เปิดวาร์ปหนุ่มหหล่อ อำนาจ บุญอ่อน ขาวออร่า หุ่นหน้าขยี้ เป้าแซ่บโดนใจ

เปิดประวัตินายแบบหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ทั้งโซเชียลอย่าง “นาจ อำนาจ บุญอ่อน” หรือที่หลายคนรู้จักกันในฉายา “นาจ i can see your voice” เกิดเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2535 ปัจจุบันอายุ 29 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยรังสิต เจ้าตัวเป็นที่รู้จักในฐานะนายแบบนักรีวิวสายอ่อย ทุกครั้งที่ได้รับงานรีวิวสินค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าชนิดไหน หนุ่มนาจก็จะจัดหนักจัดเต็มรีวิวให้เห็นถึงเนื้อถึงตัว มาพร้อมกับกางเกงตัวจิ๋ว เล่นเอาสาวแท้สาวเทียมทั้งหลายแห่มารับชมกันนับไม่ถ้วน แถมยังรีบไปจับจองเป็นเจ้าของสินค้านั้นๆ กันอย่างเร็วไว

นาจ อำนาจ” เป็นหนุ่มที่มีความสามารถหลากหลายมาก นอกจากจะยืนหนึ่งในเรื่องการรีวิวที่มีลีลาจัดจ้านแล้ว ฝีมือการเต้นและการร้องเพลงของเจ้าตัวก็เรียกว่าไม่ธรรมดาเลย ครั้งหนึ่งหนุ่มนาจเคยถูกเชิญให้ไปร่วมรายการดังของช่อง Workpoint อย่าง “i can see your voice Thailand” ซึ่งเจ้าตัวได้ฝากน้ำเสียงอันไพเราะ จนสามารถสะกดคนดูทั้งสตูดิโอ รวมถึงผู้ชมทางบ้านทั้งประเทศมาแล้ว และจากการได้ไปออกรายการดังกล่าว จนเป็นที่รู้กันว่านาจคือหนุ่มเสียงดีคนหนึ่ง มันได้ส่งผลให้เจ้าตัวมีงานร้องเพลงต่อเนื่องยาวมาจนถึงทุกวันนี้

ในเรื่องการเรียนของหนุ่ม “นาจ อำนาจ” ก็ถือว่าไม่ใช่ย่อยเหมือนกัน เนื่องจากในช่วงที่เป็นนักศึกษาล่าปริญญาของคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เจ้าตัวเรียนดีมาก กระทั่งเมื่อเรียนจบสามารถคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 มาครองได้สำเร็จ สำหรับอาชีพหลักของหนุ่มนาจอย่างนายแบบ เจ้าตัวก็มักจะมีผลงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่และงานเดินแบบออกมาให้บรรดาแฟนๆ ได้ใจพองโตเป็นระยะๆ ไม่เคยหายหน้าหายตาไปไหนนานให้แฟนคลับต้องคิดถึง ผลงานถ่ายแบบแม้จะมีให้ได้ชมกันไม่บ่อยนัก แต่หากเจ้าตัวได้เผยภาพถ่ายสุดเเซ่บ ที่มีเสื้อผ้าน้อยชิ้นออกมาเมื่อไหร่แล้วละก็ ทำเอาสาวแท้สาวเทียมถึงกับเก็บอาการไม่อยู่ ต้องร้องซี๊ดออกมากันทุกครั้ง

จุดเด่นของ “นาจ อำนาจ” ที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องใจสั่นและหลงรักขึ้นมาทันที คงจะประกอบไปด้วย ใบหน้าที่หล่อโดดเด่น ผิวพรรณที่ขาวผ่องเนียนใสน่าสัมผัส เรือนร่างที่แสนจะเพอร์เฟค ทั้งกล้ามท้องกล้ามแขนบอกเลยว่ามาเป็นมัด และส่วนที่เด็ดสุดเห็นจะเป็นเป้าทรงโตที่ทั้งตุงทั้งแน่น ซึ่งเหล่าเก้งกวางทั้งหลายล้วนเคยพลีใจให้กับเป้าแท่งนี้มาแล้วนับไม่ถ้วน กล่าวมาถึงตรงนี้ทำให้กล้าพูดได้เลยว่าหนุ่มนาจคือหนึ่งในนายแบบแนวเซ็กซี่ที่ฮอตมากที่สุดในปัจจุบัน หากท่านใดที่อยากจะชมภาพถ่ายสุดซาบซ่านเร้าใจของเจ้าตัวแบบเต็มอิ่ม ขอแนะนำให้เข้าไปกดฟอลโล่ที่ (Instagram : naj19922535) (Facebook : Umnaj Boonaon) แล้วท่านจะไม่เพียงได้ชมเฉพาะภาพถ่ายแนวเซ็กซี่อย่างเดียวเท่านั้น แต่จะไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของเจ้าตัวด้วย

เปิดวาร์ป หนุ่มงานดี อำนาจ บุญอ่อน หล่อเป้าตุง ละมุนทุกมุมมอง

Facebook : Umnaj Boonaon

อัลบัมภาพ อำนาจ บุญอ่อน หนุ่มหล่อออร่า เซ็กซี่เกินต้าน (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

ประวัติ ปั้นจั่น ปรมะ นักแสดงหนุ่มหล่อ งานดี หุ่นแซ่บมาก

Tue May 10 , 2022
ประวัติ ปั้นจั่น ปรมะ “ปรมะ อิ่มอโนทัย” หรือที่รู้จักกันในนาม “ปั้นจั่น ปรมะ” เกิดเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2529 อายุ 35 ปี จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (ภาควิชาศิลปะการแสดง) ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพฯ ปั้นจั่นเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงชาวไทยคนนึง อดีตเคยเป็นสมาชิกศิลปินบอยแบนด์วง “Nice 2 Meet U” โดยเจ้าตัวเป็นนักแสดงหนุ่มหล่อเข้ม มาดกวน ขี้เล่น เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ และเพื่อนๆ ในวงการ มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ชมค่อนข้างหลากหลาย จัดว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถคนหนึ่ง “ปั้นจั่น ปรมะ” เริ่มย่างก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่มีอายุได้เพียง 20 ปีเท่านั้น ด้วยการเป็นหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์ “Nice 2 Meet U” ร่วมกันเพื่อนๆ อีก […]