคแน่น

Tue Jun 29 , 2021
ดูผู้ชาย ขอบอกเลยว่านายแบบหนุ่มกล้ามโต หุ่นแซ่บคนนี้ เขามีชื่อว่า Twin Reawrunsangkul  ผลงานการถ่ายแบบของเขาเด็ดดวงไม่แพ้ใครเหมือนกันเล่นทำเอาในทวิตเดือดกันเลยทีเดียว ความแซ่บของเขาทำเอาหลายๆคนถึงกับร้องซิ๊ดกันมาแล้ว สำหรับใครที่ชื่นชอบหนุ่มหล่อกล้ามโตเป้าแซ่บคนนี้ขอบอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปร่างที่ดูดี มีซิกแพคแน่นๆมาให้สาวๆได้สัมผัสและหน้าตาที่ดูดีเพอร์เฟคมากแล้วความแซ่บของเขาก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน สำหรับ Twin Reawrunsangkul  เขาอาศัยอยู่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันเขาเป็นหมอฟันและเป็นที่ปรึกษาทางด้านการลงทุน ทั้งหล่อทั้งเก่งความสามารถรอบด้านจริงๆ เขาก็ยังมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่มากมายเรียกได้ว่าแต่ละรูปของเขาทำให้หลายๆคนได้ฟินกันอย่างแน่นอนเขาเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังเป็นอย่างมากไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงมีรูปร่างที่ดูดี ฟิต แน่นไปทั้งตัวและอีกอย่างที่ไม่ธรรมดานั่นก็คือเป้าของเขานั่นเอง หากใครที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามดูความแซ่บของนายแบบหนุ่มหุ่นแซ่บ Twin Reawrunsangkul  ก็สามารถกดติดตามได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นอินสตราแกรมและทวิตเตอร์บอกได้คำเดียวว่าแซ่บ รับรองเลยว่าคุณจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน เปิดวาร์ปTwin Reawrunsangkul นายแบบหนุ่มหล่อกล้ามโต หุ่นแซ่บ   ดูโพสต์นี้บน Instagram   โพสต์ที่แชร์โดย Twin Reawrungsangkul (@twinheaddragon)   ดูโพสต์นี้บน Instagram   โพสต์ที่แชร์โดย Twin Reawrungsangkul (@twinheaddragon)   ดูโพสต์นี้บน Instagram   โพสต์ที่แชร์โดย SKM (@skiinmode_official) […]