ประวัติ มิว วนิชพงศ์ นายแบบสุดเซ็กซี่ ซิกแพคแน่น หล่องานดี ออร่าจับ

เปิดประวัตินายแบบงานดีดาเมจแรงนามว่า “มิว วนิชพงศ์” เจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีจุดขายตรงสเปคสาวๆ สมัยใหม่มาก ที่สำคัญยังเป็นนายแบบที่ขยันออกมาอวดความเซ็กซี่ให้ใครหลายคนได้ซี๊ดปากอยู่บ่อยๆ จนเกิดเป็นกระแสร้อนแรงบนโลกโซเชียลนับครั้งไม่ถ้วน วันนี้ถือเป็นโอกาสดีที่เราจะพาคุณผู้หญิงทุกท่านไปทำความรู้จักกับเจ้าตัว ส่วนจะเผ็ดจริงเด็ดจริงรึไม่ หรือจะงานดีขนาดไหน อย่ารอช้าไปดูพร้อมๆ กันดีกว่า แต่บอกเลยงานนี้ มีคนเก็บอาการไม่อยู่อย่างแน่นอน

มิว วนิชพงศ์ สิทธิกรวณิช” หรือที่รู้จักกันในนาม “มิว รู้ไหมใครโสด” เจ้าตัวคือนายแบบแนวเซ็กซี่ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงในวงกว้าง สาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลายต่างรู้ถึงคุณสมบัติความแซ่บและดีกรีความเซ็กซี่ของเจ้าตัวกันดีว่ามันจัดจ้านขนาดไหน พร้อมทำให้คนที่ได้สัมผัสต้องระทวยหัวใจกันมานักต่อนักแล้ว ส่วนอีกบทบาทที่ใครหลายคนอาจยังไม่ทราบเกี่ยวกับเจ้าตัว ก็คือหนุ่มมิวยังมีอาชีพเป็นกราฟิกดีไซน์ อนิเมเตอร์อีกด้วย ก็เรียกว่าเป็นนายแบบโปรไฟล์ดีสุดๆ โดยเจ้าตัวนั้นจบการศึกษาระดับปริญญาตรีมาจากมหาวิทยาลัยรังสิต ที่มากไปกว่านั้นกำลังศึกษาต่อปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

สำหรับ “มิว วนิชพงศ์” เจ้าตัวจะมาในลุคของหนุ่มหล่อหน้าใสสุดละมุน หุ่นสวยกำลังดี ซิกแพคมาเต็มมากแม่ แถมยังมีผิวกายที่ขาวใสดั่งโอโม่ มาพร้อมเป้าไซส์แน่น ที่หากเผลอไปเห็น ขอบอกเลยว่ามีจุกกันเป็นแน่ หนุ่มมิวเคยฝากผลงานการถ่ายแบบกับหนังสือแมกกาซีนออนไลน์ “Riziist” ในเซตหนุ่มหล่อสุดน่ารักกับกางเกงในตัวจิ๋วสีขาว ซึ่งหลังจากแมกกาซีนดังกล่าวได้เผยผลงานเซตนี้ออกไป ผลปรากฏว่าได้กระแสตอบรับที่ดีมากๆ และด้วยขนาดเป้าของหนุ่มมิวที่มีขนาดจัมโบ้มาก ส่งผลให้มันแทบจะทะลุกางเกงตัวจิ๋วออกมา เล่นเอาหนุ่มเกย์สาวเทียมทั้งหลายแทบช็อคตายกันไปเลย ก่อนจะส่งให้เจ้าตัวขึ้นไปเป็นนายแบบที่ฮอตและโด่งดังมากๆ แบบไม่มีอะไรมาขวางกั้น

ความฮอตความปังของหนุ่ม “มิว วนิชพงศ์” ได้เผยแพร่กระจายไปทั่วโซเชียล กระทั่งครั้งหนึ่งรายการดังทางช่อง ONE อย่าง “รายการ รู้ไหมใครโสด” ได้เชิญเจ้าตัวไปร่วมเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อปริศนาเพื่อให้บรรดากูรู รวมไปถึงแขกรับเชิญคนสวยได้ทายสถานะ ก่อนจะทราบภายหลังว่าแท้จริงแล้วเจ้าตัวคือหนุ่มเกย์ ไม่มองหญิง ทำเอาแปลกใจกันไปทั้งสตูดิโอ โดยทุกวันนี้หนุ่มมิวมีคู่รักแล้วจริงๆ ซึ่งเป็นหนุ่มหล่อเข้มที่คบกันมายาวนานกว่าหลายปี อย่างไรก็ตามถึงเจ้าตัวจะมีคนรักแล้ว และคนนอกอย่างเราๆอาจจะทำได้เพียงมองดูอยู่ห่างๆ แต่ทว่าหนุ่มมิวก็ยังคงเป็นที่รักและสามารถสร้างความสุขให้แฟนๆ ได้เสมอทุกครั้งที่มีผลงานออกมา ช่องทางการติดตาม (Instagram : @wanitchapong)

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มแซ่บโดนใจ

Instagram : @wanitchapong

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป Apisit Damrongkitcharoen หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ ดีกรีนักกีฬามหาวิทยาลัย

Mon Aug 15 , 2022
วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งนักกีฬาสุดหล่อที่บอกเลยว่า หุ่นก็แซ่บ กีฬาก็เด่น เรียนก็ดี ที่สำคัญหล่อด้วย ครบหมดเพอร์เฟกต์แบบนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆ เค้าชื่อว่า Apisit Damrongkitcharoen ใครอยากรู้จักว่าเค้าเป็นใครก็เตรียมอ่านต่อด้านล่างจากนี้ได้เลย ใครอยากติดตามหนุ่มคนนี้บนโลกออนไลน์ กดติดตามได้ที่วาร์ปเหล่านี้ Facebook:Apisit Damrongkitcharoen (เจ๋ง) IG:jaojengg , Twitter:@jaojengg8 กดติดตามได้เลยงานโคตรดีด้านประวัติส่วนตัวเค้าลงไว้ว่า บ้านเกิดของเค้าอยู่ที่เทศบาลเมืองมหาสารคาม การเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเคยศึกษาที่โรงเรียนมัธยมดงยาง , โรงเรียนเมืองตาวิทยาคม ระดับมหาวิทยาลัยเคยศึกษาที่ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม หนุ่มเจ๋งคนนี้ เค้าเป็นอีกหนึ่งนักกีฬาวอลเลย์บอลอนาคตไกลทีเดียว ฝีไม้ลายมือถือว่าใช้ได้ หุ่นก็ดี ดูปราดเปรียวว่องไว ใครที่เป็นแฟนวอลเลย์บอล ให้ติดตามเค้าไว้เลย ไม่แน่คนนี้อาจจะไปได้ไกลถึงทีมชาติก็เป็นได้ เราไปส่องมาหุ่นหน้าถือว่าใช้ได้ หน้าตาก็ดูเรียบร้อย สะอาดสะอ้าน ดูซื่อใส บริสุทธิ์แบบไม่มีพิษภัย โครงหน้าที่เป็นสี่เหลี่ยมค่อนข้างชัดเจน หน้าผากกว้าง โหนกนูน เด่นเห็นแต่ไกล ตามมาด้วยคิ้วที่เราว่าหนาใช้ได้เลย กันคิ้วให้โค้งเล็กน้อยกำลังดี ดวงตาสองชั้นแววตาดำสนิทเต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเองตามสไตล์นักกีฬา จมูกดั้งโด่งเป็นธรรมชาติแบบไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเติม ปลายจมูกบานออกเล็กน้อย ปากกว้างกำลังพอดี ริมฝีปากบางสีแดงสดจากสุขภาพที่แข็งแรงเป็นทุนเดิม […]