เปิดวาร์ป เป้ นพวิชญ์ หนุ่มไบค์เกอร์ สายแซ่บ สุดเซ็กซี่ พกลำแน่นคับเป้า

อยากจะพาทุกท่านไปเปิดวาร์ปพระเอกหนังผู้ใหญ่สุดแซ่บ ที่กำลังทำให้สาวแท้สาวเทียมทั้งหลายต้องพากันซี๊ดปากอยู่ในขณะนี้ มีภาพและคลิปวิดีโอแนวเสียวเคลื่อนไหวออกมาแต่ละครั้ง ก็เล่นเอาสาวๆ ต้องฟินไปกับอาวุธลับแท่งใหญ่ของเจ้าตัวกันถ้วนหน้า หลายคนอาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าตัวมาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยรู้จักมาก่อน เตรียมตัวรับมือให้ดีเพราะงานนี้บอกเลยมีน้ำลายหกกันแน่นอน

นพวิชญ์ สุโขพล” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “เป้ นพวิชญ์” ปัจจุบันอายุ 29 ปี เป็นนายแบบพริตตี้บอยและพระเอกหนังผู้ใหญ่ PornStar สุดแซ่บ ขึ้นชื่อว่าเป็นถึงพระเอกหนังแนวเสียว แน่นอนว่าน้องชายของเขานั้นมีขนาดที่ใหญ่โตอลังการมาก ไม่ว่าสาวคนไหนได้เห็นก็ต้องตาลุกวาวขึ้นมาทันที ที่สำคัญยังมาพร้อมใบหน้าที่หล่อเหลา คิ้วเข้ม จมูกโด่ง แถมยังมีรอยสักสุดแนวทั่วเรือนร่าง ไหนจะมีร่างกายที่ล่ำบึ๊กอีก กล้ามแน่นๆ เป็นมัดๆชวนน่าสัมผัสแบบสุดๆ ก็เรียกว่าเป็นหนุ่มที่ครบเครื่องมาก ช่วงที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวค่อนข้างฮอตในระดับนึงเลย หลายต่อหลายคนต่างพากันตามหาผลงานและวาร์ปของเจ้าตัวกันให้ว่อนโซเชียล จนกระทั่งเวลานี้แทบจะไม่มีสาวๆ คนไหนไม่รู้จักเขา โดยเฉพาะกลุ่มสาวสองและชายเกย์ที่ดูจะปลื้มปริ่มกันเป็นพิเศษ

จุดเริ่มต้นบนเส้นทางวาบหวิวของ “เป้ นพวิชญ์” ต้องยัอนไปเมื่อครั้งที่เจ้าตัวกำลังทำอาชีพเป็นช่างตัดผมอยู่ โดยได้มีลูกค้าชวนให้ไปลองแคสต์ดู ซึ่งผลปรากฏว่ามันโอเค ก็เลยได้เดินบนวงการนี้ ช่วงแรกจะเป็นการถ่ายแบบหวาบหวิว หลังจากนั้นก็เริ่มมีแฟนๆ ที่เป็นเหล่าเกย์ทั้งหลาย ติดต่อเข้ามา ทาบทามงานกินข้าวบ้าง งานจับมือบ้าง ไปจนถึงการทำกิจกรรมร่วมรัก เมื่อเวลาผ่านไปด้วยขนาดน้องชายที่ใหญ่กว่าปกติ ส่งผลให้เจ้าตัวถูกชักชวนให้ลองไปถ่ายหนังผู้ใหญ่ดู จนกระทั่งหนุ่มเป้ได้ตัดสินใจเล่น และในที่สุดก็โลดแล่นอยู่บนวงการหวาบหวิวมาจนถึงทุกวันนี้

นับตั้งแต่ที่หันมาเอาดีทางด้านนี้ หนุ่ม “เป้ นพวิชญ์” ได้เสิร์ฟผลงานถ่ายแบบนิตยสารเกย์และหนังแนวผู้ใหญ่ออกมาแล้วจำนวนหนึ่ง ทีเด็ดของเจ้าตัวจะอยู่ลีลาการร่อนเอวที่พริ้วมาก รวมถึงเจ้าน้องชายไซส์บิ๊ก ที่ใครหลายคนถึงขั้นยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่า เพียงแค่ได้เห็นด้วยตา ก็รู้สึกจุกอย่างบอกไม่ถูกเเล้ว หากสาวๆคนไหนที่อยากฟินอยากร้องซี๊ดแบบนี้บ้าง อย่ารอช้า ลองเข้าไปกดฟอลโล่กันที่ช่องทาง (Facebook : นพวิชญ์ เป้ สุโขพล) (Instagram : noppawich_pae) (TIKTOK : @paeza29) รับประกันว่าทุกท่านจะต้องหลงพระเอกของเราคนนี้จนถอนตัวกันไม่ขึ้นอย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามหนุ่มสุดแซ่บขวัญใจสาวๆ

Instagram : noppawich_pae

Facebook : นพวิชญ์ เป้ สุโขพล

TIKTOK : @paeza29

Doophuchai Admin

Next Post

ประวัติ โป๊บ ธนวรรธน์ พระเอกหนุ่มสุดหล่อ หุ่นแซ่บ เจ้าของฉายา พี่หมื่นห้างแตก

Thu Jul 21 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share