เปิดวาร์ป แบงค์ ชินกรณ์ นายแบบเป้าแซ่บ ลำโต กล้านแน่น เสียวซี๊ดดด

ส่องความแซ่บนายแบบชื่อดัง ผู้เป็นที่ชื่นชอบและคลั่งไคล้ของสาวเเท้สาวเทียมทั่วแดนสารทิศในประเทศไทยอย่าง “แบงค์ ชินกรณ์” นายแบบหุ่นล่ำ ที่มาพร้อมกับลายสักสุดแนว สำหรับหนุ่มคนนี้เราภูมิใจนำเสนอมาก อยากให้สาวๆ ทั้งหลายได้รู้จักกันเอาไว้ เพราะทั้งฮอตทั้งงานดีแบบสุดๆ ถ้าพลาดไปอาจจะต้องรู้สึกเสียดายไปอีกนาน เชื่อว่าหากทุกท่านได้ลองล้วงถึงประวัติของเจ้าตัวดูแล้ว จะต้องหลงรักพร้อมกับประทับใจในตัวเขาขึ้นมาอย่างแน่นอน

สำหรับหนุ่ม แบงค์ ชินกรณ์ เจ้าตัวมีชื่อจริงว่า “ชินกรณ์ เสือแก้ว” เกิดเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2533 ปัจจุบันอายุ 31 ปี เป็นนายแบบหนุ่มหล่อมาดเข้ม อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักของใครหลายคนในฐานะเน็ตไอดอลสุดฮอตอีกด้วย โดยเจ้าตัวเริ่มมีชื่อเสียงมาจากวงการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ที่ผ่านมาเขาได้ฝากผลงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ พร้อมคอยเรียกเรตติ้งให้กับนิตยสารแนวเซ็กซี่ผู้ชายมาแล้วมากมาย จนกระทั่งนิตยสารหลายๆ ฉบับทำยอดขายได้อย่างน่าประทับใจ ซึ่งทางด้านหนุ่มแบงค์ก็ไม่น้อยหน้านายแบบคนอื่นๆ เข้าฟิตเนสออกกำลัง ฟิตหุ่นให้เฟิร์มอยู่ตลอด พร้อมสลัดผ้าอวดโฉมความแซ่บของร่างกายจนเก้งกวางทั้งหลายต้องร้องซี้ดกันถ้วนหน้า

ซึ่งสิ่งที่ทำให้ “แบงค์ ชินกรณ์” มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องจนปังปุริเยได้นั้น นอกจากเจ้าตัวจะมีใบหน้าหล่อคม ซิกแพคสวยหุ่นเพอร์เฟค และเป้าตุงที่ยากจะละสายตาแล้ว เจ้าตัวยังเป็นคนที่ขยัน ไม่เกี่ยงงาน ไม่ว่าจะได้รับงานเล็กหรืองานใหญ่ ก็จะทำมันออกมาอย่างเต็มที่เสมอ มีของดีของเด่นอะไร ก็เรียกว่าพร้อมงัดออกมาโชว์ให้เห็นกันหมดเปลือก จนบรรดาเก้งกวางตลอดไปจนถึงหนุ่มเกย์ทั้งหลายต่างเก็บอาการไม่อยู่ ถึงขั้นต้องรู้สึกเสียวไส้กันไปตามๆ การันตีด้วยคลิปๆ หนึ่ง ที่เจ้าตัวเคยเผยลงแชนแนลยูทูปส่วนตัวเอาไว้อย่างช่อง “Bigbank Channel” ซึ่งเป็นคลิปอวดความเซ็กซี่สุดเร่าร้อน โชว์ให้เห็นของดีแบบชัดๆ เต็มๆ จนยอดผู้เข้าชมคลิปดังกล่าวปัจจุบันทะลุ 4.4 ล้านวิวเข้าไปแล้ว

เห็น “แบงค์ ชินกรณ์” เป็นหนุ่มแซ่บๆ เผ็ดๆ แบบนี้ แต่จริงๆ แล้วเจ้าตัวเป็นคนที่จิตใจดี มีน้ำใจต่อเพื่อนๆ ในวงการมาก ช่วงสถานการณ์โควิด 19 ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้ช่วยโปรโมทนายแบบรุ่นน้องที่ไม่มีงานจ้างให้ ทำเป็นวิดีโอ PR ลงบนแชนแนลยูทูปของเจ้าตัว ซึ่งเป็นการกระทำที่น่าชื่นชมอย่างยิ่ง ที่ได้นำชื่อเสียงของตัวเองมาช่วยเหลือผู้อื่นให้เกิดประโยชน์ ส่วนวันว่างๆ ของหนุ่มแบงค์ เจ้าตัวจะชื่นชอบออกไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ และแน่นอนว่าเจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะนำภาพถ่ายแซ่บๆ มากฝากแฟนคลับทุกคน สุดท้ายนี้สาวๆ ทุกท่านสามารถเข้าไปติดตามผลงานต่างๆ ของเจ้าตัวได้ที่ช่องทาง (Facebook : Bigbank2535) (Instagram : bigbank2535) (YouTube : Bigbank Channel) (Twitter : @BigbankOfficial)

ช่องทางติดตาม แบงค์ ชินกรณ์ นายแบบหุ่นแน่น

Facebook : Bigbank2535

Instagram : bigbank2535

YouTube : Bigbank Channel

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป เป้ นพวิชญ์ หนุ่มไบค์เกอร์ สายแซ่บ สุดเซ็กซี่ พกลำแน่นคับเป้า

Thu Jul 21 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share